Keystone logo
The University of Chicago Crown Family School of Social Work, Policy, and Practice

The University of Chicago Crown Family School of Social Work, Policy, and Practice

The University of Chicago Crown Family School of Social Work, Policy, and Practice

บทนำ

เกี่ยวกับ & ผู้คน

เป็นเวลานานกว่า 100 ปีแล้วที่คณะบริหารการบริการสังคมของมหาวิทยาลัยชิคาโก (SSA) ได้กำหนดสาขางานสังคมสงเคราะห์และสวัสดิการสังคม วันนี้ SSA เป็นหนึ่งในสามบัณฑิตวิทยาลัยด้านสังคมสงเคราะห์ในโลก นักเรียนที่มีความหลากหลายอย่างน่าทึ่งของเรามาพร้อมกับพลัง ความเห็นอกเห็นใจ สติปัญญา และความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะรับใช้ เรามอบรากฐานทางทฤษฎีที่มั่นคง มุมมองทางคลินิกและนโยบาย และประสบการณ์จริงเพื่อสร้างผลกระทบที่มีความหมายในชีวิตของผู้คนที่เปราะบางที่สุดในสังคมของเรา

110568_pexels-photo-1595391.jpeg

10 เหตุผลในการเข้าร่วม SSA

นักเรียนของเรามีเหตุผลมากมายว่าทำไมพวกเขาเลือก SSA นี่คือสิบอันดับแรกของเรา:

1. ติดอันดับ

SSA เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ติดอันดับต้น ๆ ของงานสังคมสงเคราะห์และสวัสดิการสังคมในโลกและเพื่อนของเรามักจะคิดว่าเราเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ดีที่สุด

2. เราเป็นประวัติศาสตร์ของงานสังคมสงเคราะห์และอนาคต

เมื่อคุณอ่านประวัติของ SSA คุณกำลังอ่านประวัติของงานสังคมสงเคราะห์ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนของเราเป็นผู้ก่อตั้งวินัยและอาจารย์ที่คุณจะได้เรียนรู้จากวันนี้ยังคงสร้างทฤษฎีและการปฏิบัติผ่านการวิจัยแบบสหวิทยาการ ตำรามาตรฐานจำนวนมากสำหรับภาคสนามเขียนขึ้นโดยอาจารย์ SSA

SSA เป็นผู้นำด้านการป้องกันความรุนแรงที่เกิดขึ้นใหม่และมีผู้เชี่ยวชาญด้านสวัสดิการเด็กที่ใหญ่ที่สุดของโรงเรียนใด ๆ ของงานสังคมสงเคราะห์ในประเทศ คณาจารย์ของเราหลายคนกำลังตรวจสอบและทดสอบวิธีแก้ปัญหาในด้านการเยี่ยมบ้านการกระทำทารุณเด็กการเสริมพลังและพัฒนาเยาวชนการปฏิรูปโรงเรียนการป้องกันความรุนแรงในชุมชนและการสนับสนุน

3. หลักสูตรที่ยืดหยุ่นของเรา

คุณไม่จำเป็นต้องประกาศความเข้มข้นในช่วงเวลาที่สมัคร - คุณจะเลือกการปฏิบัติทางคลินิกหรือความเข้มข้นของการบริหารสังคมในช่วงฤดูหนาวของปีแรกของคุณ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดหลักสูตรของเราทำให้มั่นใจได้ว่านักเรียน SSA ทุกคนจะได้รับพื้นฐานที่มั่นคงทั้งสองด้านในขณะที่ได้รับการเลือกตั้งจาก SSA และทั่วทั้งมหาวิทยาลัย

4. ทุนการศึกษา

มากกว่า 95 เปอร์เซ็นต์ของนักเรียนอาจารย์ของเราได้รับความช่วยเหลือตามความจำเป็นและความต้องการพื้นฐาน ในแต่ละปี SSA มอบทุนการศึกษาเต็มรูปแบบและบางส่วน เมื่อปีที่แล้ว 99 เปอร์เซ็นต์ของทุนการศึกษา / ของขวัญได้รับการต่ออายุสำหรับนักเรียนปีที่สอง SSA ใช้ความพยายามทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือนักเรียนโดยเสนอความช่วยเหลือด้านทุนการศึกษาที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งอำนวยความสะดวกด้านการเงินในรูปแบบอื่น ๆ

5. ความเข้มข้นในการปฏิบัติทางคลินิกและการบริหารสังคม

ความแตกต่างระหว่าง SSA กับโรงเรียนนโยบายสาธารณะหรือไม่? ในคำลึก เราเริ่มต้นด้วยการมุ่งเน้นไปที่บุคคล (ไมโคร) ตรวจสอบระบบระดับบนสุด (มาโคร) และทุกสิ่งในระหว่าง (mezzo) นักเรียนทุกคนโดยไม่คำนึงถึงความเข้มข้นได้รับพื้นฐานอย่างละเอียดในการบริหารและการปฏิบัติทางคลินิก มนต์ของเราคือ 'มันทำงานอย่างไรในทฤษฎีและการปฏิบัติ?'

6. งานภาคสนามในเมืองชิคาโกซึ่งเป็นเมืองที่อยู่อาศัย

SSA มีความสัมพันธ์กับหน่วยงานกว่า 600 แห่งและองค์กรที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเขตชิคาโก ไซต์เขตข้อมูลตั้งอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงเกือบทั้งหมดของชิคาโกและในเขตชานเมืองหลายแห่ง ในขณะที่ใช้ชีวิตและเรียนรู้ในหนึ่งในเมืองที่ยิ่งใหญ่ของโลกคุณจะสามารถสร้างเครือข่ายใหม่ได้ที่สองตำแหน่ง - การฝึกงานภาคปฏิบัติในโลกแห่งความเป็นจริง คุณจะได้รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญที่จะแนะนำคุณในการพัฒนาอัตลักษณ์ของงานสังคมสงเคราะห์และในการเตรียมตัวสำหรับอาชีพที่ประสบความสำเร็จ

7. Sweet home UChicago: วิธีการแบบสหวิทยาการ

คุณจะสามารถเข้าถึงทุกสิ่งที่มหาวิทยาลัยมีให้รวมถึงชั้นเรียนที่สอนโดยอาจารย์ SSA ซึ่งเป็นตัวแทนของสาขาวิชาที่แตกต่างกันหลายสิบวิชา คณาจารย์ของเรายังเป็นตัวแทนของสตรีและนักการศึกษาชนกลุ่มน้อยจำนวนมากที่สุดที่ UChicago ซึ่งให้เสียงที่หลากหลาย และลักษณะที่ครอบคลุมและสหวิทยาการของการศึกษาระดับปริญญา AM ของเราซึ่งเทียบเท่ากับ MSW จะให้ความยืดหยุ่นและทางเลือกมากขึ้นในอาชีพของคุณในอนาคต

8. ทำวิจัย รับการเผยแพร่

มีโอกาสในการทำงานร่วมกับนักวิชาการชั้นนำของประเทศในโครงการวิจัยที่ทันสมัย SSA ยังเป็นหนึ่งในไม่กี่โรงเรียนของงานสังคมสงเคราะห์ที่มีวารสารนักเรียนสำหรับนักเรียนระดับปริญญาโท รับการเผยแพร่ในฟอรั่มผู้ให้การสนับสนุนของเรา

9. อาชีพของคุณ

สำนักงานอาชีพของ SSA มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการผลประโยชน์ด้านอาชีพของนักเรียน SSA ให้การเข้าถึงเครือข่ายศิษย์เก่าที่น่าประทับใจและมีส่วนร่วมโพสต์งานการให้คำปรึกษาส่วนตัวและกิจกรรมเครือข่ายที่คุณจะได้พบกับผู้นำในอาชีพ SSA ยังเป็นเจ้าภาพสัปดาห์ที่วอชิงตันในช่วงปิดเทอมฤดูใบไม้ผลิเป็นโอกาสสำหรับนักเรียนที่จะได้พบกับศิษย์เก่าที่ทำงานในพื้นที่ DC และเยี่ยมชมหน่วยงานที่แตกต่างกันเพื่อสำรวจอาชีพในการสนับสนุนการวิจัยการวิเคราะห์นโยบายและอื่น ๆ

10. ภารกิจของเรา

เราดำเนินชีวิตตามภารกิจของเราทำงานเพื่อสังคมที่ยุติธรรมและมีมนุษยธรรมมากขึ้นผ่านการวิจัยการสอนและการบริการแก่ชุมชน

110569_pexels-photo-1438072.jpeg

ภารกิจและแนวทาง

ภารกิจของโรงเรียน

University of Chicago School of Social Service Administration มุ่งมั่นที่จะทำงานเพื่อสังคมที่ยุติธรรมและมีมนุษยธรรมมากขึ้นผ่านการวิจัย การสอน และการบริการแก่ชุมชน ในฐานะที่เป็นหนึ่งในบัณฑิตวิทยาลัยที่เก่าแก่และได้รับการยกย่องมากที่สุดด้านสังคมสงเคราะห์ SSA เตรียมผู้เชี่ยวชาญเพื่อจัดการกับปัญหาที่ยากที่สุดของสังคมโดยการพัฒนาความรู้ใหม่ ส่งเสริมความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงสาเหตุและค่าใช้จ่ายของมนุษย์เกี่ยวกับความไม่เท่าเทียมกันทางสังคม และสร้างสะพานเชื่อมระหว่างการวิจัยที่เข้มงวดและ แนวปฏิบัติในการช่วยเหลือบุคคล ครอบครัว และชุมชนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

หลักการชี้นำของหลักสูตรปริญญาโทของ SSA

หลักสูตร SSA ส่งเสริมความยุติธรรมทางสังคมด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างพหุนิยมการไต่สวนอย่างเข้มงวดการให้ทุนการศึกษาแบบสหวิทยาการการปฏิบัติแบบบูรณาการการคิดเชิงวิพากษ์และการดำเนินการอย่างมีข้อมูล ข้อผูกพันในหลักสูตรเหล่านี้เตรียมนักเรียนให้เข้าใจบริบทที่ซับซ้อนและโครงสร้างอำนาจที่รักษาและทำซ้ำความไม่เท่าเทียมและความอยุติธรรมและดำเนินการเพื่อส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงรายบุคคลสังคมและโครงสร้าง

1) ความยุติธรรมทางสังคม

SSA สนับสนุนให้นักเรียนวิเคราะห์ปัจจัยทางสังคมประวัติศาสตร์การเมืองเศรษฐกิจและองค์กรที่ส่งเสริมความไม่เท่าเทียมและความไม่เป็นธรรม นักศึกษาและคณาจารย์พิจารณาถึงความเป็นตัวของตัวเองและตำแหน่งอื่น ๆ ภายในโครงสร้างเหล่านั้นด้วยความซาบซึ้งว่าอัตลักษณ์และการเป็นพันธมิตรอาจตัดกันเพื่อผสมหรือลดสิทธิ์และการกดขี่ เราทำงานเพื่อเพิ่มการเข้าถึงโอกาสและหน่วยงานเพื่อแยกระบบการกดขี่และเพื่อช่วยตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานของบุคคลครอบครัวและชุมชนที่หลากหลายด้วยความเห็นอกเห็นใจและมนุษยชาติ

2) พหุนิยมทางปัญญา

พหุนิยมทางปัญญาเป็นหัวใจสำคัญของการสอนของ SSA หลักสูตรสะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายทางปัญญาของคณะของเราที่มาจากหลากหลายสาขาวิชาและวิชาชีพและเป็นตัวแทนของมุมมองทางการเมืองที่หลากหลาย พหุนิยมนี้ช่วยให้นักศึกษาและคณาจารย์ของเราชื่นชมการรู้หลายวิธีที่สำคัญต่อสิ่งที่นับว่าเป็นความรู้และการวิจัยและรวมมุมมองที่ไม่ได้เป็นศูนย์กลางในหลักสูตรสังคมสงเคราะห์ พหุนิยมทางปัญญาของเรายังส่งเสริมให้มีการซักถามแนวคิดเรื่องความยุติธรรมทางสังคมอย่างต่อเนื่องซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในภารกิจของงานสังคมสงเคราะห์ นอกจากนี้ยังมอบเครื่องมือและความยืดหยุ่นให้กับเราในการมีส่วนร่วมอย่างมีประสิทธิภาพกับบุคคลชุมชนและสถาบันทางสังคมที่หลากหลาย

3) ทุนการศึกษาและการสอนที่เกี่ยวข้อง

คณะ SSA มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมความยุติธรรมทางสังคมและความเท่าเทียมกันทางสังคมผ่านการมอบทุนการศึกษาและการศึกษา ทุนการศึกษาของ SSA นั้นเกิดจากการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ปฏิบัติงานผู้กำหนดนโยบายและชุมชน คณาจารย์ SSA ได้รวมการวิจัยเข้ากับหลักสูตรและการสอนอย่างแข็งขัน นักเรียนได้รับการศึกษาเพื่อระบุและวิเคราะห์สาเหตุผลที่ตามมาและแนวทางการแก้ไขความทุกข์ทรมานของมนุษย์และความอยุติธรรมทางสังคม

4) การปฏิบัติแบบบูรณาการ

หลักสูตรของเราสร้างขึ้นจากสมมติฐานที่ว่านักสังคมสงเคราะห์ทุกคนจำเป็นต้องเข้าใจและดำเนินการเพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงและภายในบุคคลครอบครัวชุมชนองค์กรสถาบันของรัฐและระบบการเมืองและเศรษฐกิจ จากการวาดภาพและบูรณาการประสบการณ์ภาคสนามและในห้องเรียนนักเรียนจะได้พัฒนาทักษะในการฝึกฝนในหลายระดับ นอกจากนี้นักเรียนจะได้รับการฝึกฝนให้ใช้กรอบเชิงบูรณาการที่ก้าวไปไกลกว่าการแบ่งขั้วแบบไมโครมาโคร

5) การคิดเชิงวิพากษ์

นักเรียนเรียนรู้ที่จะตั้งคำถามประเมินประเมินผลและตอบสนองต่อสมมติฐานข้อเรียกร้องและค่านิยมอย่างมีประสิทธิผลรวมทั้งจากการวิจัยทางสังคมศาสตร์และสังคมสงเคราะห์ นักเรียนเรียนรู้ที่จะพิจารณามุมมองที่หลากหลายประเมินสมมติฐานความถูกต้องและผลกระทบอย่างรอบคอบและกลายเป็นผู้ประเมินความคิดของตนเองที่มีทักษะและชาญฉลาด กระบวนการนี้รวมถึงการไตร่ตรองว่าความผูกพันและอัตลักษณ์ของตนเองอาจนำไปสู่จุดบอดและอคติได้อย่างไร นักเรียนเรียนรู้ที่จะรวมความรู้สึกที่สำคัญเข้ากับการปฏิบัติเพื่อให้การมีส่วนร่วมที่มีความหมายต่อวิชาชีพฐานลูกค้าและการวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาสังคม

6) ทฤษฎีการกระทำ

นักเรียนเตรียมความพร้อมสำหรับตำแหน่งผู้นำและเป็นผู้ดูแลการเปลี่ยนแปลงในขณะที่ทำงานในบริบททางการเมืองและการเมืองที่มีพลวัตในตำแหน่งภาคสนามที่ได้รับการตรวจสอบหลายร้อยแห่งทั่วชิคาโกและชุมชนโดยรอบ ชิคาโกมีประวัติศาสตร์อันยาวนานของการปฏิรูปสังคมนวัตกรรมการบริการสังคมและการจัดระเบียบชุมชนที่มอบบริบทและความต่อเนื่องให้กับประสบการณ์ภาคสนามของนักเรียน แบบจำลองภาคสนามเปิดโอกาสให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการเรียนการสอนและการทำงานภาคสนามไปพร้อม ๆ กันโดยท้าทายให้นักเรียนประเมินทำความเข้าใจและจัดการกับความต้องการพิเศษที่หลากหลายซึ่งนำผู้คนเข้ามาติดต่อกับหน่วยงานที่ไม่แสวงหาผลกำไรภาครัฐและเอกชน

ในขณะเดียวกันนักเรียนจะได้เรียนรู้จากพลังอันมหาศาลความยืดหยุ่นและความรู้ที่จัดขึ้นโดยบุคคลและชุมชนที่พวกเขาให้บริการ นักเรียนจะได้รับการสนับสนุนให้ระบุคำถามฝึกหัดที่นำไปสู่การวิเคราะห์การวิจัยและแนวทางใหม่ในการปรับปรุงการกีดกันทางสังคมผ่านการทำงานภาคสนามที่มีส่วนร่วมกับชุมชน

ในขณะที่เราพยายามสร้างเงื่อนไขที่จะลบล้างความต้องการอาชีพสังคมสงเคราะห์ส่วนใหญ่เราตระหนักดีว่าโครงการและองค์กรด้านการบริการสังคมให้บริการการทำงานด้านความปลอดภัยที่สำคัญและสามารถช่วยในการเปลี่ยนแปลงทางสังคมต่อความยุติธรรมและความยุติธรรมทางสังคม คณะ SSA ยอมรับว่าบุคคลครอบครัวและชุมชนไม่ค่อยได้รับความช่วยเหลือจากการแทรกแซงและโปรแกรม ในทำนองเดียวกันสังคมมักไม่ค่อยได้รับบริการจากการวิจัยที่ดำเนินการไม่ดีหรือนโยบายทางสังคมที่ออกแบบมาไม่ดี ดังนั้น SSA จึงมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในการปฏิบัติการสอนและการให้ทุนการศึกษาของเรา

110567_pexels-photo-1096773.jpeg

อาชีพในงานสังคมสงเคราะห์

ต้องขอบคุณหลักสูตรที่ผสานรวมกันอย่างไม่ซ้ำใครของ SSA และสำนักงานอาชีพที่มุ่งเน้นนักเรียนเป็นสำคัญผู้สำเร็จการศึกษาของเราจะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในการปฏิบัติงานทางคลินิกหน่วยงานสวัสดิการสังคมของรัฐและเอกชนองค์กรพัฒนาชุมชนสถาบันวิจัยนโยบาย

คน

งานสังคมสงเคราะห์ดึงดูดอุดมการณ์: คนที่มีความตระหนักรู้อย่างเฉียบพลันถึงความทุกข์ทรมานและความอยุติธรรมของมนุษย์และคนที่มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะลดความทุกข์และความอยุติธรรม ที่ SSA คุณจะถูกรายล้อมไปด้วยเพื่อนร่วมชั้นที่มีความทะเยอทะยานทะเยอทะยานและมีความคิดสร้างสรรค์และคุณจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญระดับสูงในสาขานี้ นี่คือชุมชนของคุณ

การวิจัยระดับโลก

SSA เสนอโอกาสที่หลากหลายสำหรับนักเรียนในการเรียนรู้เกี่ยวกับนโยบายสวัสดิการสังคมและการปฏิบัติในระดับสากล: ผ่านหลักสูตรที่เน้นทั่วโลกเกี่ยวกับผู้ลี้ภัยการยอมรับและการเข้าเมือง โอกาสการเรียนรู้จากประสบการณ์ในสถานที่เช่นอินเดียและจีน; และโปรแกรมประกาศนียบัตรการพัฒนาสังคมโลกใหม่

ผลกระทบของชุมชนและภาคสนาม

SSA มีความสัมพันธ์กับตัวแทนกว่า 600 แห่งในเขตชิคาโก ไซต์เขตข้อมูลตั้งอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงเกือบทั้งหมดของชิคาโกและในเขตชานเมืองหลายแห่ง ในขณะที่ใช้ชีวิตและเรียนรู้ในหนึ่งในเมืองที่ยิ่งใหญ่ของโลกคุณจะสามารถสร้างเครือข่ายใหม่ได้ที่สองตำแหน่ง - การฝึกงานภาคปฏิบัติในโลกแห่งความเป็นจริง

110571_adult-beautiful-beauty-953430.jpg

ประวัติศาสตร์

นับตั้งแต่แรกเกิดในปี 2451 โรงเรียนบริหารการบริการสังคม (SSA) ไม่เคยเป็นเพียงสถานที่สำหรับเรียนรู้เกี่ยวกับงานสังคมสงเคราะห์ ช่วยสร้างและกำหนดอาชีพของงานสังคมสงเคราะห์และด้านสวัสดิการสังคม

SSA มีบทบาททางประวัติศาสตร์ในฐานะหนึ่งในโรงเรียนสังคมสงเคราะห์แห่งแรกในสหรัฐอเมริกาซึ่งผู้บุกเบิกผู้ก่อตั้งได้ทิ้งความมุ่งมั่นที่ลบไม่ออกในวิชาชีพเพื่อติดตามความยุติธรรมทางสังคมและบรรเทาความทุกข์ทรมานของมนุษย์ด้วยวิธีการที่เข้มงวดและเป็นไปตามหลักฐาน ในปีพ. ศ. 2467 อีดิ ธ แอ็บบอตไม่เพียง แต่เป็นคณบดีคนแรกของ SSA แต่ยังเป็นคณบดีหญิงคนแรกของบัณฑิตวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นแนวทางในการบุกเบิกงานสังคมสงเคราะห์และสตรีในสถาบันการศึกษาจำนวนมาก

ในขณะที่โรงเรียนสังคมสงเคราะห์ขั้นต้นส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่การฝึกอบรมภาคปฏิบัติสำหรับผู้ทำงานในวงกว้างผู้นำของ SSA ยืนยันถึงความต้องการรากฐานที่มั่นคงในด้านสังคมศาสตร์และการวิจัยทางสังคมเช่นกัน ในช่วงทศวรรษแรกคณะและนักศึกษาของโรงเรียนและการกุศลแห่งชิคาโกกำลังตรวจสอบปัญหาต่าง ๆ เช่นการกระทำผิดของเด็กและเยาวชนการละทิ้งหน้าที่การฝึกอาชีพและการอยู่อาศัยในเมืองชิคาโกที่เติบโตอย่างรวดเร็ว การตัดสินใจในปีพ. ศ. 2463 เพื่อรวมโรงเรียนและมหาวิทยาลัยชิคาโกเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ติดต่อกับสังคมศาสตร์

ในทศวรรษที่ผ่านมาความสนใจในการวิจัยทางสังคมและการประยุกต์ใช้ความรู้ความเข้าใจของสังคมศาสตร์ในการแก้ปัญหาของมนุษย์ยังคงดำเนินต่อไป สิ่งสำคัญต่อความพยายามนั้นคือการทบทวนบริการสังคมที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2470 โดยมีจุดประสงค์ในการเปิด "การอภิปรายทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับด้านต่างๆของงานสังคมสงเคราะห์" เช่นเดียวกับ SSA เอง Social Service Review ไม่เพียง แต่สะท้อนถึงสวัสดิการสังคม แต่ยังช่วยในการกำหนด มันยังคงเป็นวารสารชั้นนำในสาขาของตน

การวิจัยก่อนหน้านี้ที่ SSA มีนโยบายสาธารณะที่ชัดเจน ยกตัวอย่างเช่นการตรวจสอบสถานะของแม่และเด็กเช่นวางรากฐานสำหรับข้อกำหนดเกี่ยวกับเด็กของระบบประกันสังคมของประเทศในช่วงทศวรรษที่ 1930 ต้นปีพ. ศ. 2483 พลังของ SSA ได้เปลี่ยนไปสู่ประเด็นในวิชาชีพสังคมสงเคราะห์ สมาชิกคณะเช่น Charlotte Towle และ Helen Harris Perlman ได้ประยุกต์ใช้ข้อมูลเชิงลึกของจิตวิทยาอัตตากับการทำงานและพัฒนาหลักสูตร casework ทั่วไปซึ่งกลายเป็นแบบจำลองสำหรับการศึกษาสังคมสงเคราะห์ การมีส่วนร่วมในประเพณีการปฏิบัติโดยตรงเมื่อไม่นานมานี้ได้รวมงานของ Laura Epstein และ William Reid ในการออกแบบและทดสอบวิธีการที่เน้นงานเป็นหลัก "การรักษาที่เน้นงาน" เป็นทฤษฎีแรกและรูปแบบงานสังคมสงเคราะห์ที่เน้นการวิจัยและวิธีการนี้เป็นหนึ่งในพื้นฐานสำหรับการปฏิบัติตามหลักฐาน โรงเรียนจึงอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครในฐานะผู้บุกเบิกทั้งในด้านการวิจัยเชิงนโยบายและการพัฒนาวิธีการใหม่ ๆ ในการปฏิบัติงานสังคมสงเคราะห์

วันนี้ SSA ยังคงสร้างการเชื่อมต่อระหว่างสังคมและพฤติกรรมศาสตร์การวิจัยและโลกแห่งนโยบายและการปฏิบัติจริง คณะถูกดึงมาจากสาขาสังคมสงเคราะห์จิตวิทยาสังคมวิทยารัฐศาสตร์นโยบายสาธารณะสาธารณสุขสาธารณสุขเศรษฐศาสตร์ภูมิศาสตร์และมานุษยวิทยา การวิจัยที่โรงเรียนสะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายนี้ คณาจารย์ของเราทำงานร่วมกันภายในมหาวิทยาลัยและทั่วทั้งสถาบันการศึกษาเพื่อคิดค้นวิธีแก้ไขปัญหาที่เป็นรูปธรรมในโลกแห่งความจริง

คณะ SSA ได้รับเกียรติให้เป็นคนทำเนียบขาว, ฟุลไบรท์เฟลโลว์และเคลลอกก์เฟลโลว์ พวกเขามีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับหน่วยงานสวัสดิการของรัฐและเอกชนและกับรัฐบาลท้องถิ่นรัฐและระดับชาติ ตัวอย่างเช่นในหมู่พวกเขาคืออดีตหัวหน้าแผนกของสำนักงบประมาณอดีตผู้ช่วยเลขานุการของกระทรวงสาธารณสุขการศึกษาและสวัสดิการและอดีตหัวหน้าเจ้าหน้าที่การศึกษาชั่วคราวของโรงเรียนรัฐชิคาโก สมาชิกคณะได้มีส่วนร่วมในความเชี่ยวชาญของพวกเขาในรายการค่าคอมมิชชั่นระดับชาติและระดับรัฐในหัวข้อต่าง ๆ เช่นความยุติธรรมของเด็กและเยาวชน, สุขภาพจิต, อายุและสวัสดิการเด็ก

SSA คณาจารย์และศิษย์เก่าได้รับการยอมรับในระดับประเทศและระดับนานาชาติในฐานะผู้นำที่มีอิทธิพลและมีความสามารถมากที่สุดในการจัดการกับปัญหาสังคมที่สำคัญในยุคของเรา

อันดับ

SSA เป็นหนึ่งในโรงเรียนสังคมสงเคราะห์และสวัสดิการสังคมที่ติดอันดับต้น ๆ ของโลก และเพื่อน ๆ ของเราถือว่าเราเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ดีที่สุดเสมอ

สถานที่

  • Chicago

    Crown Family School of Social Work, Policy, and Practice, 969 E. 60th St., IL 60637, Chicago

คำถาม