Keystone logo
The Graduate Institute

The Graduate Institute

The Graduate Institute

บทนำ

The Graduate Institute เป็นโรงเรียนระดับบัณฑิตศึกษาที่ได้รับการรับรองจากรัฐที่อุทิศตนเพื่อส่งเสริมมุมมองเชิงบูรณาการเชิงบูรณาการและแบบองค์รวมผ่านการศึกษาด้านสุขภาพการศึกษาและการเปลี่ยนแปลงส่วนบุคคลและวิชาชีพ

ภารกิจของเรา

พันธกิจของ The Graduate Institute ในฐานะสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่เป็นอิสระคือการให้การศึกษาด้านการเปลี่ยนแปลงตามมุมมองแบบบูรณาการและแบบองค์รวมและได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้นักเรียนสามารถเข้าถึงศักยภาพของตนเองได้ทั้งในด้านอาชีพและในชีวิตส่วนตัว

วิสัยทัศน์ของเรา

การให้ทุนการศึกษาและการศึกษาตามมุมมองโลกทัศน์แบบผสมผสานและแบบองค์รวมจะช่วยเพิ่มความเข้าใจในประเด็นต่างๆของมนุษย์ที่ซับซ้อนกระตุ้นให้เกิดการรับรู้ของแต่ละบุคคลและส่วนรวมและสร้างเสริมสุขภาพและสร้างความเจริญเติบโตยั่งยืนและฟื้นฟูชุมชนและสังคม

การเรียนรู้ในชุมชน

The Graduate Institute สำคัญกับพลังของชุมชน เราเชื่อว่าเราเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพในกลุ่มมากกว่าที่เราทำด้วยตัวเอง ด้วยเหตุนี้เราจึงดำเนินการโครงการทั้งหมดของเราในกลุ่มประชากรที่ศึกษาซึ่งเป็นกลุ่มของนักเรียนผู้ใหญ่ที่สร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ร่วมกัน แบบจำลองกลุ่มสนับสนุนการเจรจาและการแลกเปลี่ยนความคิดที่มีชีวิตชีวาช่วยให้ผู้เรียนแต่ละคนสร้างความหมายในระดับส่วนบุคคลในขณะที่ยังคงเชื่อมต่อกับกลุ่มใหญ่ของพวกเขา ทำให้กระบวนการเรียนรู้แบบไดนามิกมีความเกี่ยวข้องและเป็นแบบมนุษย์

Cohorts ยังสร้างความต่อเนื่องในหลักสูตรระดับปริญญาโทและประกาศนียบัตรของเรา เมื่อจบหลักสูตรปริญญาทั้งหมดที่มีกลุ่มผู้เรียนผู้ใหญ่ที่สนิทสนมนักเรียนจะสามารถเจริญเติบโตและเติบโตในด้านความปลอดภัยความไว้วางใจและความสนิทสนมกันในชุมชนของตน ในกลุ่มเยาวชนแต่ละคนได้รับความเคารพนับถือและนักเรียนแต่ละคนมีส่วนร่วมในการเติบโตและการค้นพบของแต่ละบุคคลและโดยรวม

โลกแห่งการสนับสนุน

ที่ TGI การเรียนรู้ไม่ได้จบลงในสี่ผนังของห้องเรียน คณาจารย์และฝ่ายบริหารของเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำและช่วยเหลือนักเรียนในระหว่างการศึกษา นอกจากนี้เรายังมีแหล่งข้อมูลต่อไปนี้เพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งที่นักเรียนเรียนรู้ที่ TGI จะให้บริการพวกเขาในความพยายามส่วนตัวและเป็นมืออาชีพของพวกเขา:

  • การให้คำปรึกษาและการฝึกงานแบบมืออาชีพซึ่งเป็นโอกาสในการฝึกอบรมอันมีค่ารวมถึงตำแหน่งงานที่มีศักยภาพเมื่อจบหลักสูตร
  • โอกาสในการออกแบบและดำเนินการโครงการ Culminating Project ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนสามารถเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปในชีวิตหลังจบการศึกษาได้
  • ข้อเสนอแนะและความชำนาญของคณาจารย์และผู้ประสานงานโครงการที่สามารถช่วยนักเรียนในการฝึกงานและตำแหน่ง mentorship และโครงการ Culminating Project
  • การเป็นสมาชิกในสมาคมศิษย์เก่าที่เฟื่องฟูเมื่อเสร็จสิ้นโครงการซึ่งรวมถึงการเข้าถึงสมุดรายชื่อศิษย์เก่าของเราการชุมนุมประจำปีของศิษย์เก่าและทรัพยากรทางการศึกษาอื่น ๆ ที่จัดทำขึ้นโดยเฉพาะสำหรับบัณฑิตที่จบการศึกษาจาก TGI

สถานที่

  • Bethany

    171 Amity Rd, Bethany, CT, 06524, Bethany

    คำถาม