Keystone logo
The George Washington University, Graduate School of Education and Human Development

The George Washington University, Graduate School of Education and Human Development

The George Washington University, Graduate School of Education and Human Development

บทนำ

ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2447 GW ได้เปิดสอนหลักสูตรในสาขาการศึกษา ในตอนแรกมีจำนวนน้อยกว่าหนึ่งโหลคณะการศึกษากลายเป็นวิทยาลัยครูในปี 2452 และในที่สุดโรงเรียนการศึกษาในปี 2471 กับแผนกการศึกษาจิตวิทยาการศึกษาและคหกรรมศาสตร์ ในปี พ.ศ. 2476 คณะครุศาสตร์เริ่มเปิดสอนหลักสูตรปริญญาเอก

หลังสงครามโลกครั้งที่สองเจ้าหน้าที่ทหารของ GI ที่กลับมาและเกษียณหลายคนได้รับการฝึกฝนด้านคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์เข้าร่วม GW เพื่อรับปริญญาด้านการศึกษาทำให้พวกเขาได้เข้าสู่อาชีพที่สอง ผู้สำเร็จการศึกษาจำนวนมากเหล่านี้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นผู้อำนวยการและผู้กำกับการรุ่นใหม่ของ boomers ทารกดังนั้นจึงสร้างเครือข่ายสำเร็จรูปสำหรับวางครูฝึกหัดรุ่นต่อไปของ GW

ในช่วงปลายยุค 60 โรงเรียนได้แสวงหาและได้รับเงินสนับสนุนจากรัฐบาลสำหรับโครงการการศึกษาพิเศษใหม่และต่อมาก็เข้าถึงชุมชนโดยที่ปรึกษาการฝึกอบรมและอาจารย์ ในปี 1977 เปลี่ยนชื่อเป็น School of Education และ Human Development อีกครั้ง

ในปี 1994 โรงเรียนกลายเป็นบัณฑิตวิทยาลัยการศึกษาและการพัฒนามนุษย์ (GSEHD) เมื่อเปลี่ยนเป็นภารกิจที่เน้นการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษามากขึ้น วันนี้โปรแกรมของ GSEHD ถูกจัดขึ้นภายในห้าแผนก: การให้คำปรึกษาและการพัฒนามนุษย์หลักสูตรและการสอนความเป็นผู้นำทางการศึกษาการเรียนรู้ของมนุษย์และองค์กรและการศึกษาพิเศษและการศึกษาความพิการ แผนกเหล่านี้เป็นที่ตั้งของอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญการศึกษาปริญญาเอกและหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต

The United States Capitol Rotunda

ความเป็นผู้นำของเรา

Michael Feuer เป็นคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยการศึกษาและการพัฒนามนุษย์และศาสตราจารย์นโยบายการศึกษาที่มหาวิทยาลัยจอร์จวอชิงตันและอดีตประธานาธิบดีแห่งสถาบันการศึกษาแห่งชาติทันที ในฤดูใบไม้ร่วงปี 2557 ประธานาธิบดีโอบามาได้แต่งตั้งคณบดี Feuer เป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารคณะกรรมการวิทยาศาสตร์การศึกษาแห่งชาติ

ก่อนหน้าที่จะเข้าร่วมงานกับ GW ในช่วง 17 ปีที่ผ่านมา Dean Feuer ดำรงตำแหน่งที่สภาวิจัยแห่งชาติของ National Academies ซึ่งล่าสุดเป็นผู้อำนวยการบริหารของแผนกพฤติกรรมศาสตร์และสังคมศาสตร์และการศึกษา นอกจากนี้เขายังทำหน้าที่เป็นนักวิเคราะห์อาวุโสและผู้อำนวยการโครงการที่สำนักงานการประเมินเทคโนโลยีของรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกา

Feuer ได้รับปริญญาตรี (เกียรตินิยม) สาขาวรรณคดีอังกฤษจาก Queens College New York ปริญญาโทด้านการจัดการสาธารณะจาก Wharton School และปริญญาเอก ในการวิเคราะห์นโยบายสาธารณะจาก University of Pennsylvania เขาศึกษาที่มหาวิทยาลัยฮิบรูแห่งเยรูซาเล็มและซอร์บอนเป็นคณะโรงเรียนธุรกิจที่มหาวิทยาลัยเดร็กเซิลในปี 2524-2529 และสอนวิชานโยบายการศึกษาและการวิจัยที่เพนน์และจอร์จทาวน์

Feuer ให้คำปรึกษาอย่างสม่ำเสมอแก่สถาบันการศึกษาและรัฐบาลในสหรัฐอเมริกาอิสราเอลยุโรปและตะวันออกกลาง เขาตีพิมพ์ในวารสารด้านการศึกษาเศรษฐศาสตร์และนโยบายและมีบทวิจารณ์บทความและบทกวีในหนังสือพิมพ์และนิตยสารในวอชิงตันฟิลาเดลเฟียลอสแองเจลิสและนิวยอร์ก เขายังเป็นเจ้าภาพการศึกษาของพอดคาสต์ EdFix Feuer เป็นเพื่อนของสมาคมอเมริกันเพื่อความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และสมาคมวิจัยการศึกษาอเมริกัน

"การศึกษาเป็นสังคมการลงทุนที่สำคัญที่สุดซึ่งต้องขอบคุณความสามารถและความสามารถที่โดดเด่นของคณาจารย์นักศึกษาและพนักงานของเราเราพร้อมที่จะเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ โดยใช้หลักการของนวัตกรรมและการทำงานร่วมกันเป็นกลไกสำคัญในการเปลี่ยนแปลง"

138055_pexels-photo-2422294.jpeg

ค่า GW

อะไรทำให้ GW เป็นสถานที่ที่มีเอกลักษณ์ในการทำงาน ค่านิยมของเราและวัฒนธรรมที่พวกเขาสร้าง ค่านิยมเหล่านี้ถูกแบ่งปันโดยนักศึกษาคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของเรา พวกเขาทำหน้าที่เป็นผู้นำชี้แนะสร้างชีวิตประจำวันของเราในมหาวิทยาลัยและช่วยให้มั่นใจว่าเราจะทำการตัดสินใจที่ดีที่สุดสำหรับชุมชนมหาวิทยาลัยของเรา

ความสมบูรณ์

เราซื่อสัตย์และยุติธรรมในคำพูดและการกระทำของเรา

การร่วมมือ

เราประสบความสำเร็จมากขึ้นโดยการให้ผู้อื่นมีส่วนร่วมในกระบวนการและการตัดสินใจ

เคารพ

เราให้ความสำคัญกับผู้คนในฐานะปัจเจกบุคคลและปฏิบัติต่อพวกเขาด้วยความยุติธรรมความเมตตาและความห่วงใย

ความเป็นเลิศ

เราบรรลุความแตกต่างผ่านความรู้และนวัตกรรม

ความใจกว้าง

เราสามารถเข้าถึงได้เปิดกว้างและแบ่งปันข้อมูลได้อย่างอิสระ

ความหลากหลาย

เราให้ความสำคัญและรวมถึงผู้คนจากวัฒนธรรมภูมิหลังและมุมมองที่แตกต่างกันในการแสวงหาเป้าหมายร่วมของเรา

ความกล้าหาญ

เราสนับสนุนการเสี่ยงเรียนรู้จากความล้มเหลวและความเพียรในการแสวงหาความเป็นเลิศของเรา

ข้อมูลทั่วไป

  • วิทยาเขตของเราครอบคลุม DC, Virginia และ Maryland รวมถึงสถานที่ในเอเชีย
  • เราเสนอ 15 โปรแกรมออนไลน์ทั้งหมด
  • ความร่วมมือกับ 11 เขตโรงเรียนท้องถิ่นมอบประสบการณ์การเรียนอันมีค่าแก่นักเรียนของเรา
  • โปรแกรมการเตรียมครูของเราได้รับการยอมรับจาก NCATE และได้รับการอนุมัติจากรัฐ
  • สถานที่ตั้งของเราในเมืองหลวงของประเทศช่วยให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์จริงในรัฐบาลฐานรากพิพิธภัณฑ์โรงเรียนของรัฐสถาบันอุดมศึกษาสมาคมวิชาชีพและองค์กรพัฒนาเอกชนระหว่างประเทศ

สถานที่

  • Washington

    G Street Northwest,2136, 20052, Washington

    คำถาม