Keystone logo
The Continents States University

The Continents States University

The Continents States University

บทนำ

The Continents States University ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้การศึกษาระดับสูงแก่นักศึกษาที่มีความสามารถทุกคน ซึ่งไม่สามารถเข้าเรียนหรือมีเงินพอจ่ายในมหาวิทยาลัยปกติได้ The Continents States University ยังคงมุ่งมั่นในวัตถุประสงค์เริ่มต้นในการมอบการศึกษาระดับอุดมศึกษาแก่นักเรียนที่มีสิทธิ์โดยใช้เทคโนโลยีและช่องทางออนไลน์

พันธกิจ: ปัจจุบันมีผู้ใช้อินเทอร์เน็ต 3.010 พันล้านคนทั่วโลก และคาดว่าการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตทั่วโลกจะอยู่ที่ 42% เทียบกับ 84.2% ในสหรัฐอเมริกา ประมาณ 52.4% ของประชากรออนไลน์ทั่วโลกใช้อุปกรณ์พกพาเพื่อเข้าถึงอินเทอร์เน็ต ในโลกปัจจุบัน ประชากรโลกมากกว่าครึ่งหนึ่งใช้อุปกรณ์พกพา

ข้อมูลทั่วโลกแสดงให้เห็นว่าการศึกษายังคงต้องเข้าถึงได้สำหรับบุคคลที่ไม่รู้หนังสือ 759 ล้านคน พวกเขาขาดความตระหนักที่จำเป็นในการปรับปรุงสถานการณ์ความเป็นอยู่และชีวิตของลูกๆ The Continents States University สร้างเป้าหมาย วิสัยทัศน์ และหลักการอย่างระมัดระวังเพื่อตอบสนองความต้องการในอนาคตของนักเรียนทุกคนทั่วโลก

มหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับว่าเป็นสถาบันของอเมริกาที่อุทิศตนเพื่อให้การศึกษาร่วมสมัย แข่งขันได้ และอิงตามความสามารถแก่นักศึกษาทั่วโลก!

นักเรียนของเราเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยจากทั่วสหรัฐอเมริกาและแคนาดา รวมทั้งจากแอฟริกา เอเชีย ยุโรป และตะวันออกกลาง มหาวิทยาลัยให้ความช่วยเหลือบุคคลทำงานทั่วโลกที่ต้องทำงานต่อไปเพื่อเข้าเรียนในสถาบันแบบดั้งเดิมที่มีอิฐและปูน

การออกใบอนุญาตและการรับรอง: The Continents States University ดำเนินการตามบทบัญญัติแก้ไขของรัฐมิสซูรี มาตรา 173.600 องศาได้รับโดย Continents States University ตามบทบัญญัติแก้ไขของรัฐมิสซูรีมาตรา 173.616 อาร์เอสโม ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงเรียนนี้สามารถเข้าถึงได้โดยติดต่อ Missouri Department of Higher Education (MDHE) ที่ 301 W. High Street, Jefferson City, MO, 65102-1469

The Continents States University ได้รับการรับรองโดย Accreditation Service for International Schools, Colleges, and Universities ซึ่งเป็นหน่วยงานรับรองวิทยฐานะที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลซึ่งมีรายชื่ออยู่ในสารบบสถาบันที่ได้รับการรับรอง

American Recognition: มหาวิทยาลัยได้รับการระบุถึงความมุ่งมั่นและพันธกิจในการทำให้นักศึกษาทั่วโลกสามารถเข้าถึงการศึกษาและได้รับการยอมรับมากมาย รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงสิ่งต่อไปนี้:

  • The Continents States University เป็นสมาชิกด้านการศึกษาของ International Accreditation Council for Business Education (IACBE) สมาชิกด้านการศึกษาของ IACBE เป็นหน่วยธุรกิจด้านการศึกษาที่ตรงตามข้อกำหนดของ IACBE สำหรับการเป็นสมาชิก และได้ยืนยันถึงความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในด้านธุรกิจการศึกษา
  • Certiport อนุมัติให้ The Continents States University เป็น ศูนย์ทดสอบ ที่ได้รับอนุญาต Certiport ซึ่งเป็นธุรกิจของ Pearson VUE เป็นผู้นำระดับโลกในด้านการทดสอบเพื่อการรับรองตามผลการปฏิบัติงานและโซลูชันการทดสอบการปฏิบัติสำหรับสถาบันการศึกษา พนักงาน และตลาดเทคโนโลยีขององค์กร โดยนำเสนอผ่านเครือข่ายที่กว้างขวางกว่า 12,000 ศูนย์ทดสอบที่ได้รับอนุญาตของ Certiport ทั่วโลก
  • The Continents States University ได้รับการยอมรับด้วยรางวัล Bronze ในฐานะ โรงเรียนที่เป็นมิตรกับทหารอเมริกัน สำหรับการให้บริการแก่ทหารและทหารผ่านศึกของสหรัฐอเมริกา แหล่งข้อมูลสาธารณะและแบบสำรวจส่วนตัวถูกใช้เพื่อประเมิน The Continents States University และสถาบันอื่นๆ ที่ได้รับรางวัล Military Friendly® Schools Awards จากการสำรวจในปี 2565-2566 มีโรงเรียนมากกว่า 1,800 แห่งเข้าร่วม มีการมอบรางวัลเหรียญทอง เหรียญเงิน และเหรียญทองแดงให้กับโรงเรียน 665 แห่ง สองร้อยแปดสิบสองคนได้รับเลือกสำหรับสถานะรางวัล "ทอง" เนื่องจากวิธีการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ และความคิดริเริ่มที่ประสบความสำเร็จ

การรับรองระบบงาน

189936_การรับรองระบบงาน.jpg

สถานที่

  • St. Louis

    Lindell Boulevard,4625, 63108, St. Louis

คำถาม