Keystone logo
© BIMM University
The Aga Khan University’s Institute for the Study of Muslim Civilisations

The Aga Khan University’s Institute for the Study of Muslim Civilisations

The Aga Khan University’s Institute for the Study of Muslim Civilisations

บทนำ

เกี่ยวกับ ISMC

ISMC ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 เพื่อแสวงหาพื้นที่ว่างในวาทกรรมในโลกมุสลิมโดยการส่งเสริมทุนการศึกษาที่เปิดมุมมองใหม่ในสังคมมุสลิม เราพิจารณาประเด็นสำคัญเช่นประเพณีและความทันสมัยศาสนาและรัฐพหุนิยมและความสามัคคีและธรรมชาติของชุมชนในยุคของการเชื่อมต่อและการเปลี่ยนแปลงระดับโลก

คำสั่งของเราคือการจัดการกับความท้าทายพื้นฐานของสภาพมนุษย์ในขณะที่พวกเขาแสดงออกในสังคมที่มีความหลากหลายของโลกมุสลิมและโลกพลัดถิ่น

ลอนดอนเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับสถาบันที่มีรสชาติระดับนานาชาติ ฉากทางวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยมทั้งประวัติศาสตร์และร่วมสมัย; ศิลปะและชุมชนทางวิชาการที่เจริญรุ่งเรือง และเป็นเมืองที่เสรีภาพในการคิดและการแสดงออกได้รับการสนับสนุน

เป้าหมายของเรา

 • ศึกษาระบบความคิดทางศีลธรรมและจริยธรรมโครงสร้างการปกครองและชีวิตสาธารณะและการแสดงออกทางศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ในทุกรูปแบบ
 • เพื่อสร้างโอกาสในการปฏิสัมพันธ์ระหว่างนักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญด้านอื่น ๆ เพื่อทำความเข้าใจปัญหาเร่งด่วนของชีวิตสาธารณะที่มีผลต่อสังคมมุสลิม

เหตุผลสิบข้อในการเลือก ISMC

 1. หลักสูตรสามภาคการศึกษาที่ไม่เหมือนใครซึ่งคุณจะได้รับโอกาสในการเรียนรู้ภาษาและเข้าใจวัฒนธรรมมุสลิมอย่างลึกซึ้ง
 2. ที่พักพิเศษภายในสองนาทีจากมหาวิทยาลัย
 3. สำรวจสถาปัตยกรรมวรรณกรรมศาสนาประวัติศาสตร์ศิลปะการเมืองกฎหมายและอื่น ๆ ในบริบทมุสลิมกับนักวิชาการผู้เชี่ยวชาญของเรา
 4. ศึกษาในศูนย์ Aga Khan ที่สร้างขึ้นโดยมีการผสมผสานของสวนอิสลามลานและระเบียง
 5. ใช้เวลาในหนึ่งในเมืองที่มีความหลากหลายที่สุดในโลก ชมทิวทัศน์และดื่มด่ำกับประสบการณ์และข้อมูลเชิงลึกทางวัฒนธรรมของลอนดอน
 6. ห้องสมุด Aga Khan เป็นพื้นที่ที่แยกออกเป็นสองชั้นโดยเปิดออกสู่ระเบียงแห่งการเรียนรู้
 7. ตัวเลือกในการใช้เวลาหนึ่งเดือนในการเรียนภาษาในประเทศที่ใช้ภาษาอาหรับหรือภาษาเปอร์เซีย
 8. สนุกไปกับชีวิตทางสังคมที่มีชีวิตชีวาพร้อมทริปท่องเที่ยวในสหราชอาณาจักรและกิจกรรมในท้องถิ่น
 9. เข้าร่วมกิจกรรมมากมายที่จัดโดย ISMC รวมถึงมหาวิทยาลัยโดยรอบรวมถึง SOAS, Birkbeck และ UCL
 10. ติดตามรอยเท้าของศิษย์เก่าของเราในการศึกษาระดับปริญญาเอกหรือโอกาสในการทำงานทั่วโลก

หลังจาก ISMC

ผู้สำเร็จการศึกษาของเราเป็นกลุ่มที่มีความหลากหลายและกำลังติดตามงานด้านสื่อสารมวลชนการสอนและการให้คำปรึกษาทางธุรกิจทำงานให้กับองค์กรต่าง ๆ รวมถึงสภากาชาด, BBC, มุสลิมช่วยเหลือและธนาคารโลก นอกจากนี้ศิษย์เก่าของ ISMC จำนวนหนึ่งทำงานให้กับ Aga Khan Development Network ซึ่งมีส่วนช่วยในการพัฒนาในโครงการต่างๆทั่วโลก

ผู้สำเร็จการศึกษาบางคนเลือกที่จะศึกษาต่อและเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยต่าง ๆ เช่น University of Oxford, University of Victoria, Harvard University และ Princeton University หลายคนมุ่งมั่นที่จะประกอบอาชีพด้านวิชาการการสอนในมหาวิทยาลัยและดำเนินการวิจัยของตนเองต่อไปในสาขาที่เชี่ยวชาญ

โปรแกรม MA ของ ISMC เป็นคุณสมบัติระดับโลกอย่างแท้จริงซึ่งเปิดประตูสู่เส้นทางอาชีพที่หลากหลาย ศิษย์เก่าของเราทำงานและศึกษาไปทั่วโลกรวมถึงตูนิเซีย, คูเวต, แคนาดา, ปากีสถานและสหราชอาณาจักร

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย Aga Khan

Aga Khan University (AKU) ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2526 เป็นสถาบันลูกผสมที่เป็นเอกลักษณ์: สถาบันความเป็นเลิศทางวิชาการที่เป็นตัวแทนในการพัฒนาสังคม มหาวิทยาลัยมีวิทยาเขตและโปรแกรมในเอเชียใต้ยุโรปและแอฟริกา

มหาวิทยาลัยดำเนินงานบนหลักการสำคัญของผลกระทบคุณภาพความเกี่ยวข้องและการเข้าถึงและเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาเพื่อนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในสังคมของพวกเขาและเพื่อความเจริญรุ่งเรืองในเศรษฐกิจโลก ด้วยนโยบายการรับสมัครที่เข้มงวดและโปรแกรมความช่วยเหลือทางการเงินที่ละเอียดอ่อนตามความต้องการของเรามหาวิทยาลัยเปิดโอกาสให้รับใช้ผู้นำและนักคิดที่มีแนวโน้มมากที่สุดในวันพรุ่งนี้และทักษะในการช่วยเหลือชุมชนแก้ปัญหาท้าทายที่เร่งด่วนที่สุดของพวกเขา

มหาวิทยาลัย Aga Khan ในกรุงลอนดอนเป็นสมาชิกของ Knowledge Quarter ซึ่งเป็นพันธมิตรขององค์กรด้านวิชาการวัฒนธรรมการวิจัยวิทยาศาสตร์และสื่อ องค์กรเหล่านี้มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการพัฒนาและเผยแพร่ความรู้และอยู่ในรัศมีหนึ่งไมล์ของ King's Cross ซึ่งรวมถึงมหาวิทยาลัยลอนดอน Google สถาบัน Crick และ The Guardian

คำรับรองของนักเรียน

สถานที่

 • London

  The Aga Khan University (International) UK 210 Euston Road, NW1 2DA, London

  คำถาม