Keystone logo
Texas Christian University Bob Schieffer College of Communication

Texas Christian University Bob Schieffer College of Communication

Texas Christian University Bob Schieffer College of Communication

บทนำ

พันธกิจของ Bob Schieffer College of Communication คือ“ การให้ความรู้แก่นักเรียนในการคิดการกระทำและการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพมีจริยธรรมมีวิจารณญาณและสร้างสรรค์ในสภาพแวดล้อมระดับโลกที่เสริมสร้างชีวิตส่วนตัวและอาชีพของพวกเขา

เราเชื่อว่าการสื่อสารอย่างมีจริยธรรมความจริงและเหมาะสมเป็นหัวใจสำคัญของตัวตนของมนุษย์และสามารถใช้ได้กับอาชีพและประสบการณ์ที่หลากหลาย

ในสี่แผนกของเรา - การศึกษาการสื่อสาร; ภาพยนตร์โทรทัศน์และสื่อดิจิทัล วารสารศาสตร์; และการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ - เราใช้ทฤษฎีการสื่อสารหลักการและประวัติศาสตร์กับทักษะทางวิชาชีพและการวิเคราะห์ในปัจจุบันเพื่อให้นักเรียนของเราจบการศึกษาในฐานะผู้ปฏิบัติงานด้านการสื่อสารที่มีความยืดหยุ่นคิดวิเคราะห์แก้ปัญหา

ชั้นเรียนของเรามีความกระตือรือร้นและเป็นส่วนตัวโดยเน้นการเรียนรู้อย่างมีส่วนร่วม คณาจารย์ของเราเชื่อมโยงการฝึกอบรมทางวิชาการและการวิจัยกับหลักสูตรที่สอนนักเรียนของเรา นั่นหมายความว่าหลักสูตรการสื่อสารในครอบครัวจะสอนโดยศาสตราจารย์ที่ตีพิมพ์บทความในวารสารเกี่ยวกับการทำงานของครอบครัวผ่านความขัดแย้งหรือหลักสูตรกฎหมายสื่อจะสอนโดยศาสตราจารย์ที่เขียนหนังสือเกี่ยวกับกฎหมายและจริยธรรมของการใช้โซเชียลมีเดีย . คณะของเราสามารถเข้าถึงได้และเป็นที่ปรึกษาที่เกี่ยวข้องกับนักเรียนของเรา

แผนกของเรานำเสนอประสบการณ์การเรียนรู้ที่หลากหลายสำหรับนักเรียนเพื่อเสริมและเสริมสร้างทักษะสำคัญที่ได้รับในชั้นเรียน โอกาสเหล่านี้รวมถึงการรายงานและการแก้ไขข่าวสำหรับแพลตฟอร์มสื่อสำหรับนักเรียนของเราการผลิตและโฮสต์โปรแกรมสำหรับสถานีวิทยุของเราการวิเคราะห์และกำหนดเป้าหมายข้อความโฆษณาและประชาสัมพันธ์สำหรับลูกค้าในชุมชนที่ให้บริการโดยหน่วยงานนักเรียนของเราทำงานในห้องควบคุมโดยเป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทอดสดของทีมงาน การแข่งขันกีฬาสดการเดินทางบนนิติและทีมโต้วาทีเพื่อแข่งขันการแข่งขันหรือการศึกษาทั่วโลกหรือในวอชิงตันดีซีประสบการณ์เหล่านี้ไม่เพียง แต่ส่งเสริมการเรียนรู้เท่านั้น แต่ยังช่วยให้นักเรียนของเราสร้างเครือข่ายกับเพื่อนนักศึกษาในวิทยาลัยของเราซึ่งเป็นการทำลายส่วนบุคคล และความสัมพันธ์ทางวิชาชีพผู้สำเร็จการศึกษาของเราบอกว่ามีรากฐานมาจากสมัยของพวกเขาในวิทยาลัยของเรา

ด้วยสถานที่ตั้งของเราในเขตเมืองฟอร์ตเวิร์ ธ และเมืองดัลลัสเครือข่ายเพิ่มเติมของนักเรียนและพัฒนาทักษะทางวิชาชีพโดยการฝึกงานในองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรในท้องถิ่นในห้องข่าวโทรทัศน์สำหรับแฟรนไชส์กีฬาแห่งชาติในหน่วยงานโฆษณาและประชาสัมพันธ์และสำหรับวิดีโอและ บริษัท ผลิตภาพยนตร์

เพิ่มชั้นเรียนที่ท้าทายด้านวิชาการของเราคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์การเรียนรู้นอกชั้นเรียนการสร้างเครือข่ายและการฝึกงานและคุณผลิตอะไร? บัณฑิตวิทยาลัย Schieffer: เป็นมืออาชีพที่มีความพร้อมว่องไวสร้างสรรค์และรอบคอบ

สถานที่

สถานที่
  • Fort Worth

    South University Drive,2805, 76129, Fort Worth

    คำถาม