Keystone logo
Tennessee Wesleyan University

Tennessee Wesleyan University

Tennessee Wesleyan University

บทนำ

ใกล้ใจกลางกรุงเอเธนส์รัฐ Tennessee Wesleyan University มอบประสบการณ์ที่คาดหวังจากมหาวิทยาลัยใหญ่ ๆ ด้วยความเอาใจใส่และดูแลข้อเสนอการศึกษาด้านศิลปศาสตร์

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 1857 TWU ได้ทุ่มเทเพื่อช่วยให้นักเรียนมีชีวิตที่มีความหมาย เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่า 30 หลักสูตรนักเรียนเตรียมความพร้อมสำหรับอาชีพที่ต้องการในอุตสาหกรรมต่างๆเช่นธุรกิจวิทยาศาสตร์วิชาชีพด้านสุขภาพและการศึกษา คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ทุ่มเทเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาให้ตระหนักถึงศักยภาพสูงสุดผ่านประสบการณ์การเรียนรู้แบบองค์รวมและการเปลี่ยนแปลงในห้องเรียนภาคสนามและในชุมชน โอกาสในการเรียนรู้การบริการที่หลากหลายเปิดโอกาสให้นักเรียน TWU ทุกคนเติบโตในฐานะผู้นำและวางรากฐานสำหรับความสำเร็จที่มีความหมายตลอดชีวิต

ในฐานะส่วนหนึ่งของครอบครัว TWU ชุมชนเทนเนสซีตะวันออกเฉียงใต้มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาผู้นำในอนาคตของภูมิภาคนี้ วิทยาเขตหลักตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 2 ช่วงตึกและสามารถเดินทางไปยังพื้นที่โดยรอบได้โดยสะดวก สถานที่เพิ่มเติมใน Knoxville และ Cleveland ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับนักศึกษาในโปรแกรมการพยาบาลโปรแกรมสำเร็จการศึกษาระดับความเป็นเลิศด้านการจัดการและหลักสูตร Master of Occupational Therapy นอกจากนี้บางโปรแกรมและชั้นเรียนยังเปิดสอนทางออนไลน์ ไม่ว่านักเรียนจะเลือกเรียนที่ใดพวกเขาจะได้พบกับประสบการณ์การเรียนรู้และชุมชนที่ให้การสนับสนุนเพื่อช่วยให้พวกเขาเติบโตทั้งในแบบส่วนตัวและแบบมืออาชีพ

ผ่านโครงการทางวิชาการที่แข็งแกร่งโอกาสในการเรียนรู้การบริการองค์กรนักศึกษาและการแข่งขันกีฬา TWU ช่วยให้นักเรียนเป็นผู้นำผู้รับใช้ที่รู้แจ้งซึ่งเชื่อในการรับใช้ผู้อื่นใฝ่หาความรู้และเป็นผู้นำโดยแบบอย่าง Tennessee Wesleyan เป็นสมาชิกของการประชุมนักกีฬา Appalachian ของ National Association of Intercollegiate Athletics (NAIA) และมีทีมนักกีฬามากกว่า 20 ทีมสำหรับชายและหญิง นอกเหนือจากการแข่งขันกีฬาแล้วนักเรียนยังสามารถเข้าร่วมในชมรมและองค์กรนักศึกษาได้มากกว่า 25 แห่งเปิดโอกาสให้นักเรียนทุกคนได้พัฒนาทักษะความเป็นผู้นำและเสริมสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมชั้นเรียน

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Athens

    East College Street,204, 37303, Athens

    คำถาม