Keystone logo
Syracuse University - iSchool

Syracuse University - iSchool

Syracuse University - iSchool

บทนำ

งานของเราในฐานะ iSchoolers - การตรวจสอบบทบาทของข้อมูล เทคโนโลยี และข้อมูลในธุรกิจและสังคม - ไม่เคยมีความสำคัญมากขึ้นในขณะที่เรามุ่งมั่นที่จะสร้างโลกที่ยุติธรรมและเท่าเทียมกันมากขึ้น

เราทำงาน เรียนรู้ และใช้ชีวิตในยุคข้อมูลดิจิทัล

ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ การเมือง และระบบการศึกษาของเรา อนาคตจะเป็นตัวกำหนดโดยผู้ที่เข้าใจและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ในสภาพแวดล้อมนี้ ใครสนับสนุนผู้ด้อยโอกาส ออกแบบเพื่อผู้ใช้ปลายทาง และแก้ปัญหาเพื่อสิ่งที่ไม่สามารถแก้ไขได้ พวกเขามีความหลากหลาย มีจินตนาการ และมีแรงผลักดันให้ทำการเปลี่ยนแปลง พวกเขาคือ iSchoolers

จะเจอใคร.

เราเป็นชุมชนที่แน่นแฟ้น ซึ่งหมายความว่าคุณจะเป็นเพื่อนและเพื่อนร่วมงานกับเพื่อนนักศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่

คุณจะพัฒนาความสัมพันธ์ที่นี่ซึ่งจะคงอยู่ตลอดไป และคุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Syracuse University Orange ที่กว้างขึ้น

สิ่งที่คุณจะสำรวจ

ตั้งแต่การรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ไปจนถึงความยั่งยืน ข้อมูลที่ผิดไปจนถึงการประมวลผลแบบคลาวด์ คณาจารย์และนักศึกษาของเราดำเนินการวิจัยระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรมต่างๆ

 • 12 ศูนย์วิจัยและห้องปฏิบัติการ
 • 47 ผลงานของคณาจารย์และนักศึกษา ปี 2564
 • มอบเงินสนับสนุน 1.4 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2564

คุณจะไปที่ไหน

ปริญญา iSchool ของคุณจะเปิดประตูไปทั่วโลก จากบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 ไปจนถึงบริษัทสตาร์ทอัพ ผู้สำเร็จการศึกษาของเรามีอาชีพที่น่าตื่นเต้นซึ่งมอบโอกาสการเติบโตอย่างมหาศาล

 • 73,000 เงินเดือนเริ่มต้นเฉลี่ยของระดับปริญญาตรีปีที่แล้ว
 • อัตราการจ้างงาน 95% ภายใน 6 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา
 • #1 อาชีพในสาขาของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่ต้องการและมีกำไรมากที่สุด

วิสัยทัศน์และค่านิยม

School of Information Studies (iSchool) ก่อตั้งขึ้นในปี 1896 และเปลี่ยนชื่อเป็น Original Information School ในปี 1974 มีประเพณีอันยาวนานในการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลง อุดมคติและค่านิยมของเราเป็นรากฐานสำหรับความสำเร็จของเรา

iSchool เป็นผู้นำที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการพัฒนาความรู้และการพัฒนาผู้นำที่มีความคิดสร้างสรรค์มีไหวพริบและมีความสามารถด้านเทคนิคในสาขาข้อมูล

ภารกิจของเรา.

ภารกิจของ iSchool คือการขยายขีดความสามารถของมนุษย์ด้วยการเชื่อมโยงผู้คน ข้อมูล และเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของ iSchool มุ่งมั่นที่จะเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาเป็นผู้นำในด้านข้อมูล ความรู้ที่ก้าวหน้า และใช้ข้อมูลเพื่อแก้ปัญหาที่บุคคลและองค์กรต้องเผชิญ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาของ iSchool Impact Research และวิชาชีพสารสนเทศ ร่วมกันผ่านทุนการศึกษา โอกาสทางการศึกษาที่เข้มงวด และความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ ปรับปรุงการปฏิบัติวิชาชีพ และสนับสนุนทั้งชุมชนที่เราอาศัยอยู่และอื่น ๆ สู่สังคมในวงกว้าง

iSchool ของหนึ่ง

เราเป็นโรงเรียนรวม คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทำงานร่วมกัน ไม่ใช่ในฐานะบุคคลหรือกลุ่มที่เป็นตัวแทนของพื้นที่เฉพาะที่พวกเขาทำงานหรือสังกัด เราท้าทายตัวเองให้ได้รับประโยชน์จากความขัดแย้งของเขตข้อมูลเดียวที่ปรากฏในสำนวนของมืออาชีพมากมาย

ค่านิยมของเรา.

วัฒนธรรม หลักสูตร และการตัดสินใจที่ iSchool ได้รับคำแนะนำจากค่านิยมที่เรามีร่วมกัน

ความเป็นเลิศ

 • เราเป็นสถาบันที่เน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลางซึ่งมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้และความหลากหลายทางปัญญา ในฐานะชุมชนของนักวิชาการและผู้ปฏิบัติงาน เราแสวงหาความเป็นเลิศด้านการวิจัยและการสอนผ่านการพัฒนา การบูรณาการ และการประยุกต์ใช้ความรู้

การค้นพบและนวัตกรรม

 • เราให้ความสำคัญกับการค้นพบและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาเขตข้อมูล เราระบุโอกาสใหม่ ตอบสนองต่อปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างสร้างสรรค์ และนำสาขาของเราผ่านความร่วมมือและชุมชนการเรียนรู้

ความสมบูรณ์

 • ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูล เรายึดมั่นในความซื่อสัตย์และความรับผิดชอบทางปัญญา เราพิจารณาผลกระทบของการกระทำของเราอย่างรอบคอบ โดยคำนึงถึงความเป็นธรรมและความเสมอภาค เราสนับสนุนและส่งเสริมมาตรฐานสูงสุดสำหรับการใช้ข้อมูลและเทคโนโลยีอย่างมีจริยธรรม

ความหลากหลายและการรวม

 • เรามุ่งมั่นเพื่อความหลากหลายในชุมชนของเราและเฉลิมฉลองความแตกต่าง เราเปิดรับความคิดเห็นที่หลากหลายเพื่อจัดการกับความท้าทายทางสังคมและทางเทคนิคผ่านการวิเคราะห์และการแก้ปัญหาแบบสหวิทยาการ

ความเป็นพลเมืองโลกและการมีส่วนร่วม

 • เราช่วยให้ชุมชน iSchool ของเรามีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในฐานะพลเมืองโลกที่ทำงานเพื่อพัฒนาความดีร่วมกัน เรามีหน้าที่รับผิดชอบในการแจ้งและปรับปรุงสังคม และเพื่อโน้มน้าวนโยบายผ่านการสอน การวิจัย และการสนับสนุน

คุณสมบัติวิทยาเขต

Campus Life

เราชอบพูดว่า iSchool เป็นเหมือนครอบครัว เราเชื่อมโยงและสำรวจความสนใจที่อยู่นอกห้องเรียนอย่างเหนียวแน่นและมีความกระตือรือร้นอย่างลึกซึ้ง ชีวิตที่นี่เต็มไปด้วยกิจกรรมวิชาการและกิจกรรมนอกหลักสูตร คุณจะพบว่ามีอะไรให้ทำมากมาย คุณจะนั่งเรียนจบและสงสัยว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน

ชุมชนที่มีชีวิตชีวา สร้างสรรค์ และมีความใกล้ชิด

ใช่ คุณจะเรียน แต่คุณยังจะได้เชื่อมต่อกับนักเรียนคนอื่นๆ นอกชั้นเรียนด้วย ร่วมมือกับคณาจารย์ในการวิจัย รวมตัวกันเป็นกลุ่มศึกษา ทำงานในโครงการใหม่ในห้องปฏิบัติการอันล้ำสมัยของเรา พูดคุยถึงเทรนด์กาแฟล่าสุดที่ร้านกาแฟ

ประสบการณ์ชีวิตอันอุดมสมบูรณ์

เวลาของคุณในมหาวิทยาลัยจะไม่ได้เต็มไปด้วยนักวิชาการเท่านั้น มีการแสวงหาอื่น ๆ อีกมากมาย เยี่ยมชมแกลเลอรีศิลปะ รับประทานอาหารที่ห้องอาหาร ชมเกมที่โดม และสำรวจห้องสมุดของเรา เข้าร่วมหนึ่งหรือสองสโมสร เล่นกีฬา. ไปเล่นละครหรือคอนเสิร์ต และด้วยชมรมและองค์กรมากกว่า 300 แห่งทั่วทั้งมหาวิทยาลัย คุณจะพบกับคนอื่นๆ ที่มีความหลงใหลเหมือนกับคุณ

ในใจกลางนิวยอร์ก

Syracuse เป็นมากกว่าวิทยาเขตของเรา บริเวณนี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างชีวิตในเมืองและบรรยากาศชานเมือง กำลังมองหาวัฒนธรรม? เรามีโอกาสเข้าถึงโรงละคร ดนตรี และศิลปะระดับโลก กีฬา? ไปสีส้ม. เราต้องการพูดเพิ่มเติมหรือไม่? และสถานที่. คุณสามารถเล่นสกี ล่องเรือ ขี่จักรยาน วิ่ง พายเรือ เดินป่า และอื่นๆ อีกมากมายได้ภายใน 30 นาทีจากมหาวิทยาลัย ไปเก็บฟักทองในตอนเช้า จากนั้นเพลิดเพลินกับค่ำคืนในเมืองในตอนเย็น

จุดเด่นของวิทยาเขต

ด้วยการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมและร่วมสมัย สนามหญ้าที่แผ่กิ่งก้านสาขา และประติมากรรมทางประวัติศาสตร์ วิทยาเขตของ Syracuse จึงเป็นมากกว่าที่พักอาศัย มันเป็นฉากหลังของเรื่องราวที่คุณจะเล่าซ้ำแล้วซ้ำอีก เป็นที่ที่คุณจะได้มีเพื่อนตลอดชีวิตและการตัดสินใจที่เปลี่ยนแปลงชีวิต

ที่มหาวิทยาลัย Syracuse ฤดูกาลทั้งสี่เป็นเวทีที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาสำหรับเทศกาลตลอดทั้งปี งานแสดงสินค้าและการจัดวาง และกิจกรรมกีฬาที่รวมนักศึกษาเข้าด้วยกันเป็นคลื่นสีส้มที่ไม่อาจหยุดยั้งได้ วิทยาเขตของเราใหญ่พอที่จะสูญเสียความสนใจของคุณแต่ก็เล็กพอที่คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในไม่ช้า

  ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

  แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

  ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

  สถานที่

  • Syracuse

   Hinds Hall,343, 13210, Syracuse

  คำถาม