Keystone logo
Sustainability Management School

Sustainability Management School

Sustainability Management School

บทนำ

ทำไม Sustainability Management School ?

จุดมุ่งหมายของ SUMAS คือการให้ความรู้แก่ผู้มีอำนาจตัดสินใจระดับโลกที่รับผิดชอบต่อสังคมในอนาคต ซึ่งจะสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงให้กับโลก จุดประสงค์คือเพื่อนำเสนอองค์ความรู้ทางธุรกิจที่ดีและความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการพัฒนาที่ยั่งยืน

ทำไมต้องยั่งยืน?

อนาคตที่ยั่งยืนไม่ใช่ทางเลือกหรือทางเลือกอีกต่อไป แต่กลายเป็นสิ่งจำเป็นไปแล้ว ผู้จัดการรุ่นต่อๆ ไปจะต้องคิดใหม่เกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจเพื่อสร้างผลกระทบที่ยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อม ต่อการพัฒนาเศรษฐกิจ และต่อสังคมโดยรวม นอกจากนี้ ข้อตกลงด้านสภาพภูมิอากาศของปารีสสามารถสร้างงานได้ 24 ล้านตำแหน่งภายในปี 2573 ตามรายงานขององค์การแรงงานระหว่างประเทศ (ILO)

ทำไมต้องสวิสเซอร์แลนด์?

การศึกษาในสวิตเซอร์แลนด์มอบโอกาสพิเศษในการเรียนรู้คุณค่าของสวิส เช่น ความซื่อสัตย์ การเคารพต่อสิ่งแวดล้อม และความอดทนต่อความหลากหลาย SUMAS เป็นโรงเรียนธุรกิจที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานความยั่งยืนและเป็นโรงเรียนแห่งแรกในประเภทนี้

ทำไมต้องมิลาน อิตาลี?

มิลานเป็นศูนย์กลางแฟชั่นที่มีชีวิตชีวาของโลกและยังเป็นเมืองที่ทำสิ่งดีๆ ในเรื่องสีเขียวอีกด้วย ประสบการณ์นี้เป็นการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเรียนที่ต้องการเข้าสู่การจัดการความยั่งยืน

ทำไมต้องออนไลน์?

SUMAS Online Campus รองรับความต้องการที่หลากหลายของคุณในด้านเวลา สถานที่ และความสะดวกสบาย เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในหลักสูตรบัณฑิตศึกษา แพลตฟอร์มอีเลิร์นนิงที่ล้ำสมัยของเราช่วยให้คุณเข้าถึงเนื้อหาหลักสูตรรายสัปดาห์ได้ทุกที่ทุกเวลา สร้างเครือข่ายออนไลน์กับอาจารย์และเพื่อนนักศึกษาปริญญาโทและ MBA ผ่านการแชท และกำหนดเวลาการพบปะเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ

คุณสมบัติวิทยาเขต

สำนักงานใหญ่ของ International Union for the Conservation of Nature (IUCN) ใน Gland ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มอบสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับประสบการณ์การเรียนที่ SUMAS ที่ไม่เหมือนใคร

อาคารแห่งนวัตกรรมแห่งนี้ ซึ่งเปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2010 ได้รับการรับรองจาก MINERGIE ECO-P และมีเป้าหมายที่การรับรอง LEED ระดับสูงสุดของสหรัฐฯ

  สถานที่

  • Gland

   Sustainability Management School - 28 Rue Mauverney , CH-1196, Gland

   • Switzerland Online

    Switzerland Online, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

    • Milan

     Via Tortona, 56, 20144, Milan

     คำถาม