Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
SUNY Cortland

SUNY Cortland

SUNY Cortland

บทนำ

โมเมนตัมกำหนด SUNY Cortland

คุณไม่ควรพลาดโมเมนตัมที่มีอยู่ทั่วทุกแห่งในวิทยาเขต SUNY Cortland ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาที่กระตือรือร้นของเราที่เกี่ยวข้องกับโครงการวิจัยชมรมและองค์กรหรือพลังงานและจิตวิญญาณของผู้คนที่กำลังเชียร์ทีมนักกีฬา Red Dragon ของเรา คุณจะรักการทำงานร่วมกับคณาจารย์ของคุณในทุกอย่างตั้งแต่การแสวงหาผลงานทางวิชาการจนถึงกิจกรรมการบริการชุมชน ศิษย์เก่าที่อุทิศตนของเรามีส่วนร่วมในโครงการที่ออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อกับนักเรียนปัจจุบันและกลับไปที่มหาวิทยาลัยเพื่อการชุมนุมการแข่งขันกีฬาหรือการได้รับเกียรติจากวิทยาลัย โมเมนตัมอยู่ในอากาศ คุณสามารถรู้สึกได้!

เฉพาะ SUNY Cortland

แรงบันดาลใจในการเป็นแชมป์ในทุกด้านของชีวิต - นั่นคือคุณค่าของประสบการณ์และการศึกษาที่ SUNY Cortland เป็นสิ่งที่ทำให้เรามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในฐานะวิทยาลัย เป็นสิ่งที่ก่อให้เกิดความสำเร็จของเราในชั้นเรียนในสนามและในช่วงกว้างของอาชีพที่นักเรียนของเราเลือก

ภารกิจของเรา

SUNY Cortland เป็นชุมชนวิชาการที่ทุ่มเทให้กับประสบการณ์การเรียนรู้ที่หลากหลาย นักเรียนเติบโตขึ้นในฐานะพลเมืองที่มีส่วนร่วมด้วยจิตสำนึกทางสังคมที่เข้มแข็งซึ่งได้รับการสนับสนุนจากการสอนที่โดดเด่นทุนการศึกษาและการบริการ

วิสัยทัศน์ของเรา

SUNY Cortland จะเป็นวิทยาลัยแห่งโอกาสที่นักเรียนจบการศึกษาด้วยความรู้ความสมบูรณ์ทักษะและความเมตตาต่อการเป็นผู้นำพลเมืองนักวิชาการครูอาจารย์และผู้มีความเป็นเลิศ นักศึกษาและพนักงานที่คาดหวังจะเลือกวิทยาลัยเพื่อตอบสนองต่อโครงการด้านการศึกษาทางวิชาการที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศนวัตกรรมและการเรียนรู้จากประสบการณ์และชีวิตทางปัญญาชีวิตทางสังคมและกีฬาในมหาวิทยาลัย SUNY Cortland จะเป็นศูนย์กลางในการเติบโตทางปัญญาวัฒนธรรมและเศรษฐกิจโดยโดดเด่นด้วยความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จกับองค์กรโรงเรียนหน่วยงานและธุรกิจทั่วภูมิภาคประเทศและทั่วโลก

คุณภาพชีวิตนักศึกษา

คุณสามารถสร้างเพื่อนฝูงและมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆรวมถึงสโมสรองค์กรและกีฬาจากทีมกีฬากรีฑาภายในมหาวิทยาลัยไปจนถึงการสันทนาการหรือการเล่นสันทนาการ ชีวิตนักศึกษาที่ใช้งานและปฏิบัติตามของเราสนับสนุนและสนับสนุนความเป็นอยู่ที่ดี

Hands-On Learning

โอกาสในการใช้ความรู้ในชั้นเรียนในขณะที่การสำรวจทางเลือกอาชีพนั้นมีอยู่ในทุกวิชา การฝึกงานการปฏิบัติงานการเรียนการสอนการเดินทางไปทัศนศึกษาการวิจัยจากต่างประเทศมากขึ้นทำให้คุณมีประสบการณ์ในการสร้างทักษะวิชาชีพ

แชมเปียน

โปรแกรมการศึกษาที่ได้รับรางวัลนักกีฬาที่ได้รับรางวัลและโอกาสในการเรียนรู้ที่มีผลกระทบสูงทำให้ผู้ชนะในห้องเรียนในการแข่งขันกรีฑาในการให้บริการชุมชนและในการเตรียมพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพและให้รางวัลชีวิต

ความเป็นเลิศด้านกีฬา

ความสำเร็จของทีมนักกีฬาทีม Red Dragon ของเรา 25 ทีมแสดงให้เห็นในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติหลายรายการและเกือบ 100 แห่งชาติแต่ละรายการอย่างน้อยหนึ่งครั้งในแต่ละปีนับตั้งแต่ปีพ. ศ. 2529 โมเมนตัมที่ชนะของเรายังคงดำเนินต่อไป!

การศึกษาครู

เรามีโครงการที่ได้รับการรับรองจากประเทศที่ใหญ่ที่สุดในฝั่งตะวันออกซึ่งคุณจะได้รับประโยชน์จากการสังเกตการณ์ของครูและประสบการณ์ภาคสนามที่กว้างขวาง โปรแกรมการศึกษาของครูของเรามีความภาคภูมิใจในอัตราการผ่านการตรวจประเมิน 99 เปอร์เซ็นต์ตลอดจนตัวเลือกสำหรับการรับรองในสาขาวิชาเกือบทุกพื้นที่ที่สามารถจินตนาการได้

การพัฒนาอย่างยั่งยืน

จากการทำปุ๋ยหมักกับแผงเซลล์แสงอาทิตย์สู่พลังงานความร้อนใต้พิภพ SUNY Cortland มุ่งมั่นที่จะลดการใช้พลังงาน ค้นหาเหตุผลที่ซีอีโอของ New York Power Authority เรียกว่า SUNY Cortland มุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างยั่งยืนและประหยัดพลังงาน "ไม่มีอะไรที่ไม่ธรรมดา"

สถานที่

  • Cortland

    21 Graham Ave. Cortland, NY 13045, , Cortland

คำถาม