Keystone logo
Stephens College

Stephens College

Stephens College

บทนำ

พันธกิจ + ความมุ่งมั่น

Stephens College ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1833 เป็นสถาบันที่มุ่งมั่นในพันธกิจในการเรียนรู้ เติบโต. ตะกั่ว. สตีเฟนส์มีความยืดหยุ่นและมองโลกในแง่ดี ซื่อสัตย์ต่อประเพณีของเธอ และกระตือรือร้นที่จะโอบรับอนาคต สตีเฟนส์มุ่งเน้นไปที่วิทยาศาสตร์สุขภาพ ศิลปะการแสดง และการศึกษาเชิงบูรณาการ สตีเฟนส์ยังคงเตรียมผู้สำเร็จการศึกษา (ไม่ว่าจะจากวิทยาลัยที่อยู่อาศัยระดับปริญญาตรีของเรา หลักสูตรบัณฑิตศึกษาสหศึกษา หรือโรงเรียนเด็ก 90 ปีที่แข็งแกร่ง) สำหรับชีวิตที่รอคอยพวกเขา - ชีวิตของ ความแตกต่าง ความซื่อสัตย์ และการบริการ

ภารกิจที่นำทางเรา

Stephens College ภูมิใจที่ได้เป็นวิทยาลัยสตรีที่เก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับสองในประเทศ สร้างขึ้นโดยสิบอุดมคติของเรา เราให้บริการแก่นักเรียน Stephens รุ่นแล้วรุ่นเล่า

ภารกิจของเรา:

เรียนรู้. เติบโต. ตะกั่ว.

วิสัยทัศน์ของเรา:

แรงบันดาลใจจากประเพณีในฐานะวิทยาลัยสตรีระดับปริญญาตรี วิทยาลัย Stephens College ดึงดูดผู้เรียนตลอดชีวิตในประสบการณ์การศึกษาที่โดดเด่นด้วยความเข้มงวดทางปัญญา การแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ และการปฏิบัติทางวิชาชีพ โดยได้รับการสนับสนุนจากคณาจารย์ที่ประสบความสำเร็จ เจ้าหน้าที่ที่มีความสามารถ และศิษย์เก่า/ศิษย์เก่าที่มีส่วนร่วม ผู้สำเร็จการศึกษาจาก Stephens College ได้รับการศึกษาด้านศิลปศาสตร์ โดยได้รับความรู้จากมุมมองที่หลากหลาย และมุ่งมั่นที่จะดำเนินชีวิตด้วยความเป็นผู้นำ ความซื่อสัตย์ และการบริการ

ค่านิยมของเรา: สิบอุดมการณ์

โดยธรรมชาติในวัฒนธรรมของ Stephens College คือประเพณีของ Ten Ideals ซึ่งถือกำเนิดขึ้นในปี 1921 และแสดงถึงค่านิยมหลักที่เสริมสร้างและสร้างแรงบันดาลใจให้กับชีวิตของเรา ในแต่ละปี นักเรียน 10 คนจะได้รับเลือกให้เป็นบุคคลในอุดมคติของแต่ละบุคคล

 • เคารพในศักดิ์ศรีของตัวเองและศักดิ์ศรีของผู้อื่นเป็นตัวเป็นตนในความรู้สึกของความยุติธรรมทางสังคม
 • ความกล้าหาญและความเพียร
 • ความเป็นอิสระ เอกราช และความพอเพียง
 • สนับสนุนผู้อื่นโดยเต็มใจรับ วิจารณ์ ยอมรับ และรัก
 • ความอ่อนไหวต่อความเป็นเอกลักษณ์และความเปราะบางของโลกธรรมชาติที่เราเป็นส่วนหนึ่ง
 • ความรับผิดชอบต่อผลของการเลือกของเรา
 • ความเชื่อในตัวตนที่เปลี่ยนแปลงของเราและในสิทธิในการเปลี่ยนแปลงของเรา
 • ความคิดสร้างสรรค์ในมิติจิตวิญญาณและความงามของชีวิต
 • สติปัญญาที่ได้รับแจ้งและปลูกฝัง วิจารณ์แต่อดทน
 • ภาวะผู้นำที่มอบอำนาจให้ผู้อื่น

Stephens College : 187 ปีแห่งนวัตกรรม + ประเพณี

Stephens College ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2376 ภูมิใจที่ได้เป็นวิทยาลัยสตรีที่เก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับสองในประเทศและเป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาแห่งแรกในโคลัมเบีย รัฐมิสซูรี

จากจุดเริ่มต้น สตีเฟนส์ได้พัฒนาประเพณีของโปรแกรมการศึกษาที่ล้ำสมัยที่เปิดโอกาสให้เยาวชนหญิงมีห้องเรียนและโอกาสในการเรียนรู้จากประสบการณ์ไม่เหมือนสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาอื่นใด

สตีเฟนส์เชื่อในพลังของการศึกษาระดับปริญญาตรีของผู้หญิง เรายังเชื่อในพลังของการศึกษาที่จะเปลี่ยนชีวิตและเสนอหลักสูตรบัณฑิตศึกษาแบบสหศึกษา ตลอดจนโครงการโรงเรียนเด็กและเยาวชนที่เฉลิมฉลองและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต

ความมุ่งมั่นของเราต่อความยุติธรรม

Stephens College มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ให้เกียรติ และครอบคลุมสำหรับการเรียนรู้ การใช้ชีวิต และการทำงาน ในขณะที่เรามีงานต้องทำมากมาย เราตั้งตารอที่จะทำมันด้วยกัน และเราขอเชิญสมาชิกทุกคนในชุมชนของเราให้เป็นส่วนหนึ่งของการสนทนานั้น

นักเรียนของเรารักชีวิตที่ Stephens

นั่นคือสิ่งที่พวกเขาบอก The Princeton Review นักเรียนของเราบอกว่าพวกเขารู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่นี่ พวกเขาคิดว่าวิทยาเขตของเราสวยงาม ใช้งานง่าย และเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการหาเพื่อน พวกเขายังชื่นชมความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดของวิทยาลัยกับชุมชนท้องถิ่นและเห็นคุณค่าของการมีปฏิสัมพันธ์ของนักศึกษาประเภทต่างๆ ในวิทยาเขต

และนั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่มีให้รักเกี่ยวกับชีวิตที่ Stephens เมืองโคลัมเบีย มิสซูรี บ้านเกิดของเรามักได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเมืองวิทยาลัยที่ดีที่สุดในอเมริกา ที่นี่มีบางสิ่งเกิดขึ้นเสมอ ขอบคุณวิทยาลัยสามแห่งและนักศึกษามากกว่า 30,000 คน โคลัมเบียมีทุกอย่างจริงๆ: กีฬาวิทยาลัยครั้งใหญ่ เทศกาลภาพยนตร์ ดนตรี และศิลปะ การพักผ่อนที่น่าตื่นตาตื่นใจ และย่านใจกลางเมืองที่ยอดเยี่ยมที่มีร้านอาหาร ร้านค้า และวงดนตรีใหม่ล่าสุดมากมาย

วิทยาเขตอันเก่าแก่ของ Stephens อยู่ห่างจากตัวเมืองโคลัมเบียเพียงไม่กี่ก้าว ดังนั้นคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากทั้งสองโลก - เสน่ห์ของอิฐและไม้เลื้อย และความคึกคักของเมืองวิทยาลัยที่กำลังเกิดขึ้น คุณจะพบกับวัฒนธรรมแห่งความเคารพและการสนับสนุน และเครือข่ายเพื่อนที่กระตือรือร้นที่จะร่วมผจญภัยสุดอัศจรรย์ในชีวิตกับคุณ หอพักของเราเป็นเหมือนบ้านหลังที่สองอย่างแท้จริง (คุณสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาจากบ้านได้ด้วย!) เราแทบรอไม่ไหวที่จะต้อนรับคุณที่นี่

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

สถานที่
 • Columbia

  Stephens College 1200 E. Broadway , MO 65215, Columbia

  คำถาม