Keystone logo
Startup Institute

Startup Institute

Startup Institute

บทนำ

Startup Institute สร้างขึ้นเพื่อช่วยยกระดับและสร้างทักษะทางเทคนิคทักษะวัฒนธรรมและเครือข่ายที่จะเปิดตัวบุคคลเข้าสู่อุตสาหกรรมนวัตกรรมในด้านการพัฒนาเว็บการออกแบบเว็บไซต์การตลาดดิจิทัลหรือการขายและการพัฒนาธุรกิจ

ตั้งแต่ปี 2555 ด้วยกลุ่มประชากรตามรุ่นแรกของเราเราได้รับตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครในศูนย์กลางของระบบนิเวศทางเทคโนโลยี ตั้งแต่เริ่มต้นเราได้ออกแบบโปรแกรมเพื่อเปิดประตูใหม่และช่วยให้นักเรียนสามารถเข้าถึงเศรษฐกิจแห่งนวัตกรรมได้ นอกเหนือจากการฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญในทักษะที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดแล้วการให้คำปรึกษาด้านอาชีพส่วนบุคคลของเรายังช่วยอำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อกับผู้คนและ บริษัท ที่มีอาชีพขั้นสูง

Startup Institute ไม่เคยเป็นเพียงโรงเรียนอื่น ไม่ใช่ศูนย์บ่มเพาะหรือคลาสทักษะครั้งเดียว ถือเป็นประสบการณ์มาโดยตลอด

วันนี้ Startup Institute ยังคงเป็นความท้าทายและเป็นกระบวนการ และแม้ว่ามันจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้

สิ่งที่อาจเริ่มต้นเป็นหลักสูตรที่กำหนดเองหรือการฝึกอบรมขององค์กร - จบลงด้วยการเป็นเครือข่ายที่ปรึกษาผู้ประกอบการผู้ปฏิบัติงานและเพื่อนร่วมงานที่คุณนำติดตัวไปตลอดอาชีพที่เหลือ

สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมใหม่

เราทำเช่นนี้เพราะเรารู้ดีว่าการปรับขนาดองค์ประกอบของมนุษย์ให้ประสบความสำเร็จในสภาพแวดล้อมที่สร้างสรรค์เป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพียงประการเดียวสำหรับทุก บริษัท

เราทำสิ่งนี้เพราะเรารู้ว่ามีร็อคสตาร์ที่มีศักยภาพซ่อนตัวอยู่ในสายตาที่เรียบง่ายถูกผูกไว้ด้วยงานที่ไม่ประสบความสำเร็จและเต็มใจที่จะทำงานอย่างหนักอย่างไม่น่าเชื่อเพื่อโอกาสที่จะสร้างรอยบุ๋มในโลก

เราทำสิ่งนี้เพราะเรารู้ว่าพรสวรรค์ที่ดีที่สุดนั้นพบได้ที่จุดตัดของชุมชนทักษะและความคิด ไม่ใช่แค่ในเชิงลึกของความสามารถทางเทคนิค

แต่เหนือสิ่งอื่นใดเราทำเช่นนี้เพราะเราต้องการให้โลกเป็นสถานที่ที่สามารถเข้าถึงได้และร่ำรวยมากขึ้นและเรารู้ว่า บริษัท คู่ค้าของเราตลอดจนผู้เปลี่ยนแปลงและผู้สร้างนวัตกรรมที่มุ่งหวังซึ่งประกอบไปด้วยนักเรียนและศิษย์เก่าที่น่าทึ่งของเรา เป็นตัวแทนของวันพรุ่งนี้ที่สดใส

สถานที่

  • New York

    Broadway,25, 10004, New York

    คำถาม