Keystone logo
St. Thomas University Florida

St. Thomas University Florida

St. Thomas University Florida

บทนำ

พันธกิจ: เซนต์โทมัสเป็นมหาวิทยาลัยคาทอลิกที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและนานาชาติที่มุ่งมั่นเพื่อความสำเร็จทางวิชาการและวิชาชีพของนักศึกษาที่กลายเป็นผู้นำทางจริยธรรมในชุมชนโลกของเรา

มหาวิทยาลัยเซนต์โทมัส (STU) เป็นมหาวิทยาลัยคาทอลิกเอกชนที่ไม่แสวงหาผลกำไรในไมอามีการ์เด้นส์ฟลอริดา ที่ STU คุณจะได้ดื่มด่ำกับสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความหลากหลายอุดมไปด้วยประเพณีและเต็มไปด้วยโอกาส

STU มุ่งมั่นที่จะเตรียมนักเรียนให้เป็นผู้นำในทุกด้านของชีวิต - ทั้งในด้านอาชีพส่วนตัวและทางจิตวิญญาณ มหาวิทยาลัยมีประเพณีความเป็นเลิศทางวิชาการของคาทอลิกมายาวนานและมีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัดในมุมมองของมหาวิทยาลัย รวบรวมแนวคิดและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ดำเนินโครงการวิจัยที่น่าประทับใจในหลากหลายสาขาวิชา

มหาวิทยาลัยมีรากฐานมาจาก Universidad de Santo Tomas de Villanueva ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2489 ในฮาวานาประเทศคิวบาโดยชาวอเมริกันออกัสตินโดยได้รับความช่วยเหลือจากชาวยุโรปออกัสติน เมื่อรัฐบาลคาสโตรขับไล่ชาวออกัสติเนียนออกจากคิวบาในปี 2504 ชาวอเมริกันออกัสตินหลายคนเดินทางมาที่ไมอามีซึ่งพวกเขาก่อตั้งวิทยาลัยบิสเคย์นในปี 2504 มหาวิทยาลัยอยู่ภายใต้การอุปถัมภ์ของอัครสังฆมณฑลไมอามีในปี 2531 โดยมอบความแตกต่างให้กับเซนต์โทมัส ในการเป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับการสนับสนุนจากอัครสังฆราชคาทอลิกแห่งเดียวในรัฐฟลอริดา เมื่อได้รับสถานะเป็นมหาวิทยาลัยชื่อของสถาบันก็เปลี่ยนเป็นมหาวิทยาลัยเซนต์โทมัสเพื่อสะท้อนถึงมรดกทางวัฒนธรรมของคิวบา

STU มีวิชาเอกระดับปริญญาตรี 18 สาขาวิชาเอกบัณฑิต 16 หลักสูตรปริญญาเอก 4 หลักสูตรและหลักสูตรวิชาชีพ (กฎหมาย) 1 หลักสูตรในสามวิทยาลัย (วิทยาลัยธุรกิจ Gus Machado วิทยาลัยวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีวิศวกรรมและสุขภาพและวิทยาลัย Biscayne) และคณะวิชากฎหมาย 1 แห่ง . STU มีทีมตัวแทน 24 ทีมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนกกรีฑาที่แข็งแกร่งและสามารถแข่งขันได้

พัฒนาความเป็นผู้นำ

STU มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาทักษะส่วนบุคคลและการถ่ายทอดที่จำเป็นสำหรับชีวิตการทำงานเช่นการแก้ปัญหาการวิเคราะห์เชิงวิพากษ์การวิจัยและการสื่อสารเป็นลายลักษณ์อักษรและปากเปล่า ผ่านโครงการกลุ่มคุณจะได้เรียนรู้วิธีการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพในทีม ศิษย์เก่าของ STU เป็นเครือข่ายที่เชื่อมโยงกันอย่างแน่นแฟ้นโดยมีการเชื่อมโยงอย่างแน่นแฟ้นไปยัง บริษัท และองค์กรต่างๆในกีฬาอาชีพการเดินทางและการท่องเที่ยวและธุรกิจระหว่างประเทศและการพาณิชย์

การฝึกงานและแม้แต่โอกาสในการหางานก็มีให้สำหรับนักเรียนในโปรแกรมส่วนใหญ่ช่วยให้คุณมีส่วนร่วมในการกระตุ้นเติมเต็มและเสริมสร้างอาชีพ ศูนย์ความสำเร็จของนักเรียนได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ในทุกด้านของนักเรียนและทำให้แน่ใจว่านักเรียนทุกคนมีทักษะและเครื่องมือที่จะประสบความสำเร็จ

ประวัติมหาวิทยาลัยเซนต์โทมัส

มหาวิทยาลัยเซนต์โทมัสก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2504 ในชื่อ Biscayne College ตามคำสั่งของ Augustinian Friars วิทยาลัยได้รับการยอมรับให้เป็นสมาชิกของ Southern Association of Colleges and Schools และได้รับการรับรองโดย Commission on Colleges เป็นครั้งแรกในปี 1968 ด้วยการเติบโตและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง Biscayne College ได้รับสถานะมหาวิทยาลัยในปี 1984 หลังจากเพิ่มหลักสูตรปริญญาโท 10 หลักสูตรและการเปิด ของคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอยู่ภายใต้การอุปถัมภ์ของอัครสังฆมณฑลแห่งไมอามีในปี 1988 โดยมอบความแตกต่างให้กับเซนต์โทมัสถึงความแตกต่างของการเป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับการสนับสนุนจากอัครสังฆมณฑลคาทอลิกแห่งเดียวในรัฐฟลอริดา

เมื่อได้รับสถานะเป็นมหาวิทยาลัยชื่อของสถาบันก็เปลี่ยนเป็นมหาวิทยาลัยเซนต์โทมัสเพื่อสะท้อนถึงมรดกทางวัฒนธรรมของคิวบา มหาวิทยาลัยมีรากฐานมาจาก Universidad de Santo Tomas de Villanueva ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2489 ในฮาวานาประเทศคิวบาโดยชาวอเมริกันออกัสตินโดยได้รับความช่วยเหลือจากชาวยุโรปออกัสติน เมื่อรัฐบาลคาสโตรขับไล่ชาวออกัสตินออกจากคิวบาในปีพ. ศ. 2504 ชาวอเมริกันออกัสตินหลายคนเดินทางมาที่ไมอามีเพื่อก่อตั้งวิทยาลัยบิสเคย์น จากประสบการณ์ของพวกเขาในคิวบาผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยและโดยเฉพาะประธานาธิบดีคนแรกซึ่งเป็นรองอธิการบดีของ Villanueva คุ้นเคยกับการสอนนักศึกษาจากภูมิหลังที่แตกต่างกัน ความมุ่งมั่นต่อความหลากหลายของนักเรียนยังคงดำเนินต่อไปอย่างแข็งแกร่งในปัจจุบัน

คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยเซนต์โทมัสเป็นหนึ่งในสองโรงเรียนกฎหมายคาทอลิกที่ได้รับการรับรองทางตอนใต้ของคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ในวอชิงตันดีซี คณะวิชากฎหมายที่เซนต์โธมัสได้รับการรับรองโดย American Bar Association ในเดือนกุมภาพันธ์ 1995 และเปิดสอนหลักสูตร Juris Doctor (JD)

เซนต์โทมัสทำให้ผู้สำเร็จการศึกษามีความมั่นใจและทักษะที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จในหลากหลายสาขา ในบรรดาผู้สำเร็จการศึกษาที่มีชื่อเสียง ได้แก่ อเล็กซ์เพเนลาสอดีตนายกเทศมนตรีเมืองไมอามี - เดดแอนดี้เอลิสเบิร์กรองประธานฝ่ายปฏิบัติการของไมอามีฮีต คริสตินาเฟอร์นันเดซหัวหน้ามาร์แชลประจำภาคใต้ของสหรัฐบริการมาร์แชล; และ John Dooner ซีอีโอของ Interpublic Group of Companies

สถานที่

  • Miami Gardens

    Northwest 37th Avenue,16401, 33054, Miami Gardens

    คำถาม