Keystone logo
© Eva Dang
St John's College

St John's College

St John's College

บทนำ

ยินดีต้อนรับ

วิสัยทัศน์ของเราที่นี่ที่เซนต์จอห์นส์คือการช่วยให้คริสเตียนมีภารกิจในโลกของการเปลี่ยนแปลง เป็นเวลากว่า 150 ปีที่เราเป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมในการฝึกอบรมระดับรัฐมนตรีและเรายังคงสร้างสาวกสำหรับการเป็นผู้นำแนวหน้าโดยใช้โปรแกรมที่อิงตามบริบทรวมและมีความเกี่ยวข้อง

เราได้จัดโปรแกรมการเรียนทางไกลมานานกว่า 40 ปีและมีโปรแกรมที่มีคุณภาพสูงจากระดับ 4 ไปจนถึงระดับ 7 ผ่าน Common Awards ที่ได้รับการรับรองจากมหาวิทยาลัยเดอร์แฮมซึ่งคุณสามารถเรียนในสภาพแวดล้อมของคุณเองและในเวลาที่เหมาะสมกับคุณ

รากของเราเป็นชาวแองกลิกัน แต่เรายินดีต้อนรับนักศึกษาจากหลากหลายประเภท ได้แก่ องค์กรคริสเตียนและเครือข่าย ... เราจะช่วยให้คุณมองเห็นพระประสงค์ของพระเจ้าในขณะที่คุณสำรวจการโทรของเขาเกี่ยวกับชีวิตของคุณค้นพบสิ่งที่พระเจ้าทรงจัดไว้ให้คุณและเติบโตขึ้นเป็น ศิษย์ของพระคริสต์ โปรแกรมของเราสามารถปรับให้เหมาะสมกับภารกิจของคุณเองในขณะที่ช่วยให้คุณเข้าใจถึงพระกิตติคุณได้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นผ่านการเรียนรู้การทำงานและการนมัสการในชุมชน คุณจะเห็นคุณค่าของเทววิทยากระทรวงและภารกิจเพื่อให้คุณสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้คนอื่น ๆ ในความศรัทธาและอาชีพของพวกเขา - เพื่อพระสิริของพระเจ้าเพื่อประโยชน์ของพระเยซูและในพลังของพระวิญญาณ

เว็บไซต์ของเราจะช่วยให้คุณเข้าใจวิสัยทัศน์และคุณค่าของเราและเพื่อให้คุณเห็นภาพรวมของโอกาสที่แตกต่างกันมีการฝึกอบรมและเรียนกับเราที่นี่ที่ St John's ตรวจสอบส่วนต่างๆของเว็บไซต์เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมที่เรานำเสนอ

ติดต่อกับเราเรายินดีที่จะตอบคำถามของคุณ ในระหว่างนี้เราขออวยพรทุกท่านในขณะที่คุณสำรวจส่วนของคุณต่อภารกิจของพระเจ้าต่อไป

76494_people-woman-coffee-meeting.jpg

วิสัยทัศน์และคุณค่า

วัตถุประสงค์หลักของเราคือการสร้างแรงบันดาลใจให้กับการเรียนรู้คริสเตียนที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยความเชื่อมั่นในพระวรสารนักวิชาการความเป็นเลิศและชีวิตที่เต็มไปด้วยวิญญาณเพื่อให้ผู้ที่ฝึกกับเราอาจจะพร้อมสำหรับภารกิจในโลกของการเปลี่ยนแปลง ...

ด้วยเหตุนี้เราจึงมี:

พระคริสตธรรมคัมภีร์

โบสถ์เซนต์จอห์นเป็นวิทยาลัยการประกาศพระกิตติคุณแม้ว่านักเรียนจากมุมมองและประเพณีอื่น ๆ จะได้รับการต้อนรับ เราให้ความสำคัญกับการสู้รบอย่างรอบคอบและมีความรับผิดชอบกับพระคัมภีร์และเชื่อว่าชีวิตและพันธกิจของเราควรมีรูปร่างตามความเข้าใจในพระคัมภีร์เมื่อเราปฏิบัติตามพระเยซูที่ถูกตรึงบนกางเขนและฟื้นคืนพระชนม์

มีชีวิตชีวา

เราคาดหวังว่าพระเจ้าจะทำงานในวันนี้และพยายามที่จะปลูกฝังการสวดอ้อนวอนและนมัสการชุมชนซึ่งมีการเปิดกว้างให้กับพระเจ้าและต่อกันและกัน เรามีรูปร่างโดยกระแสเสน่ห์ของศาสนาคริสต์ในขณะที่เรามองไปที่การมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงการทำงานของพระวิญญาณทั้งสองอย่างเป็นรูปธรรมและเป็นส่วนตัว จุดเด่นเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญกับจังหวะชีวิตของเราด้วยกัน

ใช้งานได้ตามปกติ

เรามุ่งมั่นที่จะประกาศข่าวประเสริฐแบบองค์รวมของพระเยซูและนักเรียนทุกคนของเรามีส่วนร่วมในงานพันธกิจและภารกิจในทางปฏิบัติอย่างจริงจัง จากจุดเริ่มต้นของเราเราพยายามที่จะเพิ่มพูนความท้าทายและโอกาสที่นำเสนอโดยการเปลี่ยนแปลงทางสังคมและวัฒนธรรมและเรายังคงรับฟังวัฒนธรรมที่เราดำเนินชีวิตอยู่และตอบสนองต่อคำอธิษฐานความคิดสร้างสรรค์และพลังงาน ด้วยวิธีนี้และวิธีอื่น ๆ เราพยายามใช้คำขวัญในพระคัมภีร์ที่ได้รับการแต่งตั้งโดยผู้ก่อตั้งของเราว่า "วิบัติแก่ฉันถ้าฉันไม่ได้ประกาศข่าวประเสริฐ" (1 โครินธ์ 9:16)

วิชาการเข้มงวด

ในขณะที่เราปรับตัวเพื่อตอบสนองความท้าทายของวัฒนธรรมที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วของเราเรายังคงรักษาความยอดเยี่ยมทางด้านเทววิทยาไว้ซึ่งนับว่าเป็นจุดเริ่มต้นของเซนต์จอห์น คณาจารย์ของเราเป็นนักการศึกษาที่มีทักษะและมีประสบการณ์ซึ่งมีส่วนร่วมในการวิจัยการเขียนและการปฏิบัติของกระทรวงในหลากหลายบริบทนอกเหนือจากวิทยาลัย

ความผูกพันที่เกี่ยวข้อง

ชีวิตของชุมชนเป็นหัวใจสำคัญของ St John's และเราให้ความสำคัญกับโอกาสในการเชื่อมต่อกันในวิทยาลัยและในบริบทที่นอกเหนือจากวิทยาลัยโดยการนมัสการการเรียนการสอนตลอดจนการรับประทานอาหารร่วมกันและการพบปะทางสังคม เราพยายามที่จะสร้างวัฒนธรรมอันน่าชื่นชมและให้ความสำคัญกับความหลากหลายของประเพณีพื้นเพรูปแบบการบูชาและประสบการณ์ที่บ่งบอกถึงชีวิตที่ St John's

ทำงานร่วมกันอย่างจริงจัง

เราพยายามที่จะทำงานร่วมกับโบสถ์เหรียญตรานิกายและเครือข่ายที่เราทำหน้าที่อาณาจักรของพระเจ้า การร่วมมือกันเหล่านี้ช่วยเพิ่มการเรียนรู้ของนักเรียนขณะที่เราพัฒนาแนวทางการบุกเบิกภารกิจและพันธกิจในมิดแลนด์และไกลออกไป

สถานที่

  • Nottingham

    St John’s College Chilwell Lane Bramcote Nottingham NG9 3DS, , Nottingham

คำถาม