Keystone logo
© Penn State Great Valley
Spalding University

Spalding University

Spalding University

บทนำ

โทรหาสปอลดิ้งกลับบ้าน

Spalding University เป็นบ้านสำหรับนักเรียนที่ต้องการได้รับปริญญาในขณะที่มีส่วนร่วมและรับใช้ชุมชน เราใช้ความเห็นอกเห็นใจในการปฏิบัติทุกวันโดยมุ่งเน้นไปที่ภารกิจของเรา เราเป็นอาสาสมัคร สอน สนับสนุน จัดระเบียบและให้ นักเรียนของเรามีความกระตือรือร้นในชุมชนโดยใช้การศึกษาของ Spalding เพื่อทำให้โลกดีขึ้น เราเป็นชุมชนที่มีความหลากหลายโดยมีความมุ่งมั่นหลักในการรวมกลุ่ม และเราให้ความสำคัญกับนักศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของเราจากทุกสาขาอาชีพ เริ่มต้นการเดินทางในมหาวิทยาลัยของคุณกับเราและทำตามความสนใจของคุณ

ชุมชนรวม

ที่ Spalding เราเป็นชุมชนที่มีส่วนร่วมของผู้คนที่แตกต่างกันโดยพื้นฐาน เรายอมรับซึ่งกันและกันอย่างถ่อมตนว่าเราเป็นใคร เราเป็นตัวแทนของภาคตัดขวางของสังคม เรามีกลุ่มนักศึกษาที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติมากที่สุดในวิทยาลัยเอกชนของรัฐเคนตักกี้ นักเรียนร้อยละสามสิบเอ็ดระบุว่าตนเองเป็นคนผิวสี

เราเป็นชุมชนของผู้เรียนที่ประกอบด้วยศิลปิน ทหารผ่านศึก นักกิจกรรม ผู้ปกครอง ผู้นำศาสนา สมาชิกชุมชน LGBTQIA และนักกีฬา เราทุกคนเป็นคนเหล่านี้และอีกมากมาย เรามีความสามารถ อุดมคติ วัฒนธรรม ภูมิหลัง เป้าหมาย และความหลงใหลที่แตกต่างกัน เราปลูกฝังพื้นที่สนับสนุนสำหรับนักเรียนทุกคนในการเรียนรู้และเติบโต

ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1814 เราให้บริการชุมชนของเราตามประเพณีของ Sisters of Charity of Nazareth ด้วยจิตวิญญาณแห่งความไม่แบ่งแยกและความเห็นอกเห็นใจ

เข้าร่วมประเพณีของเรา ให้เราต้อนรับคุณกลับบ้าน

วิทยาเขตขนาดเล็ก เมืองใหญ่

Spalding University เป็นวิทยาเขตขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Louisville รัฐเคนตักกี้ที่มีชีวิตชีวา หนึ่งในหลายสถาบันและองค์กรที่คืนวิถีชีวิต Spalding University เป็นผู้นำที่แข็งขันในย่าน SoBro วิทยาเขตของ Spalding ล้อมรอบด้วยคฤหาสน์เก่าแก่ที่สวยงามและถนนที่มีต้นไม้เรียงรายทางทิศใต้และริมฝั่งแม่น้ำโอไฮโอทางทิศเหนือ เมืองของเราได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดของอเมริกา ในความเป็นจริง SmartAsset ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองชั้นนำสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาระดับวิทยาลัยซึ่งอาจอธิบายได้ว่าทำไมศิษย์เก่าของเรากว่า 70 เปอร์เซ็นต์จึงเลือกอาศัยอยู่ในลุยวิลล์

สปอลดิง & หลุยส์วิลล์

Spalding University เป็นพิภพเล็ก ๆ ของเมืองที่เราอาศัยอยู่ ด้วยชุมชนที่มีความหลากหลายและการให้ความสำคัญกับความเห็นอกเห็นใจ Spalding จึงสะท้อนถึงความหลากหลายทางเชื้อชาติ เศรษฐกิจ วัฒนธรรม และ LGTBQIA ของเมืองที่อยู่รอบตัวเรา นักศึกษามีส่วนร่วมกับชุมชน Louisville ผ่านการฝึกงานและการทำงานภาคสนาม งานประชาสัมพันธ์ในท้องถิ่นและงานบริการอาสาสมัคร ตลอดจนความร่วมมือนับไม่ถ้วนกับธุรกิจและองค์กรชุมชน

อาศัยอยู่ในศูนย์กลางของมันทั้งหมด

หลุยส์วิลล์มีฉากศิลปะที่เจริญรุ่งเรืองท่ามกลางสวนสาธารณะที่มีชื่อเสียงและสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ และยังเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางด้านอาหารและวัฒนธรรมที่ดีที่สุดในมิดเวสต์ เมืองของเรามีร้านอาหารท้องถิ่นมากกว่า 1,000 ร้าน และได้รับการเสนอชื่อให้เป็นเมืองอาหาร 10 อันดับแรกโดย National Geographic หากคุณมองหาความบันเทิง ศิลปะ หรือช้อปปิ้ง เรามีเทศกาล Kentucky Derby Festival, Forecastle Music Festival, Gonzofest, World Fest, เขต Nulu, Highlands อันเก่าแก่ และอีกมากมาย ลุยวิลล์เป็นที่ตั้งของระบบสวนสาธารณะมากกว่า 120 แห่ง รวมถึง Waterfront Park ทั้งหมดนี้และอื่น ๆ อีกมากมายทำให้หลุยส์วิลล์เป็นจุดหมายปลายทางทางวัฒนธรรมยอดนิยม นักท่องเที่ยวเดินทางมาที่ลุยวิลล์เพื่อสัมผัสกับงานศิลปะ การผจญภัยกลางแจ้ง อาหารนำสมัย และความบันเทิงทุกประเภท กระโดดขึ้นรถยนต์หรือรถบัส และใช้เวลาขับรถเพียงครึ่งวันก็ถึงชิคาโก เซนต์หลุยส์ อินเดียแนโพลิส ซินซินนาติ แนชวิลล์ แอชวิลล์ และจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นเต้นอื่นๆ

ภารกิจของเราคือการให้บริการผู้อื่น

ภารกิจของเราคือแรงผลักดันของเรา เป็นมากกว่าสิ่งที่คุณจะพบในประวัติศาสตร์หรือกฎบัตรของเรา เรามีชีวิตอยู่ เราแบ่งปันมัน เราภูมิใจกับมัน คุณจะได้เรียนรู้ตั้งแต่วันแรกในมหาวิทยาลัยและมีส่วนร่วมกับมันทุกวันทั้งในและนอกห้องเรียน และเมื่อคุณเรียนจบ คุณจะนำมันติดตัวไปในโลกกว้าง

คุณสมบัติวิทยาเขต

  การรับสมัคร

  สถานที่

  • Louisville

   901 S 4th St, 40203, Louisville

  • Louisville

   South 4th Street, 901, 40203, Louisville

   คำถาม