Keystone logo
Southwest Minnesota State University

Southwest Minnesota State University

Southwest Minnesota State University

บทนำ

70952_Screenshot-2018-2-15About.png

ยินดีต้อนรับสู่ SMSU

Southwest Minnesota State University เป็น Southwest Minnesota State University สี่ปีที่เสนอการศึกษาที่มีคุณภาพสูงในศิลปศาสตร์และวิชาชีพเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับชีวิตที่ประสบความสำเร็จทั้งส่วนตัวและเป็นมืออาชีพ SMSU ได้เติบโตขึ้นเป็นมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่มีการจัดอันดับประเทศระดับสูงทำให้นักวิชาการที่กลายเป็นผู้นำนักคิดและผู้ประกอบการในอนาคต นักศึกษาและคณาจารย์มาที่นี่เพื่อมีส่วนร่วมใน "Southwest Experience" ที่เต็มไปด้วยความมั่งคั่งซึ่งเริ่มต้นด้วยนักวิชาการที่แข็งแกร่งตอบสนองโอกาสทางสังคมและการสนับสนุนจากมัสแตงที่เป็นเพื่อน เราขอเชิญคุณเยี่ยมชม SMSU และเพื่อสัมผัสกับตัวเองทั้งหมดที่มีให้

ภารกิจวิสัยทัศน์และคุณค่า

พันธกิจของ Southwest Minnesota State University :

Southwest Minnesota State University เตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนเพื่อตอบสนองความท้าทายที่ซับซ้อนของศตวรรษนี้ในฐานะพลเมืองที่มีส่วนร่วมในชุมชนในท้องถิ่นและในระดับโลกของพวกเขาหลักสูตรระดับปริญญาที่ครอบคลุมของเราซึ่งได้รับการสอนในแนวศิลปศาสตร์ได้ทุ่มเทให้กับการเชื่อมต่อประสบการณ์ด้านการพัฒนาวิชาชีพและการปฏิบัติของนักเรียน มินนิโซตาตะวันตกเฉียงใต้สู่โลกกว้าง "

คำแถลงวิสัยทัศน์:

Southwest Minnesota State University เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับการคัดเลือก

SMSU สนับสนุนค่านิยมหลักของการเรียนรู้เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงโดยคำนึงถึงความเป็นเลิศการมีส่วนร่วมของพลเมืองและชุมชนความหลากหลายและความตระหนักในระดับโลกและประเด็นด้านสิ่งแวดล้อมที่เกี่ยวกับความยั่งยืนและการดูแลรักษา:

ความเป็นเลิศและนวัตกรรม

คณาจารย์และบุคลากรของ SMSU สร้างและสนับสนุนสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มีนักเรียนเป็นศูนย์กลางที่มีคุณภาพสูงที่

 • เตรียมนักเรียนเพื่อตอบสนองความท้าทายที่ซับซ้อนของศตวรรษนี้ในฐานะพลเมืองที่มีส่วนร่วมในชุมชนท้องถิ่นและทั่วโลกของพวกเขา
 • ให้นักเรียนมีทักษะและความรู้ในการเรียนรู้ตลอดชีวิต

การมีส่วนร่วมของชุมชนและชุมชน

คณาจารย์และบุคลากรของ SMSU มีส่วนร่วมและสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ

 • ส่งเสริมโอกาสในการมีส่วนร่วมของพลเมืองซึ่งจะช่วยยกระดับชื่อเสียงของ SMSU ในฐานะสถาบันในท้องถิ่นภูมิภาคและทั่วโลก
 • สร้างพันธมิตรที่เป็นประโยชน์ร่วมกันทั่วทั้งภูมิภาคและรัฐของเรา
 • ให้โอกาสอันยาวนานสำหรับการเรียนรู้ที่นอกเหนือไปจากการตั้งค่าห้องเรียนและห้องทดลองแบบดั้งเดิม

ความหลากหลายและความตระหนักทั่วโลก

คณาจารย์และบุคลากรของ SMSU ช่วยสร้างบรรยากาศที่เฉลิมฉลองธรรมชาติของมหาวิทยาลัย SMSU ในรูปแบบที่หลากหลายและครบถ้วน

 • ส่งเสริมความเข้าใจด้านวัฒนธรรมและปฏิสัมพันธ์และสภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัยที่เป็นมิตรและเข้าถึงได้สำหรับทุกกลุ่ม
 • ให้สภาพแวดล้อมที่เป็นประโยชน์สำหรับการแสดงออกทางสติปัญญาและการสื่อสารทางแพ่งโดยทุกกลุ่ม

สิ่งแวดล้อมการพิทักษ์และความยั่งยืน

คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของ SMSU มุ่งมั่นที่จะรับผิดชอบทรัพยากรด้านสิ่งแวดล้อมและการคลังของเราที่รับผิดชอบ

 • อำนวยความสะดวกปลอดภัยมหาวิทยาลัยที่สามารถเข้าถึงได้
 • ส่งเสริมการดำเนินการโปรแกรมและทุนการศึกษาที่จะนำไปสู่อนาคตที่ยั่งยืน

แถลงการณ์เกี่ยวกับวิสัยทัศน์และค่านิยมหลักตระหนักถึงความสำคัญของมหาวิทยาลัยเกี่ยวกับความสนใจในความต้องการของนักเรียนการส่งเสริมความเคารพในเสียงที่หลากหลายและการสนับสนุนการดำเนินการอย่างยั่งยืน

นอกจากนี้ภารกิจของมหาวิทยาลัยสอดคล้องกับภารกิจของระบบการปกครองและความสำคัญเชิงกลยุทธ์ ภารกิจมินนิโซตาสเตตคือ "มหาวิทยาลัยรัฐมินนิโซตาและระบบสถาบันอุดมศึกษาและสถาบันการศึกษาที่หลากหลายมีการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่สอดคล้องกับเป้าหมายส่วนบุคคลและอาชีพของผู้เรียนแต่ละรายช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของชาว Minnesotans และรักษาเศรษฐกิจที่มีชีวิตชีวาตลอด รัฐ."

การบริหาร

ดร. Connie J. Gores ได้รับการแต่งตั้งจากระบบรัฐมินนิโซตาและเริ่มทำหน้าที่ของเธอในวันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 ประธาน Gores เป็นประธานถาวรของ SMSU ลำดับที่เก้า

ได้รับการรับรอง

SMSU ได้รับการรับรองโดย National Association of School of Music คณะกรรมการการสอนมินนิโซตาสภาการศึกษาสงเคราะห์ทางสังคมพันธมิตรแห่งชาติของการลงทะเบียนเรียนพร้อมกัน (NACEP) คณะกรรมการการศึกษาพยาบาลวิทยาลัย (CCNE) และการเรียนรู้ที่สูงขึ้น คณะกรรมาธิการกลางและวิทยาลัยภาคเหนือของสมาคมโรงเรียน 230 South LaSalle Street, Suite 2400, Chicago, IL 60602; (800) 621-7440 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Commission Higher Learning Commission เยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขา: www.ncahlc.org

70954_image_handler.jpeg

หน้าแรกของ MUSTANGS

เราภูมิใจในความสำเร็จที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งของนักกีฬารวมถึงรางวัล Citizenship Awards และ GPAs สูง (3.0) นักกีฬานักเรียนของ SMSU ได้รับรางวัล CoSIDA Academic All-America (R) ในประวัติศาสตร์โรงเรียน 19 ครั้งตั้งแต่ปี 2009! SMSU ได้รับรางวัล 51 ทีม NSIC หนึ่งในซีเอแห่งชาติวิ่งขึ้นสามซีเอภูมิภาคและสามแห่งชาติ NIWBT ประชัน นักกีฬาสี่คนได้รับรางวัลระดับชาติในแต่ละระดับ!

MARSHALL, MINNESOTA

Southwest Minnesota State University ตั้งอยู่ในมาร์แชลมินนิโซตาซึ่งเป็นชุมชนที่เติบโตอย่างเป็นกันเองที่ 13,000 แห่ง มาร์แชลล์เป็นหนึ่งในเมืองเล็ก ๆ ที่ดีที่สุดของอเมริกาซึ่งเป็นไดรฟ์ที่ง่ายจากเมืองแฝดเซนต์คลาวด์ Sioux Falls SD และ Fargo ND มาร์แชลล์ยังเป็นบ้านที่ภูมิใจของ บริษัท ของ Schwan, Ralco Nutrition, Action TrackChair พร้อมกับนายจ้างรายใหญ่ USBank, Archer Daniels Midland, ศูนย์การแพทย์ชุมชนในเครือและศูนย์การแพทย์ประจำภูมิภาค Avera Marshall

นักศึกษาและคณาจารย์มาที่นี่เพื่อมีส่วนร่วมใน "Southwest Experience" ที่เต็มไปด้วยความมั่งคั่งซึ่งเริ่มต้นด้วยนักวิชาการที่แข็งแกร่งตอบสนองโอกาสทางสังคมและการสนับสนุนจากมัสแตงที่เป็นเพื่อน เราขอเชิญคุณเยี่ยมชม SMSU และเพื่อสัมผัสกับตัวเองทั้งหมดที่มีให้ SMSU อย่างแท้จริงคือที่คุณอยู่!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Marshall visit: www.discoversouthwestmn.com

สถานที่

 • Marshall

  1501 State St, , Marshall

คำถาม