Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
San Mateo Colleges of Silicon Valley

San Mateo Colleges of Silicon Valley

San Mateo Colleges of Silicon Valley

บทนำ

ดูโบรชัวร์ออนไลน์ได้ที่นี่

10 เหตุผลที่เรียนที่ San Mateo Colleges of Silicon Valley

 1. วิทยาลัยชุมชนสามแห่งของเรา (Cañada College, College of San Mateo และ Skyline College) เป็นที่ทราบกันดีว่ามีการถ่ายโอนและให้บริการที่มีคุณภาพรวมทั้งการโอนย้ายที่ได้รับการรับรองและร่วมมือกับมหาวิทยาลัยที่ได้รับการคัดเลือก
 2. ค่าเล่าเรียนรายปีประมาณ 6456 เหรียญสหรัฐ
 3. วิทยาลัยทั้งสามเป็นที่ปลอดภัยที่สุดในรัฐแคลิฟอร์เนียและเป็นโรงเรียนที่ปลอดภัยที่สุดในประเทศ
 4. # 1 ในการโอนที่ได้รับการรับรองไปยังมหาวิทยาลัยสี่ปี - ขณะนี้มหาวิทยาลัย 55 แห่งมอบการถ่ายโอนที่ได้รับการรับรองให้กับนักเรียนของเรา
 5. การให้คำปรึกษาในการถ่ายโอนในสถานที่จัดทำโดยผู้แทนของ UC Berkeley และอัตราการรับเข้าเรียนที่ UC Berkeley เพิ่มขึ้น 165% ในปีล่าสุด (89 ในปี 2014 และ 213 ในปี 2015)
 6. วิทยาลัยทั้งสามแห่งนี้มีโปรแกรมการรับรองและการถ่ายโอนที่มีคุณภาพในสถานที่ของการศึกษาศิลปะพร้อมคณะอาจารย์และพนักงานที่ได้รับรางวัลโอกาสในการทำเครือข่ายและการฝึกงานมากมายกับ บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูงของ Silicon Valley รอบวิทยาลัย
 7. ทุนการศึกษา Beca ทั่วโลกรวมถึงการสละสิทธิ์การเรียนการสอนแบบเต็มรูปแบบสำหรับนักเรียนต่างชาติที่เข้ามา
 8. การลงทะเบียนหลักสูตรพิเศษสำหรับนักศึกษาต่างชาติ
 9. ผู้ประสานงานที่อยู่อาศัยพร้อมให้ความช่วยเหลือด้านที่พักอาศัยใกล้กับวิทยาลัยทั้งสามแห่งของเรา
 10. ศูนย์ STEM ระดับประเทศที่Cañada College and Fabrication Lab ที่ Skyline College

San Mateo Colleges of Silicon Valley ประกอบด้วยวิทยาลัยชุมชนสองแห่งที่ได้รับการรับรองอย่างได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการสามแห่ง ได้แก่ Cañada College, College of San Mateo และ Skyline College พวกเขาตั้งอยู่ในใจกลางเขตซานฟรานซิสโกของรัฐแคลิฟอร์เนีย ทั้งสามวิทยาลัยมี "Transfer Admission Guarantee" ซึ่งอาจเป็นมหาวิทยาลัยของรัฐและเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา สิ่งนี้ทำให้นักศึกษามั่นใจในการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยได้หากนักศึกษามีคุณสมบัติตรงตามความต้องการทางวิชาการของมหาวิทยาลัยและข้อกำหนดอื่น ๆ และไม่อยู่ภายใต้การเลือกสรรของนักศึกษาที่เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยโดยทั่วไป ในปี พ.ศ. 2558 นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยทั้งสองได้รับนักศึกษาเข้ารับการคัดเลือกเป็นจำนวน 236 คนจากมหาวิทยาลัยทั้ง 3 แห่ง นักเรียนเหล่านี้จะเข้าเรียนในรุ่นน้องและต้องการเพียงแค่สองปีเพื่อจบปริญญาตรีที่ UC Berkeley วิทยาลัยเหล่านี้เป็นที่รู้จักในหลักสูตร STEM (Science, Technology, Engineering และ Math) และ Skyline College มีการฝึกงานกับ Caltech และ UC Berkeley วิทยาลัยCañadaมีศูนย์ STEM ที่ได้รับรางวัลเป็นแห่งแรกในบรรดาวิทยาลัยชุมชนในแคลิฟอร์เนีย ตัวอย่างเช่นคลาสการเคลื่อนไหวของมันจะสอนโดยพนักงาน Pixar วิทยาลัยสกายไลน์เพียง 15 นาทีจากซานฟรานซิสโกมีการค้าระหว่างประเทศและโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีชีวภาพและวิศวกรรมที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมฝึกงานกับ CalTech และ UC Berkeley วิทยาลัย San Mateo เป็นหนึ่งในวิทยาลัยชุมชนที่เก่าแก่ที่สุดในแคลิฟอร์เนีย ในปี ค.ศ. 1920 วิทยาลัยซานมาเทโอกำลังอยู่ในระดับมากการเตรียมเข้าโรงเรียนหรือกระดานกระโดดเข้าสู่ Stanford University และ University of California (Berkeley) การศึกษาใน Silicon Valley อาจทำให้นักศึกษาฝึกงานและโอกาสในเครือข่ายใน Google, Apple, Salesforce, Twitter และ Facebook เป็นต้นแต่ละวิทยาเขตของเราอยู่ในชุมชนขนาดเล็กและปลอดภัยที่ตั้งอยู่ใกล้กับทางหลวงซึ่งจะพาคุณตรงไปยัง San Francisco, San Jose, SFO สนามบินนานาชาติและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ เช่น Monterey Bay, Yosemite และ Lake Tahoe อยู่ไม่ไกลจากโรงแรม นักเรียนต่างชาติสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์การรับสมัครนานาชาติของเราได้ที่ พลเมืองและพลเมืองสหรัฐสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของอำเภอของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

university

สถานที่

 • San Mateo

  Cañada College, Redwood City, California College of San Mateo, San Mateo, California Skyline College, San Bruno, California, , San Mateo

  คำถาม