Keystone logo
Silesian University - School of Business Administration

Silesian University - School of Business Administration

Silesian University - School of Business Administration

บทนำ

เราให้ความรู้สึกการเรียนรู้

ที่คณะบริหารธุรกิจ การวิจัยที่ล้ำสมัยมาบรรจบกับบรรยากาศแบบครอบครัวของมหาวิทยาลัยของรัฐในภูมิภาค วิทยาเขตของเราอยู่ในภูมิภาคนี้ แต่ความคิดของเราไม่ได้ถูกจำกัดโดยสถานที่ ด้วยนักศึกษาเกือบ 3,000 คน เราอยู่ในสถาบันอุดมศึกษาที่ค่อนข้างเล็ก อย่างไรก็ตาม อัตราส่วนนักเรียนต่อครูที่ 15:1 ช่วยให้นักเรียนของเราสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีกับการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัวกับผู้สอนของพวกเขา โดยให้ข้อมูลเชิงลึกและความช่วยเหลือในรูปแบบที่เป็นไปไม่ได้ในห้องเรียนขนาดใหญ่ ภายใน Business Gate Academy นักเรียนจะได้รับทักษะการปฏิบัติและการแก้ปัญหาอันมีค่าเมื่อทำงานกับกรณีศึกษาทางธุรกิจจริง ที่ Silesian University เราสร้างแรงบันดาลใจให้คุณเติบโตและพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ตามธรรมชาติของคุณ อนาคตที่ประสบความสำเร็จของคุณคือแรงผลักดันของเรา!

190437_0I0A98962.jpg

Silesian University ใน Opava (SU) ก่อตั้งขึ้นในปี 1991 มีสามคณะและสองสถาบันของมหาวิทยาลัย:

  • คณะปรัชญาและวิทยาศาสตร์ใน Opava
  • โรงเรียนบริหารธุรกิจในKarviná
  • คณะนโยบายสาธารณะในโอภาวา
  • สถาบันคณิตศาสตร์ใน Opava
  • สถาบันฟิสิกส์ใน Opava

มหาวิทยาลัย Silesian เป็นสมาชิกที่ถูกต้องตามกฎหมายของ European University Association และได้รับรางวัล HR Excellence in Research Award อันทรงเกียรติ ในปี 2022 SU อยู่ในอันดับที่ 231-240 ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของ QS EECA โปรแกรมการศึกษาที่เปิดสอนทั้งหมดได้รับการรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ เยาวชนและกีฬาของสาธารณรัฐเช็ก

เราเปิดกว้างสู่โลก

คุณต้องการเรียน ทำงาน หรือทำวิจัยในต่างประเทศหรือไม่? ความเป็นสากลเป็นหนึ่งในหินหลักในภารกิจของเรา SU SBA ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยมากกว่า 60 แห่งส่วนใหญ่อยู่ในยุโรป แต่ยังรวมถึงในสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น ไต้หวัน หรือจีน เพื่อมอบโอกาสมากมายสำหรับนักศึกษาและเจ้าหน้าที่ ไม่ว่าจะเป็นผ่าน Erasmus+, Horizon 2020 หรือโครงการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ และทุนการศึกษาส่วนบุคคล ในปี พ.ศ. 2566 พันธมิตร STARS EU ซึ่ง SU เป็นสมาชิกที่น่าภาคภูมิใจ ได้รับสถานะมหาวิทยาลัยยุโรปอันทรงเกียรติจากคณะกรรมาธิการยุโรป

วิทยาศาสตร์สามารถสนุกได้หรือไม่?

คนหนุ่มสาวที่เรียนในมหาวิทยาลัยของเราด้วยความสนใจ ความกระตือรือร้น และความกระตือรือร้นที่จะไขปริศนาและค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ให้คำตอบสำหรับคำถามนี้ นักศึกษาหลักสูตรปริญญาโทระดับสูงกว่าปริญญาตรีและปริญญาเอกสามารถเข้าร่วมกิจกรรมการวิจัยและสมัครทุนการศึกษาตลอดทั้งปีในการแข่งขัน Student Grant

สถานที่

  • Karvina

    Silesian University in Opava School of Business Administration in Karviná Univerzitní nám. 1934/3, 73340, Karvina

คำถาม