Keystone logo
Sheffield Hallam University

Sheffield Hallam University

Sheffield Hallam University

บทนำ

ทำไมถึงเลือก Sheffield Hallam University ?

คุณจะได้เข้าร่วมมหาวิทยาลัย 5 ดาวอันทรงเกียรติ*

Sunday Times Good University Guide เสนอชื่อให้เราเป็นมหาวิทยาลัยแห่งปีด้านคุณภาพการสอนในฉบับปี 2020 เราได้ 5 ดาวในการจัดอันดับความเป็นเลิศ QS Stars ประจำปี 2564 และเราได้รับเลือกให้เข้าชิงรางวัลมหาวิทยาลัยแห่งปีจาก Times Higher Education Awards 2022

คุณจะได้รับการสนับสนุนตลอดทาง

เรามีทุนการศึกษานานาชาติหลายทุนเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ และเราจะช่วยเหลือคุณตลอดขั้นตอนการสมัครและการเดินทาง จากนั้นคุณจะมีทีมที่ปรึกษาเฉพาะสามคนที่จะแนะนำคุณตลอดมหาวิทยาลัย คนหนึ่งช่วยเรื่องการเรียน คนหนึ่งให้การสนับสนุนส่วนตัวหรือคำแนะนำที่คุณต้องการ และอีกคนช่วยในเรื่องอาชีพการงานของคุณ เราจะอยู่กับคุณในทุกขั้นตอนของการสำเร็จการศึกษาและอื่น ๆ

ประยุกต์ความรู้

เราเปิดโอกาสให้คุณนำความรู้ไปใช้ในโลกแห่งความเป็นจริง เพื่อเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับอาชีพในอนาคต คุณจะนำการเรียนรู้ของคุณไปปฏิบัติจริงผ่านการฝึกงาน โครงการในโลกแห่งความเป็นจริง และโอกาสประสบการณ์การทำงานในทุก ๆ ปีของหลักสูตรของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่นักเรียนของเรา 96% มีงานทำหรือศึกษาต่อหลังจากเรียนจบ 15 เดือน** เราได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยแห่งปีจากงาน Educate North Awards ปี 2022 จากการยกย่องจำนวนผู้สำเร็จการศึกษาของเราที่ได้งานที่มีคุณภาพสูง

พัฒนาตนเองและอย่างมืออาชีพ

อาจารย์ผู้สอนของเรามีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการวิจัยเกี่ยวกับความท้าทายระดับโลกในปัจจุบัน ตั้งแต่การปรับปรุงด้านสาธารณสุขไปจนถึงการจัดการกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ อันที่จริงแล้ว 78% ของงานวิจัยของเราได้รับการจัดอันดับยอดเยี่ยมในระดับสากลหรือชั้นนำระดับโลก*** ดังนั้น คุณจะได้เรียนรู้และเข้าใจการพัฒนาล่าสุดในสาขาที่คุณเลือกจากผู้เชี่ยวชาญ ทำให้คุณโดดเด่นกว่านายจ้าง ในหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาของเรา คุณยังสามารถมีส่วนร่วมกับการวิจัยได้โดยตรง โดยมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับคุณในอาชีพการงานของคุณ

คุณจะสามารถเข้าถึงที่ปรึกษาการจ้างงานโดยเฉพาะซึ่งจะให้การสนับสนุนเฉพาะรายบุคคลและเฉพาะหลักสูตรตลอดการศึกษาของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงโอกาสในการทำงานนอกเวลาและคำแนะนำด้านอาชีพแบบตัวต่อตัว

Sheffield เป็นเมืองนักศึกษาที่ยอดเยี่ยม

คุณจะได้เรียนในวิทยาเขตของเราในใจกลางเมือง Sheffield ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองที่มีค่าครองชีพแพงที่สุดของสหราชอาณาจักร**** เรารับประกันที่พักในห้องโถงของเรา ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากห้องบรรยายของคุณ และรวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้ว คุณจะเข้าร่วมกับนักเรียน 60,000 คนที่ทำงานและเล่นในเมืองสีเขียวที่เป็นมิตรและสร้างสรรค์แห่งนี้ ค้นพบสิ่งที่เชฟฟิลด์นำเสนอ

*ได้รับรางวัล 5 ดาวในการจัดอันดับความเป็นเลิศของ QS Stars โดยมีคะแนนสูงสุดในเกือบทุกหมวด รวมถึงการสอน การจ้างงาน การพัฒนาด้านวิชาการ สิ่งอำนวยความสะดวก นวัตกรรม และความเท่าเทียม

**แบบสำรวจผลลัพธ์บัณฑิตของ HESA ประจำปี 2562-2563

***กรอบความเป็นเลิศด้านการวิจัย 2564

****ดัชนีค่าครองชีพนักศึกษาของ Royal Bank of Scotland ปี 2022

ทุนการศึกษาและเงินทุน

เราขอมอบทุนการศึกษา ส่วนลด และรางวัลสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ชำระค่าธรรมเนียมหลักสูตรซึ่งเริ่มเรียนในเดือนมกราคม 2023

การสอนที่ได้รับรางวัล

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอการสอนและการจ้างงานที่ได้รับรางวัลของเรา

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Sheffield

    Howard St, Sheffield S1 1WB, UK, S1 1WB, Sheffield

คำถาม