Keystone logo
School Of The Art Institute Of Chicago (SAIC)

School Of The Art Institute Of Chicago (SAIC)

School Of The Art Institute Of Chicago (SAIC)

บทนำ

การคิดและการสร้างที่เร้าใจ

ยินดีต้อนรับสู่ School Of The Art Institute Of Chicago (SAIC) หนึ่งในโรงเรียนศิลปะและการออกแบบอิสระที่ได้รับการรับรองทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญที่สุดในประเทศซึ่งตั้งอยู่ในเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของอเมริกา รางวัลของเรามีมากมายรวมถึงการได้รับการยอมรับจากการสำรวจวารสารศาสตร์ศิลปะแห่งชาติของมหาวิทยาลัยโคลัมเบียในฐานะ "วิทยาลัยศิลปะที่มีอิทธิพลมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา" และการจัดอันดับที่สอดคล้องกันของเราในหลักสูตรศิลปกรรมบัณฑิตชั้นนำของประเทศโดย US News and World Report

SAIC มีความแตกต่างในวิธีที่ให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาหลังปริญญาตรีและปริญญาตรีหลักสูตรสหวิทยาการและเสรีภาพที่จำเป็นในการพัฒนาในฐานะศิลปินนักออกแบบและนักวิชาการ ในขณะเดียวกันเรามุ่งมั่นในระดับความเข้มงวดการสืบสวนและความเกี่ยวข้องทางวัฒนธรรมที่ทำให้ SAIC พิเศษอย่างแท้จริง นักเรียนของเราแปลความคิดที่ซับซ้อนที่สุดให้อยู่ในรูปแบบที่จับต้องได้ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดประติมากรรมภาพยนตร์การแสดงหนังสือการติดตั้งสิ่งประดิษฐ์อาคารโครงการชุมชนและที่บ่อยกว่านั้นคือการผสมผสานระหว่างข้างต้น มีโรงเรียนเพียงไม่กี่แห่งในสหรัฐอเมริกาที่มีความเป็นไปได้มากมายเช่นนี้

คณะนักศึกษาที่มีส่วนร่วมของเราและคณะศิลปินนักวิชาการและผู้ปฏิบัติงานชั้นนำที่ได้รับรางวัลทำงานอย่างใกล้ชิดแบ่งปันทรัพยากรที่ยอดเยี่ยมและสร้างเวทีสำหรับการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นอย่างจริงจัง Modern Wing แห่งใหม่ของ Art Institute ที่ได้รับการประกาศให้เป็นแหล่งข้อมูลที่น่าทึ่งสำหรับแรงบันดาลใจและการศึกษา แหล่งข้อมูลอื่น ๆ ของ SAIC ได้แก่ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัยของเรา Gene Siskel Film Center โปรแกรมเยี่ยมชมศิลปินและหอศิลป์ซัลลิแวนที่จัดแสดงผลงานให้กับผู้ชมจำนวนมาก

แน่นอนว่าใจกลางเมืองชิคาโกช่วยให้นักเรียนของเราสามารถเข้าถึงเมืองที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่มีชีวิตชีวาและสร้างสรรค์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกและเราสนับสนุนให้มีส่วนร่วมในสิ่งอำนวยความสะดวกทางวัฒนธรรมที่ครบถ้วน อย่างไรก็ตามเราตระหนักดีว่าเราอาศัยอยู่ในสังคมยุคโลกาภิวัตน์ซึ่งสะท้อนให้เห็นได้จากการจัดทำข้อมูลประชากรของนักเรียนของเราด้วยและทำให้มีโอกาสในการศึกษาระดับนานาชาติที่ล้ำค่ามากมายทั่วโลก

สำคัญที่สุด SAIC เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักเรียน เราทุ่มเทให้กับการให้บริการด้านศิลปศาสตร์ที่สมบูรณ์รวมถึงการศึกษาด้านศิลปะและการออกแบบซึ่งจะให้บริการศิษย์เก่าของเราตลอดอาชีพที่หลากหลาย เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณให้ความสนใจและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะเพิ่มเสียงของคุณในการสนทนา SAIC ณ จุดวิกฤตในประวัติศาสตร์ของชิคาโกประเทศชาติและโลก

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Chicago

    South Wabash Avenue,36, 60603, Chicago

    คำถาม