Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Santa Clara University - School Of Education & Counseling Psychology

Santa Clara University - School Of Education & Counseling Psychology

Santa Clara University - School Of Education & Counseling Psychology

บทนำ

ด้วยการอุทิศตนเพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการและการบริการสู่สังคมโรงเรียนจิตวิทยาด้านการศึกษาและการให้คำปรึกษาที่มหาวิทยาลัย Santa Clara ให้ความรู้แก่ผู้เชี่ยวชาญด้านความเห็นอกเห็นใจมีอำนาจและมีจริยธรรมที่มุ่งมั่นในการมีส่วนร่วมที่มีความหมายและมีส่วนร่วมกับผู้คนโรงเรียนและชุมชนที่หลากหลายที่สร้างขึ้นบนพื้นฐาน ของค่านิยมหลักของเรา

พวกเราคือใคร

คุณได้พบเราเพราะคุณมีความสนใจในการสร้างความแตกต่างในโลก: คุณต้องการสร้างผลกระทบในเชิงบวกต่อเด็กครอบครัวบุคคลและชุมชนของคุณ คุณได้รับการเรียกให้ไปศึกษาหรือให้คำปรึกษาอย่างใดอย่างหนึ่งและเราเชื่อว่าโปรแกรมของเราเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณในการสำรวจความสนใจเหล่านี้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นทักษะความเข้าใจและความรู้ของคุณและเริ่มต้นการทำงานใหม่ เราขอเชิญคุณเข้าร่วมในหลักสูตรปริญญาโททางด้านจิตวิทยาการให้คำปรึกษาการศึกษาครูการเป็นผู้นำด้านการศึกษาและการศึกษาสหสาขาวิชาชีพตลอดจนโอกาสที่มีอยู่ในศูนย์พัฒนาวิชาชีพและการสอนของเจอร์รี่สมิ ธ เรื่อง Coaching for Life Academy ในหลาย ๆ ด้านของการศึกษาเรามีโครงการที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับนักการศึกษาคาทอลิกเช่นเดียวกับนักเรียนที่เป็นสาธารณะเช่าเหมาลำและนักเรียนที่เป็นอิสระ ที่มหาวิทยาลัยซานตาคลาราเราเป็นภารกิจที่ขับเคลื่อนด้วยคุณค่า ในงานของเราเราได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีเยซูอิตการ ให้ความรู้แก่ผู้ชายและผู้หญิงเพื่อคนอื่น ๆ จุดมุ่งหมายของเราไม่ใช่แค่การให้การศึกษา แต่ยังสร้างแรงบันดาลใจให้คุณใช้การศึกษาดังกล่าวในการบริการของผู้อื่น การเพาะปลูกความเป็นผู้นำด้วยจุดมุ่งหมาย เราจะช่วยให้คุณพัฒนาขีดความสามารถในการเป็นผู้นำในสาขาใดก็ตามที่คุณติดตาม แต่ผู้นำของนิกายเยซูอิตมุ่งเน้นที่จะทำให้โลกเป็นสถานที่ที่ดีขึ้น ความลึกและความท้าทายทางปัญญา เราจะท้าทายคุณในการสำรวจความคิดและมุมมองใหม่ ๆ และเรียนรู้วิธีใหม่ ๆ ในการมองโลกรอบตัว "Cura Personalis" หรือ "Educating the whole person" ในขณะที่ท้าทายความสามารถทางสติปัญญาเรายังให้ความสำคัญกับการให้ความรู้แก่ทั้งบุคคลด้วยความใส่ใจเป็นรายบุคคลกับความต้องการของนักเรียนและความชื่นชมในสิ่งที่แต่ละคนนำมาสู่งานของเรา เราทุ่มเทเพื่อให้บริการพื้นที่เบย์หลากหลายเชื้อชาติและชาติพันธุ์ในรูปแบบที่มีความหมายและมีประสิทธิภาพ โปรแกรมการให้คำปรึกษาแบบลาตินเป็นเรื่องที่ไม่เหมือนใครและช่วยให้นักศึกษาจิตวิทยาการให้คำปรึกษาได้รับความรู้เฉพาะด้านเพื่อให้บริการชุมชนที่หลากหลายขึ้น ในทำนองเดียวกันความเป็นหุ้นส่วนของเรากับมูลนิธิเพื่อการศึกษาสเปนและการมีหลักสูตรการศึกษาเกี่ยวกับวิทยาเขตอีสต์ซานโฮเซ่ทำให้นักเรียนมีโอกาสได้เรียนรู้เกี่ยวกับการสอนในบริบทของโรงเรียนเช่าเหมาลำที่มีประสิทธิภาพสูงหลายแห่งที่กำหนดเป้าหมายไปสู่ความต้องการของชุมชนที่ไม่ได้ให้บริการเป็นอย่างดี ในด้านการศึกษา เรารู้สึกตื่นเต้นกับการทำงานของคณาจารย์และนักศึกษาของเราที่นี่ที่โรงเรียนการศึกษาและจิตวิทยาการให้คำปรึกษา คุณกำลังเข้าร่วมชุมชนของนักวิชาการครูและที่ปรึกษาที่มีพันธะสัญญาต่อความยุติธรรมทางสังคมและมีผลกระทบในเชิงบวกสามารถมองเห็นได้ในทุกงานของพวกเขา ที่มหาวิทยาลัย Santa Clara เราขอเสนอโอกาสในการสำรวจว่าจิตวิทยาการให้คำปรึกษาและการศึกษาสามารถเป็นพาหนะในการปรับปรุงชีวิตองค์กรและชุมชนในบริบทต่างๆได้หลากหลาย เราขอเชิญคุณเข้าร่วมหลักสูตรปริญญาของเราและโอกาสต่างๆที่คุณสามารถพบได้ที่ SCU ขุดรอบเว็บไซต์; โทรและถามคำถาม; มาที่เซสชันข้อมูลหรือไปที่เซสชันของชั้นเรียน มาร่วมกับเรา!

WhoWeAre

หน้าที่

ด้วยการอุทิศตนเพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการและการบริการสู่สังคมจิตวิทยาการศึกษาและการให้คำปรึกษาที่มหาวิทยาลัย Santa Clara ให้ความรู้แก่ผู้เชี่ยวชาญที่มีความเห็นอกเห็นใจมีอำนาจและมีจริยธรรมที่มุ่งมั่นในการมีส่วนร่วมที่มีความหมายและมีส่วนร่วมกับผู้คนโรงเรียนและชุมชนที่หลากหลาย

ค่านิยมหลัก

  1. ความเป็นเลิศทางวิชาการด้วยการเรียนการสอนที่มีส่วนร่วม
   เราเชื่อว่าความก้าวหน้าของความรู้ทฤษฎีการวิจัยและการประยุกต์ใช้จะได้รับการอำนวยความสะดวกผ่านการสอนและการเรียนรู้ที่กระตือรือร้นและมีส่วนร่วมซึ่งมุ่งเน้นการพัฒนาความสามารถทางวิชาชีพของนักเรียนความรู้สึกผิดและความเห็นอกเห็นใจ
 • การศึกษาของบุคคลทั่วไป (Cura Personalis)
  เราเชื่อว่าการเรียนรู้แบบครบวงจรที่มีความหมายเกิดขึ้นได้เมื่อการศึกษาของนักเรียนครอบคลุมทั้งการพัฒนาส่วนบุคคลและวิชาชีพเพื่อให้บริการแก่มนุษยชาติ นอกจากนี้เรายังเชื่อว่าการเรียนรู้จะคงที่และต่อเนื่องหลังจากสำเร็จการศึกษาและอื่น ๆ วิธีนี้สนับสนุนความเคารพในทุกศาสนาและปรัชญาและได้รับการยกย่องจากประเพณีนับร้อยนับสิบปีของนิกายเยซูอิตและการศึกษาเอกลักษณ์ของคาทอลิก
 • ความหลากหลายทางวัฒนธรรมและความยุติธรรมทางสังคม
  เราเชื่อว่าการศึกษาจะได้รับการเสริมสร้างคุณค่าโดยการประเมินคนจากทุกภูมิหลัง (เช่นเพศเชื้อชาติชาติพันธุ์รสนิยมทางเพศสัญชาติภาษาวัฒนธรรมศาสนาสถานะทางเศรษฐกิจอายุความสามารถ ฯลฯ ) นอกจากนี้เรายังมุ่งมั่นที่จะให้บริการและสนับสนุนผู้คนที่ไม่ได้รับการรับรองน้อยกว่าที่ได้รับการด้อยโอกาสและไม่ให้อำนาจในท้องถิ่นและทั่วโลก
 • การศึกษานวัตกรรมสำหรับจิตสำนึกและความเมตตา
  เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เรียนที่หลากหลายและเข้าถึงบุคคลโรงเรียนและชุมชนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดเรามุ่งมั่นในการคิดว่าการศึกษาต้องคิดค้นและก้าวไปไกลกว่าการปฏิบัติตามมาตรฐานโดยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและแนวทางการสอน

สถานที่

 • Santa Clara

  Santa Clara University School of Education and Counseling Psychology Guadalupe Hall 455 El Camino Real, 95050, Santa Clara

คำถาม