Keystone logo
© Carrianna Field
Sanroman Consultoria y Formacíon

Sanroman Consultoria y Formacíon

Sanroman Consultoria y Formacíon

บทนำ

ที่ SANROMAN Formaciónเราได้ให้ความสำคัญต่อผู้คนและองค์กรมาเป็นเวลา 25 ปีผ่านการฝึกอบรม เราให้บริการโซลูชั่นระดับโลกแก่ความท้าทายของลูกค้าผ่านทางบริการที่มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมและคุณภาพ

ลักษณะสองแบบกำหนดให้เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรม: รูปแบบการสอนของเราและรูปแบบธุรกิจของเราเน้นความสำคัญกับความต้องการของลูกค้า

เราให้บริการการศึกษาแบบรูปตัวต่อตัวผสมผสานหรือแบบผสมผสานและรูปแบบ e-learning ผ่านการสัมมนาทางเว็บวิทยาเขตเสมือนการเรียนรู้ผ่านมือถือหรือการเรียนเสมือนจริง ด้วยการฝึกซ้อมมากกว่า 600 ครั้งนักเรียนปีละ 25,000 คนจะผ่านห้องเรียนเสมือนจริงและกายภาพของเรากระจายไปทั่วอาณาเขตของประเทศและละตินอเมริกา ประมาณ 20% ของเยาวชนที่เราจัดตั้งขึ้นจะรวมเข้ากับตลาดแรงงานด้วยรูปแบบการสอนของเราและการทำงานของบริการจัดหางานของเรา

นอกจากนี้เรายังได้พัฒนาบริการให้คำปรึกษาแก่ภาครัฐและเอกชนโดยเฉพาะด้านต่างๆเช่นการฝึกอบรมและการจ้างงานการวิจัยทางสังคมการปรับปรุงองค์กรเทคโนโลยีใหม่ระบบสารสนเทศระบบการจัดการคุณภาพและสภาพแวดล้อม .

ใน SANROMAN เรามีความมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงการจ้างงานการคัดเลือกและการใส่ผู้หางานโดยเฉพาะคนหนุ่มสาวที่มีปัญหาในการเข้าถึงงานแรกของพวกเขา ด้วยเหตุนี้ในเดือนเมษายนปี 2012 ในบริบทของภาวะเศรษฐกิจถดถอยและปัญหาแรงงานเราจึงกลายเป็น SANROMAN Placement Agency ซึ่งได้รับอนุญาตทั้งในไซต์และออนไลน์

นิติบุคคลนี้เกิดมาพร้อมกับอาชีพเพื่ออำนวยความสะดวกในการหางานที่มีจำนวนผู้สมัครมากที่สุด ในบรรดาบริการของเราในฐานะหน่วยงานจัดตำแหน่งผู้ที่ให้ความสำคัญกับโปรไฟล์ระดับมืออาชีพและแนะนำผู้สมัครในการค้นหาการจ้างงานผ่านบริการส่วนบุคคลที่โดดเด่น

โครงการระหว่างประเทศของเราได้รับการพัฒนาขึ้นในประเทศต่างๆในละตินอเมริกาและมีส่วนสำคัญในด้านต่างๆซึ่งรวมถึงสามประเด็นที่เราพิจารณาว่าสำคัญคือคุณค่าของการเป็นผู้ประกอบการการศึกษาและความร่วมมือระหว่างประเทศเพื่อการพัฒนา

วัฒนธรรมทรัพยากรมนุษย์ของเรา ...

มุ่งมั่นที่ผู้ร่วมงานทุกคนของเราสามารถเติบโตและพัฒนาได้ภายใน SANROMAN แสวงหาประสบการณ์และความรู้ใหม่ ๆ ทุกวันเพื่อเสริมสร้างการพัฒนาและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

วงจรทรัพยากรบุคคลของเรา ...

เสริมสร้างความเป็นผู้นำในฐานะพื้นฐานของวัฒนธรรมองค์กรของเรา ความเป็นผู้นำบนพื้นฐานของความใกล้ชิดและความคิดเห็นอย่างต่อเนื่อง

MISSION

เราให้บริการฝึกอบรมและให้คำปรึกษาเพื่อตอบสนองความต้องการที่แท้จริงขององค์กรลูกค้าและผู้ใช้

วิสัยทัศน์

เป็น บริษัท อ้างอิงในตลาดเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ขององค์กรลูกค้าของเราในการจัดการความสามารถของพวกเขา

ค่านิยม

เป้าหมายของเราคือเพื่อให้ผู้ทำงานร่วมกันแบ่งปันทำความเข้าใจและสร้างคุณค่าในสถานที่ทำงาน ค่านิยมถูกรวมไว้ในสภาพแวดล้อมและในทีมผ่านหลักจรรยาบรรณการสื่อสารภายในและการฝึกอบรม / การประชุม

  • คุณภาพ: ประสิทธิภาพประสิทธิภาพและความเป็นเลิศในด้านประสิทธิภาพและผลการดำเนินงาน เป็นการบริจาคและสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าทั้งภายในและภายนอก
  • นวัตกรรม: เปลี่ยนแนวคิดและความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์กระบวนการและบริการหรือแบบจำลองใหม่ ๆ สำรวจและสร้างแนวคิดเพื่อให้บรรลุสำเร็จ
  • ความมุ่งมั่น: ไปไกลกว่าสิ่งที่วางแผนไว้ในหน้าที่ของคุณการพัฒนาและการแสวงหาความสามารถในการบรรลุเป้าหมายได้มากขึ้น
  • ความกระตือรือร้น: ทำให้กิจกรรมที่น่าตื่นเต้นที่คุณทำทำด้วยความปรารถนาที่จะมีประสิทธิผลมากขึ้น
  • ความน่าเชื่อถือ: เป็นพื้นฐานของความสัมพันธ์ระหว่างผู้ทำงานร่วมกันซึ่งเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้บรรลุเป้าหมายได้

สถานที่

  • Madrid

    Calle Maldonado 56 , 28006, Madrid

    คำถาม