Keystone logo
San Jose State University - Lucas College and Graduate School of Business

San Jose State University - Lucas College and Graduate School of Business

San Jose State University - Lucas College and Graduate School of Business

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

วิทยาลัยลูคัสและบัณฑิตวิทยาลัยธุรกิจก่อตั้งขึ้นในปี 2471 ได้รับการรับรองตั้งแต่ปี 2510 โดย AACSB International องค์กรที่ได้รับการรับรองระดับโลกสำหรับธุรกิจ เราเป็นผู้มีส่วนร่วมที่ใหญ่ที่สุดของผู้สำเร็จการศึกษาด้านธุรกิจให้กับ Silicon Valley และเป็นผู้สนับสนุนรายใหญ่ให้กับสิ่งที่หุบเขาในปัจจุบัน เช่นเดียวกับมหาวิทยาลัยซึ่งเป็นที่ตั้งของวิทยาลัย Lucas และบัณฑิตวิทยาลัยธุรกิจสะท้อนให้เห็นถึงบรรยากาศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและระดับโลกของ Silicon Valley ด้วยคณาจารย์มากกว่า 175 คนและนักศึกษา 5,000 คนวิทยาลัยของเรามอบโอกาสระดับโลกแก่นักศึกษาขณะเดียวกันก็มีสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับ บริษัท ต่างๆใน Silicon Valley

ผ่านโรงเรียนและหน่วยงานระดับปริญญาตรีของเราเราส่งมอบความเข้มข้นของธุรกิจที่สิบสามและบัณฑิตวิทยาลัยของเรามีหลักสูตรขั้นสูงและประกาศนียบัตรด้านธุรกิจการบัญชีภาษีและการจัดการการขนส่ง ศูนย์และสถาบันของเราเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกฝนความรู้และทักษะด้านภาษีการบัญชีบริการทางการเงินการจัดการการปฏิบัติงานความเป็นผู้นำระดับโลกผู้ประกอบการและอื่น ๆ โปรแกรมที่ได้รับรางวัลอื่น ๆ ช่วยให้นักศึกษาของ LCoB ได้สร้างชุมชนการเรียนรู้ที่ไม่ธรรมดาที่ Powering Silicon Valley และอีกมากมาย

Lucas College และบัณฑิตวิทยาลัยธุรกิจ - การเสริมกำลัง Silicon Valley

เราให้บริการทรัพยากรทักษะและโอกาสสำหรับนักเรียนที่จะประสบความสำเร็จใน Silicon Valley ซึ่งเป็นภูมิภาคเศรษฐกิจที่เฟื่องฟูที่สุดมีการแข่งขันและมีนวัตกรรมมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก - และอื่น ๆ

ด้วยการผสมผสานมุมมองที่หลากหลายทางวัฒนธรรมทั่วโลกเข้ากับรากฐานทางประวัติศาสตร์ของนวัตกรรมทางเทคโนโลยีของ Silicon Valley โปรแกรมของเราเป็นภาพสะท้อนของมรดกที่ได้รับความนิยมและท้องถิ่นของเรา ด้วยกว่า 80% ของนักเรียนของเราที่ทำงานในหุบเขานักศึกษาธุรกิจและศิษย์เก่าของเราเป็น Powering Silicon Valley อย่างแท้จริง

วิทยาลัยธุรกิจลูคัสเสนอทางเลือกที่สำคัญสำหรับนักศึกษาในด้านการเรียนพร้อมความเข้มข้นของธุรกิจ 13 สาขา ศูนย์ความสำเร็จของนักเรียนแจ็คฮอลแลนด์ให้ความสนใจเป็นรายบุคคลเพื่อช่วยนักเรียนนำทางทางเลือกด้านการศึกษาและเส้นทางอาชีพของพวกเขา

ศูนย์และสถาบันระดับโลกของเราให้การสนับสนุนประสบการณ์ของนักเรียนด้วยการปรับปรุงการศึกษาและการสร้างเครือข่ายที่มีความสามารถสูงและเป็นมืออาชีพในท้องถิ่นในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย แหล่งข้อมูลสำหรับนักเรียนที่ไม่มีใครเทียบได้เช่นโปรแกรมของ Gary J. Sbona Honor, โครงการ Thompson Global Internship และคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงของเราให้ทรัพยากรและสภาพแวดล้อมที่นักศึกษาสามารถสำรวจกลุ่มเป้าหมายที่เป็นมืออาชีพและได้รับประโยชน์จากการเรียนรู้เชิงประสบการณ์

หน้าที่

วิสัยทัศน์พันธกิจและค่านิยม LCoB ในฐานะมหาวิทยาลัยสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดของ Silicon Valley มหาวิทยาลัย San Jose State ได้ตอบสนองความต้องการด้านการศึกษาของชุมชนของเราและตลาดทั่วโลกตั้งแต่ปี 1857 ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1928 วิทยาลัยธุรกิจได้รับการรับรองตั้งแต่ปี 1967 โดย AACSB International หน่วยงานรับรองวิทยฐานะสำหรับโรงเรียนธุรกิจ เราเป็นผู้ให้บริการบัณฑิตสาขาธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดใน Silicon Valley และเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับวัลเลย์ในปัจจุบัน

วิสัยทัศน์ วิทยาลัยของเราให้พลังกับ Silicon Valley โดยให้บริการความต้องการระดับโลกและหลากหลายของสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงและมีนวัตกรรม เราจัดให้มีการศึกษาในศตวรรษที่ 21 เพื่อเปิดใช้งานความสำเร็จของนักเรียนนายจ้างและชุมชนของเรา

หน้าที่ เราเป็นสถาบันแห่งโอกาสใน Silicon Valley ให้ความรู้แก่ผู้นำในอนาคตผ่านการเรียนรู้จากประสบการณ์และการพัฒนาตัวละครในชุมชนธุรกิจระดับโลกและโดยการทำวิจัยที่มีส่วนช่วยในทฤษฎีธุรกิจการปฏิบัติและการศึกษา

ค่านิยมหลัก

 • ความเป็นเลิศ - เราถูกขับเคลื่อนด้วยมาตรฐานความเป็นเลิศในการสอนการวิจัยและการบริการ
 • จริยธรรม - เรากำหนดมาตรฐานสูงสุดของพฤติกรรมทางวิชาการและวิชาชีพเพื่อส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคม
 • ผู้ประกอบการ - เราส่งเสริมวัฒนธรรมแห่งนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์
 • การมีส่วนร่วม - เราสร้างวัฒนธรรมที่ให้คุณค่ากับความหลากหลายการสื่อสารที่เปิดกว้างและการทำงานร่วมกัน

ความหมายของภารกิจของเรา

 • สถาบันแห่งโอกาส - เรานำเสนอการศึกษาที่มีคุณภาพสูงซึ่งมอบอำนาจให้นักเรียนทั้งที่ทำงานและเต็มเวลาทุกวัยและภูมิหลังที่หลากหลายเพื่อเปลี่ยนชีวิตของพวกเขา
 • มุ่งเน้นที่ Silicon Valley - เรารวมประสบการณ์ Silicon Valley ในโปรแกรมการวิจัยการมีส่วนร่วมของนักเรียนและความสัมพันธ์กับชุมชนเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับภูมิภาค Silicon Valley และอื่น ๆ
 • การเรียนรู้ของนักเรียนเชิงประสบการณ์ - เราให้ความรู้แก่นักเรียนโดยใช้นวัตกรรมการเรียนการสอนและการเรียนรู้จากประสบการณ์ผ่านการมีส่วนร่วมกับธุรกิจและชุมชนท้องถิ่นและระดับโลกการพัฒนาวิชาชีพและประสบการณ์ข้ามวัฒนธรรม
 • การศึกษาในศตวรรษที่ 21 - เราสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ใช้เทคโนโลยีเป็นสื่อกลางและปรับปรุงและพัฒนาโปรแกรมอย่างต่อเนื่องที่มีส่วนร่วมส่งผลกระทบและเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจและสังคม
 • ความเป็นผู้นำในชุมชนธุรกิจระดับโลก - เราให้บริการกลุ่มความสามารถความเป็นผู้นำด้านความคิดและการมีส่วนร่วมของชุมชนธุรกิจผ่านทางสถาบันและศูนย์ความเป็นเลิศที่สนับสนุนการเติบโตของ Silicon Valley ในตลาดโลก
 • การวิจัย - คณาจารย์ที่มีความหลากหลายของเรามุ่งเน้นไปที่การวิจัยและการมีส่วนร่วมอย่างมืออาชีพซึ่งส่งผลต่อทฤษฎีและการปฏิบัติของธุรกิจและการศึกษาใน Silicon Valley และอื่น ๆ

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

 • San Jose

  One Washington Square San Jose, CA, 95192, San Jose

 • Santa Clara

  2933 Bunker Hill Lane, Suite 120, 95054, Santa Clara

  คำถาม