Keystone logo
San Francisco State University

San Francisco State University

San Francisco State University

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ San Francisco State University

มหาวิทยาลัย แห่งรัฐเอสเอฟ ตั้งอยู่ในเมืองที่สวยงามและมีความหลากหลายมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกมหาวิทยาลัยแห่งนี้มีแหล่งรวมวัฒนธรรมวัฒนธรรมและภาษาต่างๆที่เงียบสงบในมุมที่เงียบสงบของเมืองซานฟรานซิสโกเพียง 1.6 กม. จากมหาสมุทรแปซิฟิก การขนส่งสาธารณะตั้งอยู่ติดกับมหาวิทยาลัยสามารถเดินทางไปยังสถานที่น่าตื่นเต้นของเมืองได้โดยง่ายเพียง 20 นาที บริเวณอ่าวซานฟรานซิสเบย์มอบโอกาสมากมายแก่นักศึกษาในการเพิ่มหลักสูตรปริญญาของพวกเขา การทำโครงการภาคสนามโครงการในชุมชนและการฝึกงานทำให้การเรียนรู้มีชีวิตชีวาขึ้นขณะเดียวกันก็ให้คุณได้เปรียบในตลาดงานหลังจากสำเร็จการศึกษา

วิทยาเขต

วิทยาเขตหลักครอบคลุมพื้นที่ 58 เฮคเตอร์โดย Lake Merced Park วิทยาเขต Downtown ตั้งอยู่ใจกลางศูนย์กลางการเงินและเทคโนโลยีของเมือง Romberg Tiburon Center for Environmental Studies ตั้งอยู่ที่อ่าว San Francisco Bay และมี Sierra Nevada Field Campus ในเชิงเขาของเซียร์รา

Top 10 สาขาวิชาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

 1. บริหารธุรกิจ
 2. วิศวกรรม
 3. วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์
 4. ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ
 5. ชีววิทยา
 6. การศึกษา / TESOL
 7. บรอดคาสติ้ง
 8. โรงภาพยนตร์
 9. จิตวิทยา
 10. การสื่อสารศึกษา

ปฏิทินการศึกษา

 • ภาคการศึกษาฤดูใบไม้ร่วงคือช่วงกลางเดือนสิงหาคมถึงธันวาคม (16 สัปดาห์)
 • ภาคการศึกษาฤดูใบไม้ผลิคือกลางเดือนมกราคมถึงพฤษภาคม (16 สัปดาห์)
 • ภาคฤดูร้อนใช้เดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม (5-10 สัปดาห์)

การลงทะเบียน

  • นักศึกษาระดับปริญญาตรี: 26,815
  • นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา: 3,441
 • นักศึกษาต่างชาติ: 1,695 คน
 • นักเรียนรวม: 30,256

ได้รับการรับรอง

SF State เป็นส่วนหนึ่งของระบบ California State University (CSU) SF State ได้รับการรับรองโดย Accrediting Commission for Senior Colleges และ Universities of the Western Association of Schools and Colleges (WASC) ทางตะวันตก ฝ่ายวิชาการและโปรแกรมต่างๆได้รับการรับรองเป็นรายบุคคล

การจัดอันดับและความแตกต่าง

ในภูมิภาคที่เป็นที่รู้จักสำหรับนวัตกรรมความคิดสร้างสรรค์และความคิดที่ก้าวหน้า SF State เป็นหัวใจและจิตวิญญาณของเมืองรอบ ๆ ผู้นำด้านการเรียนรู้บริการชุมชนและการศึกษานานาชาติ SF State เป็นหน่วยงานที่สำคัญในการทำงานร่วมกับภาครัฐภาคธุรกิจและพันธมิตรด้านการศึกษาเพื่อก้าวไปสู่มหาวิทยาลัยและภูมิภาค เกียรติประวัติและเกียรติประวัติมากมายของเรา ได้แก่ :

 • ก่อตั้ง แผนกความสัมพันธ์ระหว่างประเทศแห่งแรก ในมหาวิทยาลัยของสหรัฐฯ (ส่งนักเรียนไปต่างประเทศมากกว่าสถาบันที่ให้การศึกษาระดับปริญญาโทในประเทศ)
 • วิทยาลัยธุรกิจที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเพียง 15% ของโรงเรียนธุรกิจทั่วโลกที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน AACSB International ที่เข้มงวด
 • ได้รับการตั้งชื่อว่า เป็นหนึ่งในโรงเรียนภาพยนตร์ชั้นนำของประเทศ โดย The Hollywood Reporter ระหว่างปีพ. ศ. 2542 และปี พ.ศ. 2559 ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มากกว่าหนึ่งโหล
 • 10 ศิษย์เก่าและคณาจารย์ให้เกียรติกับ รางวัลพูลิตเซอร์ ;
 • SF State alums ก่อตั้งธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจาก Bebe Store เป็น E-Loan และได้ดำรงตำแหน่งผู้นำสูงสุดใน Starbucks, Symantec, AT

การเคหะ

รัฐเอสเอฟมีทางเลือกด้านที่พักอาศัยภายในมหาวิทยาลัยหลายแห่ง ได้แก่ หอพักอพาร์ทเมนต์ห้องชุด 1, 2 หรือ 3 ห้องนอนและอพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัว ชุมชนธีมและการเรียนรู้มีไว้สำหรับผู้อยู่อาศัยที่ประสงค์จะอยู่ร่วมกับนักเรียนคนอื่น ๆ ที่มีสาขาวิชาและความสนใจส่วนตัวใกล้เคียงกัน ขั้นตอนการสมัครที่อยู่อาศัยแยกจากใบสมัครของมหาวิทยาลัย หลังจากที่คุณยื่นใบสมัครแล้ว คุณควรยื่นขอที่อยู่อาศัยทันทีที่ได้รับหมายเลขประจำตัว SF State คุณไม่จำเป็นต้องได้รับการเข้าศึกษาอย่างเป็นทางการเพื่อขอที่อยู่อาศัย

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

 • San Francisco

  1600 Holloway Ave. , 94132, San Francisco

โปรแกรม

คำถาม