Keystone logo
San Diego State University

San Diego State University

San Diego State University

บทนำ

ลองนึกภาพตัวเองที่นี่

การรวมจุดแข็งของมหาวิทยาลัยวิจัยเข้ากับคณาจารย์ที่ทุ่มเทซึ่งสนับสนุนนวัตกรรมและการค้นพบ SDSU มอบรากฐานที่จำเป็นสำหรับคุณในการบรรลุศักยภาพทางวิชาการสูงสุดและบรรลุเป้าหมายทางอาชีพของคุณ

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2440 มหาวิทยาลัยได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะชั้นนำและเป็นสถาบันที่ให้บริการฮิสแปนิกซึ่งกำหนดโดยรัฐบาลกลาง ในแต่ละปี SDSU เปิดโอกาสให้นักศึกษามากกว่า 36,000 คนได้เข้าร่วมในหลักสูตรวิชาการที่โดดเด่นด้วยการติดต่อโดยตรงกับคณาจารย์และการเน้นย้ำในระดับนานาชาติเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับอนาคตระดับโลก

ประวัติศาสตร์ พันธกิจ และความเป็นผู้นำ

SDSU เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่เก่าแก่ที่สุดในซานดิเอโก โดยตั้งอยู่ทางเหนือของชายแดนสหรัฐฯ-เม็กซิโกบนแผ่นดิน Kumeyaay เพียง 30 นาที ชุมชนของเรามีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการสอนที่ยอดเยี่ยม การวิจัยที่มีความหมาย และการบริการแก่ชุมชนในภูมิภาคของเราและคนอื่นๆ ที่เราให้บริการทั่วทั้งรัฐ ทั่วประเทศ และภายใน

เรามีอดีตที่น่าเหลือเชื่อและอนาคตอันทรงพลังที่อยู่ข้างหน้าเรา โดยมี:

  • แผนกลยุทธ์ระยะเวลาห้าปี “เราลุกขึ้นสู้: ข้ามพรมแดน เปลี่ยนชีวิต” เปิดตัวในปี 2020
  • การพัฒนา SDSU Mission Valley เป็นการพัฒนาแบบผสมผสานที่มีความหนาแน่นปานกลางซึ่งมุ่งเน้นการขนส่ง และจะขยายโครงการด้านการศึกษา การวิจัย ผู้ประกอบการ และการถ่ายทอดเทคโนโลยีของมหาวิทยาลัย
  • การขยายตัวของ SDSU Imperial Valley ที่เชื่อมต่อกับพรมแดนได้รับการลงทุนใหม่ ๆ เพื่อแนะนำโปรแกรมใหม่และบริการนักศึกษา
  • การเติบโตของ SDSU Global Campus กำลังเพิ่มการเข้าถึงการศึกษาสำหรับผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่ผ่านการสร้างหลักสูตรปริญญาใหม่
  • ความหลากหลายในวิทยาเขตของเราคือความภาคภูมิใจของเรา SDSU ได้รับการยอมรับจากความมุ่งมั่นในความหลากหลาย ความเสมอภาค และการรวม นักเรียนประมาณ 54 เปอร์เซ็นต์เป็นคนผิวสี และมหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับในด้านโครงการทหารและทหารผ่านศึก และติดอันดับวิทยาลัยชั้นนำสำหรับนักเรียน LGBTQ

SDSU ได้ก้าวข้ามอุปสรรคและท้าทายความคาดหวังมาหลายชั่วอายุคน โดยมุ่งไปข้างหน้าเพื่อส่งมอบความเป็นเลิศทางวิชาการ ความสำเร็จของนักศึกษา และการวิจัยที่ก้าวล้ำ เราจะทำต่อไปในขณะที่เราสร้างบทใหม่ของ SDSU ที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาจำนวนมากขึ้น จินตนาการถึงมหาวิทยาลัยที่ออกแบบมาเพื่อให้เจริญรุ่งเรืองในอีกหลายปีข้างหน้า และส่งผลกระทบต่อซานดิเอโก ภูมิภาคชายแดนของเรา และโลกอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

สถานที่

สถานที่
  • San Diego

    5500 Campanile Drive, 92182, San Diego

    คำถาม