Keystone logo
Rome Business School

Rome Business School

Rome Business School

บทนำ

พวกเราคือใคร

Rome Business School เป็นหนึ่งในคณะวิชาธุรกิจชั้นนำในอิตาลีที่เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทและ MBA ทั้งในวิทยาเขตและทางออนไลน์ รวมถึงหลักสูตรการฝึกอบรมสำหรับผู้บริหาร เรารักษาวิสัยทัศน์ระดับสากลอยู่เสมอ และภารกิจของเราคือการฝึกอบรมผู้นำระดับโลกที่พร้อมจะบริหารจัดการบริษัทต่างๆ ทั่วโลกจากมุมมองที่เป็นนวัตกรรมและยั่งยืน

Rome Business School เป็นโรงเรียนธุรกิจระดับนานาชาติที่สุดในอิตาลีด้วย:

 • นักเรียนมากกว่า 2.100 คนต่อปีมาจาก 161 ประเทศ
 • ความร่วมมือและข้อตกลงของมหาวิทยาลัยประมาณ 269 แห่งใน 26 ประเทศและ 4 ทวีปทั่วโลก

Rome Business School มีความสัมพันธ์อย่างแน่นแฟ้นกับโลกแห่งการทำงาน โดยมีบริษัทกว่า 616 แห่งที่เป็นพันธมิตรในด้านเครือข่าย โอกาสในการทำงาน และการบรรยายระดับปริญญาโท

ครอบครัวที่มุ่งมั่นในการศึกษาระดับโลก

Rome Business School เป็นสมาชิกของ Planeta Formación y Universidades ซึ่งเป็นเครือข่ายระหว่างประเทศที่ก่อตั้งในปี 2546 โดย De Agostini และ Grupo Planeta ซึ่งรวบรวมความมุ่งมั่นอันแข็งแกร่งของทั้งสองบริษัทในด้านการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยและการจัดการ นักเรียนมากกว่า 100,000 คนจากมากกว่า 114 สัญชาติ ได้รับการชี้แนะให้ได้รับการเตรียมความพร้อมที่เป็นเลิศผ่านโมเดลที่เปิดกว้าง ยืดหยุ่น และใช้งานได้จริงซึ่งเหมาะสำหรับทุกระดับมืออาชีพ

หลักสูตรปริญญาโทและ MBA

Rome Business School มอบเส้นทางการศึกษาที่จะขยายความสามารถของคุณและเร่งอาชีพของคุณผ่านหลักสูตรปริญญาโทและ MBA ทั้งในมหาวิทยาลัยและออนไลน์ตลอดจนโปรแกรมการฝึกอบรมสำหรับผู้บริหารโดยอิงตามระเบียบวิธีปฏิบัติ การประชุมเชิงปฏิบัติการ และการประชุมกับอาจารย์และผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ .

ขึ้นอยู่กับความหลากหลาย นวัตกรรม และความยั่งยืน แต่เชื่อมโยงอย่างแข็งแกร่งกับตลาดแรงงาน

ระหว่างประเทศ

เราเป็นส่วนหนึ่งของ Planeta De Agostini Formación y Universidades ซึ่งเป็นเครือข่ายระหว่างประเทศที่ต้อนรับนักศึกษามากกว่า 100,000 คนต่อปี และเปิดโอกาสให้ทุกโปรแกรมมีโอกาสสำเร็จการฝึกอบรมกับ Bootcamp นานาชาติใน Silicon Vally, Paris หรือ Barcelona รวมถึงจุดหมายปลายทางหลักอื่น ๆ .

 • ประสบการณ์ระดับโลก
 • บูทแคมป์นานาชาติ
 • คณะนานาชาติ
 • เพื่อนร่วมชั้นจากกว่า 150 ประเทศ
 • เครือข่ายทั่วโลก

ผลกระทบอย่างมืออาชีพ

ใช้ความหลงใหลของคุณเป็นจุดเริ่มต้นและรับการสนับสนุนจากทีมงาน Career Services ซึ่งมุ่งมั่นที่จะสร้างผลกระทบต่ออาชีพของคุณ

 • ผู้ประกอบการ RBS
 • บริการงานอาชีพ
 • การประชุม บริษัท
 • การฝึกสอนรายบุคคลและการฝึกอบรมกลางแจ้ง
 • การจำลองธุรกิจ
 • การแชโดว์ของบริษัท
 • งาน & ตำแหน่ง
 • โปรแกรมความเป็นผู้นำ

วัตถุประสงค์ที่สูงขึ้น

คุณภาพของโปรแกรมของเราได้รับการสนับสนุนจากการเชื่อมโยงอย่างแน่นแฟ้นกับโลกแห่งวิชาชีพ ในสภาพแวดล้อมที่ผู้เข้าร่วมแบ่งปันประสบการณ์และเรียนรู้จากเพื่อนร่วมงาน

 • การสร้างโมเดลธุรกิจที่ยั่งยืน
 • แนวทางธุรกิจ CRS
 • ความคิดรับผิดชอบต่อสังคม

ลิงค์ที่แท้จริงกับบริษัท

เส้นทางการเรียนรู้ที่ RBS จะได้รับการชี้แนะและเสริมด้วยข้อมูลเชิงลึกของผู้จัดการที่ทำงานในบริษัทชั้นนำระดับชาติและนานาชาติ ซึ่งจะแบ่งปันประสบการณ์และข้อมูลเชิงลึกกับนักเรียน

 • ห้องทดลองการดำเนินธุรกิจ
 • กาแฟเสมือนจริงกับ CEO
 • โครงการ Capstone
 • เยี่ยมชมบริษัทเสมือนจริงและ Look and Touch

อันดับ

คุณภาพของหลักสูตรปริญญาโทของเราได้รับการยอมรับในการจัดอันดับนานาชาติของ Eduniversal ประจำปี 2024 Rome Business School ยังได้รับการรับรอง EOCCS (EFMD Online Course Certification System) ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพของหลักสูตรออนไลน์ที่จัดทำโดย EFMD ซึ่งเป็นสถาบันรับรองวิทยฐานะที่เชื่อถือได้มากที่สุดในยุโรป

รางวัลและการรับรอง

การจัดอันดับนิตยสาร CEO อันทรงเกียรติได้จัดอันดับ MBA ของ Rome Business School ให้อยู่ในกลุ่มที่ดีที่สุดในโลก โดย International MBA ของเราได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในระดับ Tier One ทั่วโลก และ International Online MBA ของเราได้รับการจัดอันดับที่ 18 ในยุโรปและอันดับที่ 33 ของโลก การได้รับการยอมรับนี้เป็นการยืนยันว่า Rome Business School เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาชั้นนำในระดับชาติและระดับนานาชาติ รวมถึงการเสนอหลักสูตร MBA และยืนยันถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราในการมอบการศึกษาที่มีคุณภาพ เข้าถึงได้ และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

ชีวิตในวิทยาเขตและสิ่งอำนวยความสะดวก

วิทยาเขต Rome Business School ตั้งอยู่ในย่าน Prati อันทรงเกียรติ มองเห็นวิว Tevere ห้องเรียนสี่ชั้น ห้องประชุม ห้องสมุด สนามกีฬาสร้างสรรค์ และสวนอันงดงามที่ซึ่งรวมตัวกันเพื่อเพลิดเพลินกับบรรยากาศข้ามวัฒนธรรมและนานาชาติของ RBS

Innovative technologies

We use innovative technologies in our classrooms to enrich the overall educational experience and improve student learning outcomes on campus and online. The platforms and technologies in use have a profound impact on student learning.

ห้องเรียนทั้งหมดเชื่อมต่อกันและมีเทคโนโลยี SMART Board เครื่องผสมเสียงและไมโครโฟนระดับมืออาชีพในแต่ละชั้นเรียน จำเป็นสำหรับการโต้ตอบของนักเรียนในห้องเรียนพร้อมกับนักเรียนทางออนไลน์ เว็บแคมความละเอียดสูงภายในห้องเรียนที่เชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มและแผ่นรองขนาดใหญ่ เพื่อให้นักเรียนออนไลน์เห็นครูและเพื่อนร่วมงานในมหาวิทยาลัยจากระยะไกล

Networking and partners

Rome Business School มีความร่วมมือที่แข็งแกร่งกับบริษัทชั้นนำระดับโลกหลายแห่ง เช่น Enel, Fendi, Bulgari, Eataly, IBM Italia, Land Rover และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนของเราสามารถสร้างเครือข่ายวิชาชีพที่แข็งแกร่งได้ เราจึงจัดการประชุม การเยี่ยมชม กิจกรรม และการบรรยายรับเชิญกับตัวแทนของระบบนิเวศทางธุรกิจชั้นยอด ส่งเสริมการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้เชี่ยวชาญชั้นนำและนักศึกษา และอำนวยความสะดวกในกระบวนการเรียนรู้

Multicultural classes

Due to the purely international focus of the school, students will have the opportunity to be part of classes with students from more than 150 countries. This will allow participants to increase their knowledge of other cultures different from their own.

Student Hub

ทุกปีเรายินดีต้อนรับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก จากเมืองต่างๆ และเมืองเล็กๆ จากทุกภูมิหลังทางวัฒนธรรม ชาติพันธุ์ และศาสนา Rome Business School ช่วยเพิ่มประสบการณ์ของนักเรียน โดยสนับสนุนพวกเขาในการขอวีซ่าและการหาที่พัก สร้างโอกาสในการเรียนรู้ การมีส่วนร่วม และการพัฒนาส่วนบุคคลและวัฒนธรรมที่เหนือกว่าบทเรียน

Events

นักเรียนของเราจะสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ: การเยี่ยมชมนอกเมือง การประชุมกาแฟกับซีอีโอของบริษัทข้ามชาติอันทรงเกียรติ การเยี่ยมชมบริษัท หรือกิจกรรมง่ายๆ ที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการเข้าสังคมและการแลกเปลี่ยนระหว่างวัฒนธรรมซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของเรามาโดยตลอด โรงเรียน.

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

 • Italy Online

  Italy Online, อิตาลี

  โปรแกรม

  คำถาม