Keystone logo
Rome Business School

Rome Business School

Rome Business School

บทนำ

การฝึกอบรมการบริหารและการวิจัยความเป็นเลิศ

คณะ Rome Business School เป็นสถาบันการศึกษาที่เป็นเลิศในกรุงโรมประเทศอิตาลีซึ่งอุทิศให้กับการฝึกอบรมการจัดการและการวิจัยซึ่งดำเนินงานในระดับสากลโดยมีศิษย์เก่าจากกว่า 140 ประเทศทั่วโลก มันมีจุดมุ่งหมายที่จะมีส่วนร่วมในการปิดช่องว่างที่มีอยู่ระหว่างนักวิชาการและโลกแห่งการทำงานโดยใช้หลักสูตรการฝึกอบรมการบริหารจัดการที่ออกแบบมาเพื่อถ่ายโอนความรู้ที่จำเป็นในการเริ่มต้นหรือเติบโตอาชีพหรือธุรกิจอาชีพ ภารกิจของคณะ Rome Business School คือการช่วยผู้ประกอบการผู้จัดการและผู้เชี่ยวชาญให้บรรลุศักยภาพความสามารถอย่างเต็มที่และปรับปรุงแนวทางจริยธรรมของพวกเขาทั้งธุรกิจและการทำงานทำให้พวกเขามีส่วนร่วมในการพัฒนามนุษยชาติเศรษฐกิจและสังคมที่เจริญรุ่งเรืองและเป็นธรรมมากขึ้น ซึ่งเป็นที่ยอมรับและเห็นคุณค่าของบทบาทกลาง การบรรยายของ Rome Business School สามารถเข้าเรียนได้อย่างยืดหยุ่นทั้งในมหาวิทยาลัยในกรุงโรมหรือจากตำแหน่งที่คุณเลือกผ่านเครื่องมือการเรียนทางไกลรุ่นใหม่ล่าสุด

การพัฒนาทางวัฒนธรรมและวิชาชีพ

Rome Business School โอกาสให้ผู้สำเร็จการศึกษาวิชาชีพและผู้ประกอบการมีโอกาสพัฒนาขีดความสามารถในสาขาการบริหารตามมาตรฐานสากลที่ดีที่สุดซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถแข่งขันในงานได้ดียิ่งขึ้น ตลาดมืออาชีพและผู้ประกอบการ

รับรองคุณภาพ

คณะ Rome Business School ทั้งหมดได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2008 ซึ่งรับรองมาตรฐานคุณภาพสูงสุดของกิจกรรมการฝึกอบรมของเรา การรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2008 ตระหนักว่าองค์กรของเราใช้ระบบคุณภาพที่ให้รากฐานสำหรับความพึงพอใจของลูกค้าที่ยอดเยี่ยมแรงจูงใจของพนักงานและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง หลักสูตรที่มีคุณภาพการสอนระดับสูงสุดและการดูแลอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าร่วม ความช่วยเหลือส่วนบุคคลของครูผู้เชี่ยวชาญความมั่งคั่งของสื่อการเรียนรู้และการตรวจสอบอย่างละเอียดของความก้าวหน้าในการเรียนรู้ทำให้มั่นใจได้ว่าหลักสูตรฝึกอบรมจะมีประสิทธิภาพสูงสุด

ได้รับการรับรอง

Thee Rome Business School ได้รับการยอมรับจาก MIUR (กระทรวงการศึกษาของอิตาลีมหาวิทยาลัยและศูนย์วิจัย) เป็นศูนย์การวิจัยและได้รับการจดทะเบียนใน National Research Registry ด้วยรหัส 61598 และเป็นที่ยอมรับและได้รับการรับรองจากสาธารณรัฐและหอการค้าแห่งสาธารณรัฐอิตาลี พาณิชย์ Rome Business School รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการว่าเป็นองค์กรที่มีส่วนร่วมในคณะกรรมการการศึกษาและวัฒนธรรมและสำนักงานบริหารการศึกษาด้านโสตทัศนูปกรณ์และวัฒนธรรมของคณะกรรมาธิการยุโรปโดยมีรหัสผู้เข้าร่วมประชุม (PIC) n 937625960

หน้าที่

ภารกิจของคณะ Rome Business School คือการฝึกอบรมผู้ประกอบการผู้จัดการและผู้เชี่ยวชาญให้มีความเป็นเลิศในความสามารถและแนวทางด้านจริยธรรมในการดำเนินธุรกิจและการทำงานสามารถมีส่วนร่วมในการพัฒนามนุษยชาติทางเศรษฐกิจและสังคมที่เจริญรุ่งเรืองเป็นธรรม และเคารพบทบาทกลางของแต่ละบุคคล

มุมมองต่างประเทศ

Rome Business School เป็นสถาบันระหว่างประเทศที่ได้เป็นเจ้าภาพนักเรียนจากกว่า 140 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้คณะวิชา Rome Business School ยังมีความภาคภูมิใจที่ได้รับประโยชน์จากคณะนานาชาติระดับประถมศึกษาการแสดงออกและความรู้ที่ทันสมัยที่สุดเกี่ยวกับการจัดการและการประกอบธุรกิจ Rome Business School จ้างอาจารย์มหาวิทยาลัยผู้ฝึกสอน บริษัท ที่ปรึกษาผู้จัดการและผู้ประกอบการที่ได้รับการคัดเลือกเนื่องจากประสบการณ์และทักษะที่พิสูจน์แล้วของพวกเขา คณะมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่แข็งแกร่งโดยมีตัวแทนจากภูมิหลังและเชื้อชาติที่หลากหลาย มันจะทำให้คุณได้รับความรู้ร่วมกันเพื่อการพัฒนาส่วนบุคคลของคุณ ผู้กำหนดรูปแบบที่ได้รับการต่ออายุและมีความสามารถสูงของเราได้รับการประเมินและให้คะแนนโดยนักศึกษาเสมอมาจากระบบการประกันคุณภาพของเรา Rome Business School กำลังพัฒนาเครือข่ายการสอนและองค์กรระหว่างประเทศด้วยความร่วมมือจากโรงเรียนธุรกิจมหาวิทยาลัยและ บริษัท ต่างๆ

ทำไมถึงเรา

ข้อเสนอการฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยมซึ่งพัฒนาโดยการวิเคราะห์อย่างรอบคอบเกี่ยวกับประสบการณ์ระหว่างประเทศที่ดีที่สุดเพื่อรับประกันความได้เปรียบในการแข่งขันในตลาด

ข้อเสนอการฝึกอบรมที่ทันสมัย: เรามีหลักสูตรเกี่ยวกับแนวโน้มและเทคนิคการบริหารที่ทันสมัยที่สุดเช่นการจัดการด้านวัฒนธรรมและการใช้สื่อสังคมออนไลน์ที่มุ่งเน้นธุรกิจ

อาจารย์ที่มีคุณภาพสูง: อาจารย์ของคณะวิชา Rome Business School ทุกคนล้วนเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยผู้ฝึกสอนและผู้จัดการที่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีตามความเป็นมืออาชีพและประสบการณ์ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วซึ่งสามารถถ่ายทอดไปสู่นักเรียนได้ทั้งกรอบแนวคิดที่กำหนดไว้อย่างดี

Career-service: ชุดของบริการส่วนบุคคลที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียนของเราสามารถเข้าถึงหรือพัฒนาในตลาดงาน (โอกาสในการฝึกงานการทบทวน CV รวมอยู่ในฐานข้อมูลของเราการสนับสนุนการจัดการงานสัมภาษณ์การสร้างเครือข่ายกับ บริษัท ผู้จัดการและผู้เชี่ยวชาญ)

เครือข่ายศิษย์เก่าและชุมชน: ผู้เข้าร่วมหลักสูตรของเราได้รับการยอมรับโดยเครือข่ายศิษย์เก่า Rome Business School ซึ่งเป็นเครือข่ายที่ช่วยให้พวกเขาสามารถติดต่อกับศิษย์เก่าและอาจารย์ทุกคนเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแลกเปลี่ยนโครงการและโอกาสในการพัฒนาอาชีพ

บัตรสะสมคะแนนที่ช่วยให้คุณสะสมคะแนนสะสมและรับส่วนลดสำหรับหลักสูตรการฝึกอบรมของเรา

เนื้อหาการเรียนรู้ที่ไม่เหมือนใครและสื่อการเรียนการสอน: หลักสูตรการฝึกอบรมของ Rome Business School ทั้งหมดประกอบด้วยเนื้อหาการสอนที่ทันสมัยสอดคล้องกับมาตรฐานสากลที่ดีที่สุดและได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องตามแนวโน้มทางวัฒนธรรมล่าสุด ทุกหลักสูตรผู้เข้าร่วมจะได้รับเอกสารมากมายและคำแนะนำสำหรับการศึกษาเชิงลึกเพิ่มเติมที่เป็นไปได้

วิธีการศึกษาที่ยืดหยุ่นหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการทั้งหมดและทำให้ผู้เข้าร่วมมีความสมดุลในภาระผูกพันการเรียนรู้ของพวกเขากับภารกิจส่วนตัวและอาชีพ หลักสูตรปริญญาโทหลักสูตรเฉพาะทางและแคตตาล็อกหลักสูตรระยะสั้นที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการในการเรียนรู้ของคุณ สามารถจัดหลักสูตรในมหาวิทยาลัยระยะไกลและในบ้านได้

วิธีการสอนที่ใช้: ทุกหลักสูตรรวมถึงการออกกำลังกายและการศึกษากรณีศึกษาในชีวิตจริงซึ่งทำให้การเรียนการสอนมีความสมบูรณ์และเป็นประโยชน์อย่างแท้จริงสำหรับตลาดงาน

ตัวเลือกการเรียนรู้

Rome Business School ได้รับการสอนเป็นภาษาอังกฤษและสามารถเข้าร่วมได้โดยอิงตามการตั้งค่าแบบ On-Campus หรือ Online โดยมีตัวเลือกดังนี้:

ภาษาของการเรียนการสอน

อิตาลี

เต็มเวลา

การบรรยายเปิดสอนตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี

ฝ่ายบริหาร

การบรรยายจะมีขึ้นในวันเสาร์วันเสาร์

ระดับมืออาชีพ

การบรรยายเปิดในวันอังคารหรือวันพฤหัสบดีตั้งแต่เวลา 7.00 น. ถึง 20.30 น

การเรียนทางไกล

สำหรับตัวเลือกนี้ Rome Business School ใช้แพลตฟอร์มออนไลน์ที่ทันสมัยซึ่งคุณจะสามารถติดตามการบรรยายด้วยวิดีโอและเสียงเต็มรูปแบบการโต้ตอบแบบเรียลไทม์ทางเสียงและวิดีโอกับอาจารย์และผู้เข้าร่วมอื่น ๆ และทำงานร่วมกันและ แบ่งปันเอกสาร

ในบ้านหลักสูตรนี้ยังสามารถนำมาใช้ในบ้านโดยตรงได้ที่ บริษัท หน่วยงานองค์กรหรือสำนักงานใหญ่ระดับมืออาชีพของคุณ -

สถานที่

สถานที่
  • Italy Online

    Italy Online, อิตาลี

    คำถาม