Keystone logo
Rochester Institute of Technology (RIT)

Rochester Institute of Technology (RIT)

Rochester Institute of Technology (RIT)

บทนำ

ได้รับการจัดอันดับสูงโดยองค์กรที่มีการจัดอันดับส่วนใหญ่และมีหลักสูตรบัณฑิตศึกษามากกว่า 80 หลักสูตรในสาขาที่ได้รับค่าตอบแทนสูงและเป็นที่ต้องการและทุนการศึกษา ผู้ช่วย และทุนที่มี เราขอเชิญคุณมาดูรายละเอียดที่ RIT

อย่าหลงกลกับคำว่า "เทคโนโลยี" ในชื่อเรา ที่ RIT คุณจะค้นพบมหาวิทยาลัยของศิลปินและนักออกแบบในด้านหนึ่ง และนักวิทยาศาสตร์ วิศวกร และผู้นำทางธุรกิจในอีกทางหนึ่ง - การปะทะกันของสมองซีกขวาและสมองซีกซ้าย

RIT มุ่งเน้นไปที่การเรียนรู้ประยุกต์ ซึ่งเป็นแนวทาง "ลงมือปฏิบัติ" ที่เกี่ยวข้องกับการใช้ทักษะ ทฤษฎี และแบบจำลองโดยตรง

เราให้ผลตอบแทนจากการลงทุนสูง (ROI) ในแง่ของเงินเดือนเริ่มต้นและรายได้ตลอดชีพ ตลอดจนความพึงพอใจในงานและการเติบโตส่วนบุคคล

ตัวเลือกการศึกษาที่ยืดหยุ่นรวมถึงโปรแกรมออนไลน์และความสามารถในการทำงานและเรียน หลักสูตรบัณฑิตศึกษาของเราหลายหลักสูตรเป็นแบบร่วมมือและแบบสหวิทยาการ ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์และใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของวิทยาลัยหลายแห่งของเรา Co-op (สหกิจศึกษา) เป็นจุดเด่นของ RIT และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษามีโอกาสเลือกที่จะใช้เวลาหนึ่งภาคการศึกษาขึ้นไปในตำแหน่งงานเต็มเวลาและจ่ายเงินที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมการศึกษาของพวกเขา ไม่มีการเรียกเก็บค่าเล่าเรียนขณะอยู่ในสหกรณ์ และนักเรียนจำนวนมากใช้รายได้ของ co-op เพื่อช่วยด้านการเงินในการศึกษา

นักศึกษาต่างชาติ: ด้วยรายชื่อหลักสูตรบัณฑิตศึกษาที่ได้รับการรับรอง OPT ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา ควบคู่ไปกับชื่อเสียงที่แข็งแกร่งของเราในหมู่นายจ้างในสหรัฐอเมริกา RIT เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในการนำนักศึกษาเข้าสู่ OPT

เราเสนอหลักสูตรบัณฑิตศึกษาในสาขาต่อไปนี้:

 • ศิลปะ การออกแบบ และสถาปัตยกรรม
 • ธุรกิจและการจัดการ
 • การสื่อสารและสื่อดิจิทัล
 • คอมพิวเตอร์และสารสนเทศศาสตร์
 • วิศวกรรมและเทคโนโลยีวิศวกรรม
 • การศึกษาสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน
 • การออกแบบและพัฒนาเกม
 • วิชาชีพด้านสุขภาพและวิทยาศาสตร์การแพทย์
 • มนุษยศาสตร์ สังคมศาสตร์ และการศึกษา
 • การถ่ายภาพ ภาพยนตร์ และแอนิเมชั่น
 • วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์
 • การศึกษาที่ไม่ได้ประกาศและเป็นรายบุคคล

ข้อดี อื่น ๆ ของ RIT ประกอบด้วย:

 • การเตรียมความพร้อมด้านอาชีพและโอกาสในการทำงานที่ไม่มีใครเทียบได้ รวมถึงโปรแกรมสหกิจศึกษาที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์อันมีค่าและการได้สัมผัสกับนายจ้างที่มีศักยภาพ และสร้างรายได้ในขณะที่ไม่ต้องจ่ายค่าเล่าเรียน นักศึกษาต่างชาติ - RIT มีหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาให้เลือกมากกว่า 50 หลักสูตร ซึ่งทั้งหมดนี้มีสิทธิ์ได้รับการต่ออายุ OPT
 • ผลตอบแทนจากการลงทุนที่ยอดเยี่ยม - 94.3% ของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาล่าสุดของเราได้รับการว่าจ้างและเงินเดือนเริ่มต้นโดยเฉลี่ยสำหรับชั้นเรียนนั้นอยู่ที่ 93,800 ดอลลาร์
 • ชื่อเสียงและการจัดอันดับที่แข็งแกร่ง - อยู่ในอันดับที่ 105 ของมหาวิทยาลัย "ระดับชาติ" ของสหรัฐอเมริกา อันดับที่ 11 ของโรงเรียนแบบร่วมมือหรือโครงการฝึกงานชั้นนำ และอันดับที่ 48 ของโรงเรียนที่ "คุ้มค่าที่สุด" ในการจัดอันดับล่าสุด ของ US News นิตยสาร Money Magazine 50 อันดับแรกสำหรับการเพิ่มมูลค่า Morning Consult จัดให้ RIT อยู่ในสามอันดับแรกของมหาวิทยาลัยที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา
 • โอกาสที่เท่าเทียมกันสำหรับความช่วยเหลือทางการเงินมากมาย - ปีที่แล้วเรามอบ เงินช่วยเหลือ 40 ล้านดอลลาร์แก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในสหรัฐอเมริกาและนานาชาติ 2,800 คน
 • โอกาสในการส่งเสริมอาชีพการวิจัยด้วยเงินทุนและทรัพยากรมากมาย
 • วิทยาเขตที่ปลอดภัยในทำเลที่เหมาะนอกเมืองที่เจริญรุ่งเรือง เข้าถึงได้ แต่ไม่ใหญ่เกินไป - ชุมชนที่ชื่นชมและเฉลิมฉลองความหลากหลายทางเชื้อชาติและความคิด
 • ความยืดหยุ่นในการทำงานและการเรียนและมีงานให้นักศึกษา 8,000 ตำแหน่งในแต่ละปี
 • คณาจารย์ที่รักในการสอนและให้คำปรึกษาคุณและชั้นเรียนขนาดเล็กที่อำนวยความสะดวกในการศึกษาส่วนบุคคล
 • สิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยในวิทยาเขตที่ได้รับการยอมรับในด้านนวัตกรรมและความยั่งยืน
 • จำนวนนักเรียนที่หลากหลาย - นักเรียนต่างชาติ 2,600 คนจาก 100 ประเทศพร้อมทรัพยากรและความช่วยเหลือที่ตรงกัน
 • ศิษย์เก่าที่มีความสัมพันธ์ที่ดี 140,000 คนเพื่อช่วยให้คุณสร้างเครือข่าย

นักศึกษาต่างชาติ: ด้วยรายชื่อหลักสูตรบัณฑิตศึกษาที่ได้รับการรับรอง OPT ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา ควบคู่ไปกับชื่อเสียงที่แข็งแกร่งของเราในหมู่นายจ้างในสหรัฐอเมริกา RIT เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในการนำนักศึกษาเข้าสู่ OPT

เติบโตไปพร้อมกับเรา {{Preferred}}!

youtube.gif

สถิติ

 • นักเรียนต่างชาติ:

  20%

 • 0
 • อัตราส่วนนักศึกษาต่อคณะ:

  13 ถึง 1

คุณสมบัติวิทยาเขต

RIT มีสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยที่มีอุปกรณ์ครบครันซึ่งหาได้ยากในวิทยาเขตอื่น เรามีเครื่องมือ เทคโนโลยี และพื้นที่เฉพาะทางที่จะปรับปรุงและสนับสนุนการเรียนรู้ของคุณ สำรวจและความเป็นเลิศในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ ซอฟต์แวร์ สตูดิโอ ห้องปฏิบัติการ และสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ล่าสุด เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสร้างสรรค์ สร้างสรรค์ และค้นพบ Princeton Review จัดอันดับ RIT ให้เป็นวิทยาเขตที่มีการเชื่อมต่อกันมากที่สุดในประเทศอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าคุณจะอยู่ในห้องเรียน ห้องแล็บ หอพักนักศึกษา หรือพื้นที่สาธารณะในวิทยาเขต เรามอบการเข้าถึงคอมพิวเตอร์โดยตรงความเร็วสูงฟรีที่ไม่มีใครเทียบได้

RIT เป็นมากกว่าสิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิชาการคุณภาพสูง มีพื้นที่ต้อนรับมากมายในมหาวิทยาลัย คุณจะพบกับสถานที่ที่มีชีวิตชีวาสำหรับกิจกรรมทางสังคมและทางปัญญาในทุกที่ที่คุณมอง ความงดงามทางกายภาพของวิทยาเขตมาจากการผสมผสานระหว่างสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติและสวนสาธารณะกับอาคารสมัยใหม่ ลักษณะทางสถาปัตยกรรม และงานศิลปะที่จัดแสดงอย่างเด่นชัด พื้นที่ที่สะดวกสบายทั่วทั้งมหาวิทยาลัยเป็นสถานที่พักผ่อนหรือทำงานในโครงการและการมอบหมายทีม

นอกจากนี้ ชุมชนนักศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของเรามากกว่า 18,000 คนได้ให้คำมั่นสัญญาที่จะพัฒนาความยั่งยืนในทุกด้าน—ในโครงการวิชาการและโครงการริเริ่มด้านการวิจัย ในการดำเนินงานของวิทยาเขตและแนวทางการบริโภคของเรา และในความพยายามที่จะส่งเสริมความยั่งยืนทางสังคมภายใน ครอบครัวริท. ด้วยการทำให้วิทยาเขตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น และมีส่วนร่วมและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืน เราสามารถดำเนินการทันทีเพื่อให้แน่ใจว่าวิทยาเขต พื้นที่โรเชสเตอร์ และโลกที่เราอาศัยอยู่จะสะอาดขึ้น สุขภาพดีขึ้น และน่าอยู่มากขึ้น พรุ่งนี้มากกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน

  การรับสมัคร

  เพื่อให้มีสิทธิ์สมัครหลักสูตรบัณฑิตศึกษาของ RIT คุณต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี (หรือเทียบเท่า) จากมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยที่ได้รับการรับรอง ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การทำงาน

  การสมัคร RIT นั้นง่ายและรวดเร็ว โดยทั่วไปใบสมัครออนไลน์ของเราจะใช้เวลาดำเนินการ 15-20 นาที และคุณสามารถเริ่มต้นและส่งใบสมัครออนไลน์โดยมีค่าธรรมเนียมการสมัครและเอกสารประกอบที่จำเป็นหรือไม่ก็ได้ การสมัครสำหรับหลักสูตรบัณฑิตศึกษาทั้งหมดต้องส่งใบสมัครออนไลน์และเอกสารประกอบดังต่อไปนี้: ค่าธรรมเนียมการสมัคร $65, คำแถลงส่วนตัว, ประวัติย่อ และใบรับรองผลการเรียนระดับปริญญาตรี

  โปรแกรมส่วนใหญ่จำเป็นต้องมีจดหมายรับรอง ข้อกำหนดเพิ่มเติมจะแตกต่างกันไปตามหลักสูตร และอาจรวมถึงตัวอย่างการเขียน ผลงาน หรือการสอบเข้า (GRE หรือ GMAT)

  เมื่อคุณสมัคร คุณจะเริ่มต้นด้วยการสร้างบัญชีพอร์ทัลฟรี จากพอร์ทัลการรับสมัครส่วนบุคคลของคุณ คุณสามารถเริ่มต้นและจัดการใบสมัครของคุณได้ พอร์ทัลมีรายการตรวจสอบเพื่อช่วยพิจารณาเอกสารเพิ่มเติมที่คุณต้องใช้ในการกรอกใบสมัคร ใบสมัครของคุณจะถูกส่งไปตรวจสอบต่อคณะกรรมการรับสมัครเมื่อส่งรายการที่จำเป็นทั้งหมดแล้ว

  ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

  ทีมงานของเราพร้อมช่วยให้คุณเข้าใจขั้นตอนถัดไปในการยื่นขอวีซ่านักเรียนของคุณ ในการยื่นขอวีซ่านักเรียน กฎระเบียบของรัฐบาลสหรัฐอเมริกากำหนดให้นักศึกษาต่างชาติต้องแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีทรัพยากรทางการเงินเพียงพอสำหรับค่าเล่าเรียน ค่าธรรมเนียม อุปกรณ์ และค่าครองชีพสำหรับการศึกษาเต็มเวลาอย่างน้อยเก้าเดือน

  นักเรียนต่างชาติที่ต้องการยื่นขอวีซ่านักเรียนจะต้องส่งใบแจ้งยอดธนาคารต้นฉบับให้กับ RIT ซึ่งแสดงจำนวนเงินที่สามารถใช้สำหรับการศึกษาของพวกเขาได้

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  RIT มอบทุนการศึกษาและผู้ช่วยแก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษามากกว่า 40 ล้านเหรียญสหรัฐในแต่ละปี รางวัลทุนการศึกษามีตั้งแต่ 10% - 40% ของค่าเล่าเรียน รางวัลจะขึ้นอยู่กับความเป็นเลิศทางวิชาการของผู้สมัคร ในการมอบทุนการศึกษาจะได้รับการพิจารณาหลายสิ่งหลายอย่าง เช่น ผลการเรียนระดับปริญญาตรี คะแนนสอบวัดระดับบัณฑิตศึกษา และประสบการณ์การวิจัยและการทำงานของคุณ ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญ

  มีการเสนอผู้ช่วยระดับบัณฑิตศึกษาให้กับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาเต็มเวลาเพื่อทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยสอน การวิจัย หรือฝ่ายธุรการ ผู้ช่วยบัณฑิตจะได้รับค่าจ้าง (กำหนดโดยแผนกที่ทำการแต่งตั้ง) เพื่อแลกกับงานที่ทำได้ ผู้ช่วยผู้สำเร็จการศึกษาจำนวนมากยังได้รับการยกเว้นค่าเล่าเรียน (เช่น ค่าเล่าเรียน) นอกเหนือจากการรับค่าจ้างสำหรับหน้าที่ผู้ช่วยอีกด้วย

  นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสามารถได้รับทั้งทุนการศึกษาและผู้ช่วย โอกาสในการระดมทุนเหล่านี้ เหมือนกันสำหรับผู้สมัครทั้งในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ

  Co-Op เสริม: การศึกษาแบบร่วมมือเป็นการมอบหมายงานที่ได้รับค่าจ้างกับองค์กรและองค์กรต่างๆ ทั่วสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ สหกิจศึกษาอนุญาตให้นักศึกษาใช้เวลาหนึ่งภาคการศึกษาหรือมากกว่านั้นในตำแหน่งงานเต็มเวลาที่ได้รับค่าตอบแทนที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรการศึกษาของตนก่อนที่จะสำเร็จการศึกษา นักเรียนจำนวนมากใช้รายได้จากสหกรณ์เพื่อช่วยเป็นทุนการศึกษา นักเรียนไม่ต้องจ่ายค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมขณะอยู่ในสหกิจ

  งาน-การศึกษา: นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่กำลังศึกษาเต็มเวลาสามารถสมัครทำงานนอกเวลาในมหาวิทยาลัยได้ RIT มีตำแหน่งงานว่างมากกว่า 7,000 ตำแหน่งในแต่ละปี และโดยปกตินักศึกษาจะทำงาน 10 – 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ นักศึกษาต่างชาติที่เรียนด้วยวีซ่า F-1 หรือ J-1 สามารถทำงานในมหาวิทยาลัยได้มากถึง 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และ 40 ชั่วโมงในช่วงพัก

  หมดเขตรับสมัคร

  โปรแกรมส่วนใหญ่ของเราเสนอการตรวจสอบใบสมัคร "แบบต่อเนื่อง" - ไม่มีกำหนดเวลาเฉพาะสำหรับการสมัคร ใบสมัครจะได้รับการยอมรับและตรวจสอบตลอดทั้งปี

  อันดับ

  US News & World Report

  • อันดับที่ 105 ในประเภท "มหาวิทยาลัยแห่งชาติ" (2023)
  • อยู่อันดับที่ 11 ในกลุ่มสหกรณ์หรือโครงการฝึกงานของโรงเรียนชั้นนำ (2023)
  • อันดับที่ 48 ในบรรดา "โรงเรียนที่คุ้มค่าที่สุด" (2023)
  • อันดับที่ 41 "โรงเรียนที่มีนวัตกรรมมากที่สุด"

  รีวิว Princeton

  • อยู่ในรายชื่อ วิทยาลัยที่คุ้มค่าที่สุดฉบับปี 2022: 200 โรงเรียนที่มี ROI ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการลงทุนด้านค่าเล่าเรียนของคุณ
  • อยู่ในรายชื่อ "Best 388 Colleges" ในปี 2022

  Money Magazine - หนึ่งในวิทยาลัยที่ดีที่สุด (2023)

  Morning Consult - มหาวิทยาลัยที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดอันดับที่ 37 (2022)

  Times Higher Education

  • อยู่ในอันดับที่ 155 ของวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาในการจัดอันดับ The Wall Street Journal/Times Higher Education โดยให้ RIT อยู่ในกลุ่ม 25 เปอร์เซ็นต์แรกของวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในประเทศ

  โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและเยี่ยมเยียน

  RIT ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในโรงเรียนชั้นนำของสหรัฐอเมริกาสำหรับนักเรียนต่างชาติที่มีส่วนร่วมในการจ้างงานหลังจบการศึกษาทั้งในสาขา STEM และสาขาที่ไม่ใช่ STEM

  โครงการ Student and Exchange Visitor ระบุว่า RIT เป็นหนึ่งในโรงเรียน 100 อันดับแรกในสองรายชื่อที่เกี่ยวข้องกับการฝึกอบรมภาคปฏิบัติเสริมก่อนและหลังจบการศึกษา

  คำรับรองของนักเรียน

  English Language Requirements

  รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

  ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

  แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

  ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

  สถานที่

  • Rochester

   Rochester Institute of Technology Office of Graduate Enrollment Bausch & Lomb Center 58 Lomb Memorial Drive

   คำถาม