Keystone logo
Rollins Crummer Graduate School of Business

Rollins Crummer Graduate School of Business

Rollins Crummer Graduate School of Business

บทนำ

Rollins College Crummer Graduate School ของผู้สำเร็จการศึกษาด้านธุรกิจเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโลภซึ่งเตรียมพร้อมสำหรับความท้าทายของเศรษฐกิจโลกที่มีการแข่งขันกัน พวกเขาได้พิสูจน์ตัวเองผ่านมือที่เรียนรู้และประสบการณ์กับผู้นำธุรกิจชั้นนำจากทั่วฟลอริด้าและทั่วโลก สภาพแวดล้อมในชั้นเรียนขนาดเล็กการเข้าถึงคณาจารย์ที่โดดเด่นและเครือข่ายของศิษย์เก่าทำให้นักเรียนมีทักษะด้านทรัพยากรและการเชื่อมต่อระดับโลกในการดำรงชีวิต คุณค่า:

 • การจัดหานักเรียนที่โดดเด่นและตำแหน่งของพวกเขาในองค์กรที่โดดเด่น
 • การศึกษาทางธุรกิจที่เข้มงวดในการบริหารเชิงกลยุทธ์ซึ่งได้รับการสอนจากคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ด้วยความรักและทุ่มเท
 • การเรียนรู้เชิงประสบการณ์โดยมุ่งเน้นทั่วโลกและการใช้เทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง
 • ความเป็นผู้นำทางจริยธรรม
 • ความหลากหลายในที่ทำงานและในชีวิต
 • การให้บริการและการบริการแก่ชุมชนของเรา
 • การมีส่วนร่วมทางปัญญาที่เกี่ยวข้องกับองค์ประกอบของเราและสนับสนุนการสอนของเรา และ
 • ส่งเสริมความร่วมมือและการทำงานเป็นทีม

การจัดอันดับ

วิทยาลัยบัณฑิต Rollins College Crummer ได้รับการยอมรับในระดับประเทศและระดับนานาชาติโดยองค์กรที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในโลกธุรกิจ Bloomberg BusinessWeek: อันดับที่ 1 ในฟลอริด้า, อันดับ 20 ในประเทศที่ ดำเนินการทุกสองปีนิตยสาร Bloomberg BusinessWeek ได้จัดอันดับโปรแกรม Rollins Professional MBA # 1 ในฟลอริด้าสำหรับหลักสูตร MBA ในปีพศ. 2558 ความเป็นผู้นำ: อันดับ 1 ใน Nation The Rollins หลักสูตร MBA ที่ Crummer Graduate School of Business ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำด้านการพัฒนาความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาโดย HR.com's 2016 Leadership Excellence รางวัล Forbes: 52. ในประเทศ The Rollins Early Advantage MBA อยู่ในอันดับที่ 52 ของประเทศและอันดับ 1 ในบรรดาโรงเรียนธุรกิจเอกชนในฟลอริด้าตามนิตยสาร Forbes, กันยายน 2015 การจัดอันดับนี้ดำเนินการทุกๆสองปีและเราได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับหนึ่งในสองอันดับแรก เต็มเวลา MBA ในฟลอริด้าตั้งแต่ปี 1999 การจัดอันดับจะขึ้นอยู่กับผลตอบแทนของนักเรียนในการลงทุน 5 ปีหลังจากสำเร็จการศึกษา Princeton Review "The Best 296 Business Schools: 2015 Edition" Princeton Review มีหลักสูตร Rollins MBA ในปี 2558 ของ "The Best 296 Business Schools" การจัดอันดับวิทยาลัยของโรลลินส์ นอกจากโรงเรียนธุรกิจ Rollins College ยังได้รับการจัดอันดับชั้นนำจากสิ่งตีพิมพ์ระดับชาติสำหรับหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาและระดับปริญญาตรีทั้งหมด เป็นปีที่ 22 ติดต่อกันที่ US News

วิทยาลัยโรลลินส์

วิทยาลัยของโรบินส์ในวินเทอร์พาร์ครัฐฟลอริด้าจะทำให้คุณได้สัมผัสกับวัฒนธรรมการค้าและโอกาสทางวิชาชีพ เดินไปตามถนน Park Avenue เพียงไม่กี่ก้าวจากวิทยาเขตจะทำให้คุณได้สัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวด้านวัฒนธรรมและสันทนาการที่น่าตื่นเต้นไม่กี่แห่งที่คุณจะได้รับเมื่อเป็นนักเรียนที่ Rollins

ธุรกิจในชุมชนของเรา

Winter Park เป็นหนึ่งในชุมชนที่ประกอบกันเป็นนครหลวงมหานครออร์แลนโดซึ่งเป็นหนึ่งใน 10 อันดับแรกในประเทศสำหรับธุรกิจ * ออร์แลนโดเป็นศูนย์กลางธุรกิจรวมทั้งสำนักงานหลัก ๆ ของ Darden, Disney, Lockheed Martin, Tupperware และอื่น ๆ

สถานที่

 • Winter Park

  Rollins College Crummer Graduate School of Business Graduate Admissions 1000 Holt Ave.-2722 , 32789, Winter Park

คำถาม