Keystone logo
RANEPA- Institute of Business Studies (IBS)

RANEPA- Institute of Business Studies (IBS)

RANEPA- Institute of Business Studies (IBS)

บทนำ

126068_logos.png

เกี่ยวกับเรา

สถาบันการศึกษาทางธุรกิจ (IBS-Moscow)

นับตั้งแต่ก่อตั้ง Institute of Business Studies (IBS-Moscow) ภายใน RANEPA เป็นผู้นำในตลาดการศึกษาธุรกิจของรัสเซีย IBS-Moscow เป็นโรงเรียนธุรกิจระดับวิทยาลัยที่ดำเนินงานในสถานที่ของ RANEPA ในมอสโก IBS-Moscow ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 ภายในมหาวิทยาลัยความสัมพันธ์ระหว่างประเทศแห่งรัฐมอสโก ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับประเทศในด้านความเชี่ยวชาญระดับนานาชาติที่แข็งแกร่ง ในปี 1994 IBS-Moscow ย้ายไปที่ RANEPA และกลายเป็นหน่วยโครงสร้างที่เป็นเนื้อเดียวกัน

การผสมผสานระหว่างความเชี่ยวชาญระดับนานาชาติของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐมอสโกแห่งความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและประสบการณ์อันยาวนานของ RANEPA ในการเตรียมผู้จัดการและผู้บริหารที่มีความสามารถ ส่งผลให้ IBS-Moscow ในรัสเซียและประเทศ CIS เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง ในฐานะโรงเรียนธุรกิจของวิทยาลัยและหน่วยโครงสร้างของ RANEPA เรามีสิทธิ์เข้าถึงทรัพยากรมนุษย์และวัสดุที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าโปรแกรมการเรียนรู้ของเรามีคุณภาพสูง IBS-มอสโกของ RANEPA เป็นโรงเรียนธุรกิจแห่งแรกและแห่งเดียวในรัสเซียที่ได้รับการรับรอง AACSB ผู้สำเร็จการศึกษาของเราเกือบ 35,000 คนเป็นสมาชิกของสมาคมศิษย์เก่า IBS-มอสโก หลักสูตรปริญญาของเราทั้งหมดได้รับการรับรองจากรัฐบาลรัสเซีย หลักสูตร MBA, EMBA และ Master in Management แบบนอกเวลาของเราได้รับการรับรองโดย Association of Masters in Business Administration (AMBA International)

ibs

ภารกิจของเรา

ภารกิจของ IBS คือการให้ความรู้และสร้างคนรุ่นใหม่ที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมและผู้บริหารระดับสูงของรัสเซีย และเพื่อพัฒนาการศึกษาทางธุรกิจของรัสเซีย โรงเรียนธุรกิจที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดในรัสเซีย

 • ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531
 • ผู้นำการจัดอันดับโรงเรียนธุรกิจของรัสเซีย
 • โรงเรียนธุรกิจที่มุ่งเน้นตลาด (85% ของโครงการเป็นโครงการที่เปิดกว้าง)
 • ได้รับการรับรองจากนานาชาติและระดับประเทศอันทรงเกียรติ

หนึ่งในโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดของแผนก RANEPA 4, เก้าอี้ 7 ตัว, ศูนย์ 4 แห่ง, โปรแกรมมากกว่า 30 โปรแกรม, โปรแกรมสององศา 20 โปรแกรม IBS มีนักศึกษามากกว่า 2,000 คน คณาจารย์ 200 คน และศิษย์เก่า 35,000 คน

การยอมรับในระดับสากลและระดับชาติ โปรแกรม EMBA และ MBA ทั้งหมดของ IBS ได้รับการรับรองระดับสากลจาก AMBA International และ National Accreditation Council for Management and Business Education (NACBME) ซึ่งอยู่ในตำแหน่งสูงสุดในการจัดอันดับคณะวิชาธุรกิจ

IBS อยู่ในอันดับต้น ๆ ของการจัดอันดับโรงเรียนธุรกิจ Eduniversal Ranking: 2011-2018 อันดับโรงเรียนธุรกิจแห่งชาติของรัสเซีย: 2012 -2018 ผู้สำเร็จการศึกษาและคณาจารย์ 181 คนของ IBS รวมอยู่ในรายการ "ТОП-1000 Russian managers" ในการจัดอันดับภายในของ RANEPA IBS อยู่ในกลุ่มโรงเรียนธุรกิจชั้นนำของ RANEPA และโปรแกรม EMBA และ MBA ของ IBS นั้นได้รับคะแนนสูงสุด 6 ดาว

ครบวงจรของหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีตั้งแต่หลักสูตรระดับปริญญาตรีไปจนถึงการศึกษาระดับผู้บริหาร จำนวนนักเรียนและผู้เข้าร่วมทั้งหมดในระดับปริญญาตรี, ปริญญาโท, เอกเทศ, ผู้บริหารระดับสูงและโปรแกรมการอบรมขึ้นใหม่อย่างมืออาชีพเกิน 2000

เปลี่ยน แต่ยังคงเป็นจริงกับตัวคุณเองปัจจัยสำคัญที่ทำให้มั่นใจว่าตำแหน่งผู้นำของ IBS คือความสามารถในการเปลี่ยนแปลงในขณะเดียวกันยังคงยึดมั่นในตัวเอง - ปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงของตลาดการศึกษารักษาประเพณีที่ดีที่สุด โปรแกรม ที่ปรึกษาด้านวิชาการหลักสูตร MBA ของ IBS คือ Ichak Adizes หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของโลกในด้านความเป็นผู้นำและการจัดการ

ศิษย์เก่ากว่า 35,000 คน สมาคมศิษย์เก่า IBS ก่อตั้งขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกในการสื่อสารและความร่วมมือกับและระหว่างศิษย์เก่า วันนี้สมาคมศิษย์เก่า IBS ได้รวบรวมผู้นำ ผู้จัดการ และผู้เชี่ยวชาญชาวรัสเซียที่มีคุณสมบัติสูงเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งสำเร็จการศึกษาจาก IBS ตั้งแต่ปี 1988

หลักสูตรสูงกว่าปริญญาตรีสาขาธุรกิจ IBS มุ่งเน้นที่ตลาดซึ่งมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ บริษัท ชั้นนำที่มีส่วนช่วยในการให้คำปรึกษาและโครงการวิจัย สิ่งนี้ทำให้ IBS สามารถระบุแนวโน้มใหม่ได้ทันทีและติดตามความต้องการของตลาด IBS มุ่งเน้นไปที่ธุรกิจขนาดกลางและขนาดใหญ่ซึ่งเป็นพื้นฐานของภาคประชาสังคมของรัสเซีย โปรแกรม IBS ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากธุรกิจที่มุ่งเน้นการตลาดของรัสเซีย (นักเรียน 85% ของ IBS มาจากตลาดเปิด)

110321_ScreenShot2019-02-13at11.49.03AM.png

IBS-Moscow เป็นสมาชิกของสมาคม:

 • AACSB International
 • เบต้าแกมมาซิกม่า (BGS)
 • EFMD
 • คณะบริหารธุรกิจ (EMBAC)
 • สภาการรับเข้าศึกษาทั่วไป (General Management Admission Council - GMAC)
 • CEEMAN
 • IBSA
 • สภารับรองแห่งชาติเพื่อการบริหารธุรกิจและการจัดการศึกษา (NACBME)
 • สมาคมการศึกษาธุรกิจรัสเซีย (RABE)
 • สมาคมผู้จัดการของรัสเซีย

ibs

โอกาส

IBS เพิ่งได้รับการรับรองหลักสูตรธุรกิจโดย AACSB International จากความสำเร็จนี้ โรงเรียนได้ก่อตั้ง Beta Gamma Sigma บทหนึ่งขึ้น

มันให้โอกาสเพิ่มเติมสำหรับการจ้างงานในบริษัทต่างประเทศ แก่ผู้สำเร็จการศึกษาของเรา ทำให้พวกเขามีความสามารถในการแข่งขันในตลาดแรงงานทั่วโลก คณะวิชาธุรกิจที่ได้รับการรับรองจาก AACSB ได้รับสิทธิ์ในการแนะนำ 20% ของนักศึกษา MBA/EMBA ที่ดีที่สุด และ 10% ของนักเรียนที่ดีที่สุดของหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ให้กับฐานผู้จัดการที่มีความสามารถระดับนานาชาติ ซึ่งได้รับการดูแลโดยองค์กรพันธมิตร AACSB ใน ยุโรป - เบต้าแกมมาซิกม่า

Beta Gamma Sigma ก่อตั้งขึ้นในฐานะองค์กรระดับชาติเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2456 สมาคมเกียรตินิยมระดับชาติแห่งแรกในธุรกิจคือการควบรวมกิจการของสมาคมสามแห่งที่จัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนในธุรกิจที่มหาวิทยาลัยวิสคอนซิน มหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ และมหาวิทยาลัยแห่งรัฐอิลลินอยส์ แคลิฟอร์เนีย.

ด้วยบทของวิทยาลัยในหกทวีป ปัจจุบัน Beta Gamma Sigma เป็นสังคมระหว่างประเทศอย่างแท้จริงที่ยังคงอุทิศตนเพื่อยกย่องนักศึกษาที่โดดเด่นที่สุดของธุรกิจและการจัดการ Society ให้บริการโรงเรียนธุรกิจที่ได้รับการรับรองโดย AACSB International ในศตวรรษที่ 21 โดยรู้ว่าสมาชิกกว่า 830,000 คนประกอบด้วยผู้นำทางธุรกิจที่ฉลาดและเก่งที่สุดของโลก

สถานที่

 • Moscow

  Russian Presidential Academy of National Economy and Public Administration Institute of Business Studies Vernadskogo pr., 82,

คำถาม