Keystone logo
Raffles Milan - International Fashion and Design School

Raffles Milan - International Fashion and Design School

Raffles Milan - International Fashion and Design School

บทนำ

โรงเรียนที่ไม่ได้อยู่ที่นั่น

หนึ่งที่ตลาดได้รับการเรียกร้องดังกล่าวเป็นเวลานาน หนึ่งที่แบ่งผนังระหว่างแฟชั่นและการออกแบบระหว่างครูและนักเรียนระหว่างอดีตและอนาคต คนที่คิดและพูดในภาษาของ 14 ประเทศที่ดำเนินงาน หนึ่งเพื่อที่จะนำมาขึ้นนักเรียนที่ดีที่สุดได้เลือก maestros ดีที่สุด

โรงเรียนที่ตอนนี้อยู่ที่นี่

หนึ่งที่พวกเขาสอนให้คุณเผชิญกับความท้าทายที่ไม่มีใครได้คิดแม้แต่เกี่ยวกับยัง หนึ่งที่คุณทดสอบตัวเองเพื่อขีด จำกัด ของคุณและเรียนรู้ที่จะเล่นด้านข้างของเกม ... ด้วยความรู้สึกของข้อ จำกัด คนที่พูดภาษาของคุณ ... และอีก 13 คนด้วย! คนที่คุณจะไม่มีวันทิ้ง

Raffles Milano Istituto Moda e Design

โรงเรียนแฟชั่นและการออกแบบใหม่ในมิลาน? ใช่และชื่อของมันคือ Raffles Milano Istituto Moda e Design โรงเรียนที่มีจิตวิญญาณและวิธีการที่แปลกใหม่ โรงเรียนที่ออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่ตั้งใจจะมองอนาคตตรงไปตรงมา และเหนือสิ่งอื่นใดโรงเรียนที่รวมตัวกันเป็นทีมผู้บรรยายที่น่าเกรงขามในหลาย ๆ กรณีเป็นผู้นำในด้านสไตล์และการออกแบบระดับนานาชาติ

ในบล็อกเริ่มต้น มีหลักสูตรสามปีของเราในด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ การออกแบบภาพ และการออกแบบแฟชั่น ในภาษาอิตาลีและภาษาอังกฤษ และชุดของผู้เชี่ยวชาญที่จะเรียนรู้จากผู้นำ

ความแข็งแรงของเครือข่ายที่ไม่มีขอบเขต

RM Milano กำลังเสริมสร้างเครือข่าย Raffles Group ที่มีอยู่ในต่างประเทศก่อตั้งขึ้นเมื่อ 25 ปีก่อนที่สิงคโปร์และกำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่องโดยมี 26 วิทยาลัยใน 14 ประเทศ

การตัดสินใจที่จะรวมชื่อ 'Milano' ไว้ในชื่อสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างความเป็นเลิศและความสัมพันธ์ที่ดีกับเมืองที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเมืองหลวงของวัฒนธรรมการออกแบบระดับโลก

โรงเรียนที่ให้มากขึ้น

วิธีการศึกษาที่แร็ฟเฟลส์มิลาโนนำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ Renaissance และมีจุดมุ่งหมายในการทำงานจริงในโครงการจริงสำหรับลูกค้าที่แท้จริง

จากวันหนึ่งอาจารย์และนักเรียนมีส่วนร่วมในความสัมพันธ์กับไม่มีผนังแยก

บทสนทนาระหว่างวิทยากรและนักศึกษาเป็นภารกิจที่คงเส้นคงวาสำหรับเส้นทางใหม่ ๆ และรากฐานที่มั่นคงสำหรับกระบวนการของการเติบโตของแต่ละบุคคลและทีมซึ่งจะฝึกฝนนักเรียนให้พรุ่งนี้โดยเตรียมให้พวกเขาได้สัมผัสกับประสบการณ์นี้ในฐานะวิวัฒนาการตามธรรมชาติของวันนี้ นักเรียนเรียนรู้ที่จะวัดความฝันและแรงบันดาลใจในอนาคต

โรงเรียนที่มีงานทำอยู่แล้ว

แร็ฟเฟลส์มิลาโนเป็นโรงเรียนที่ไม่ได้อยู่ที่นั่น แต่ บริษัท เหล่านี้ได้รับการเรียกร้องมาเป็นเวลานานเช่นเดียวกับในสาขาการปฏิบัติเช่นเดียวกับในสาขาวิชา

โครงการทั้งหมดของเรามีจุดมุ่งหมาย บริบท ทรัพยากรที่มีอยู่ ภูมิหลังของประสบการณ์ที่ผ่านมา เหตุผลหลายประการว่าทำไมจึงเกิดขึ้น และแน่นอนว่าต้องมีกำแพงจำนวนมากที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรค นี่คือสิ่งที่นักเรียนของเราหายใจเข้าในทุกขั้นตอนที่พวกเขาทำ

รากฐานของเส้นทางการสอนของเราคือโลกแห่งการทำงาน ในหลักสูตรสามปีของเรานักเรียนจะได้เรียนรู้โดยการทำเพื่อบรรลุพันธะสนิทระหว่างทฤษฎีกับการปฏิบัติระหว่างความคิดและการปฏิบัติ ในหลักสูตรปริญญาโทของเรานักเรียนจะได้พบกับชื่อชั้นนำในตลาดในห้องบรรยายและมีโอกาสทำงานร่วมกับพวกเขาด้วยกัน

สถานที่

  • Milan

    Via Felice Casati, 16, 20124, Milan

คำถาม