Keystone logo
Queen's University Belfast - Faculty of Arts, Humanities and Social Sciences ปริญญาโทในการจัดการทรัพยากรมนุษย์
Queen's University Belfast - Faculty of Arts, Humanities and Social Sciences

ปริญญาโทในการจัดการทรัพยากรมนุษย์

Belfast, ประเทศอังกฤษ

1 Years

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา, ไม่เต็มเวลา

Request application deadline

Sep 2024

GBP 23,100 / per year *

ในมหาวิทยาลัย

* ไอร์แลนด์เหนือ สาธารณรัฐไอร์แลนด์ อังกฤษ สกอตแลนด์ หรือเวลส์: 7,470 ปอนด์ | สหภาพยุโรปอื่นๆ และระหว่างประเทศ: £21,500

บทนำ

โปรแกรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความเชี่ยวชาญของคุณในด้านการจัดการทรัพยากรมนุษย์ และช่วยให้คุณได้รับการรับรองอย่างมืออาชีพจากสถาบันชาร์เตอร์เพื่อการพัฒนาบุคลากร (CIPD) คุณจะได้รับพื้นฐานที่แข็งแกร่งของการเรียนรู้ภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ และได้รับการสนับสนุนให้พัฒนาทักษะการคิดอย่างมีวิจารณญาณและการปฐมนิเทศเชิงกลยุทธ์ที่สนับสนุนความเป็นเลิศในวิชาชีพ HR สอนโดยทีมนักวิจัยระดับโลกและผู้ปฏิบัติงานที่มีประสบการณ์ หลักสูตรนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณมีความรู้และความเข้าใจในระดับสูงเกี่ยวกับแนวโน้ม โอกาส และความท้าทายในปัจจุบันที่ผู้ปฏิบัติงาน HRM และนักวิจัยต้องเผชิญในบริบทโลก คุณจะมีโอกาสได้มีส่วนร่วมกับ HR ที่มีประสบการณ์และผู้นำองค์กร นำการเรียนรู้ไปใช้กับบริบทในโลกแห่งความเป็นจริง และพัฒนาทักษะเชิงปฏิบัติสำหรับการทำงานในสภาพแวดล้อมของ HR

การผสมผสานระหว่างความเข้มงวดทางวินัย ความเชี่ยวชาญด้านวิชาการ และการมุ่งเน้นประยุกต์ของโปรแกรม ช่วยให้คุณทำงานในตำแหน่งที่หลากหลายในสาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ จากจุดเริ่มต้นของคุณ คุณจะอยู่ในตำแหน่งที่ดีในการก้าวหน้าในอาชีพของคุณด้วยศักยภาพที่จะได้รับการจ้างงานและการเลื่อนตำแหน่งในสาขาที่เกี่ยวข้องกับทรัพยากรบุคคล ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ คุณสามารถจ้างงานได้หลากหลายบทบาทตั้งแต่บทบาทผู้ดูแลระบบ/เจ้าหน้าที่ทรัพยากรบุคคลไปจนถึงบทบาทที่อาวุโสกว่า เช่น นักวิเคราะห์ HR, ที่ปรึกษา HR, HR Generalist, HR Manager, HR Business Partner, HR และที่ปรึกษาด้านวัฒนธรรม / ผู้จัดการ. คุณสามารถเลือกที่จะติดตามบทบาทผู้เชี่ยวชาญด้าน HR เช่น Recruitment/ Talent Manager, Recruitment Consultant, Learning and Development Advisor/ Manager, Reward and Benefits Advisor/ Manager, Project Manager, HR Performance and Data Analyst, Career Advisor, เช่นเดียวกับตำแหน่งในที่ปรึกษา สหภาพแรงงานและการวิจัยเชิงวิชาการและนโยบายทั่วทุกภาคส่วน

โปรแกรมนำเสนอชุดโมดูลที่สำรวจและประเมินเชิงวิเคราะห์ทฤษฎีที่เกี่ยวข้องและร่วมสมัยที่เกี่ยวข้องกับ HRM การวิจัยและการปฏิบัติ HRM (ดูโมดูลหลักสูตร) คุณจะมีโอกาสทำวิทยานิพนธ์ที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบและวิเคราะห์ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับ HRM และให้โอกาสคุณในการศึกษาเชิงลึกขององค์กรและการจัดการงาน คุณสามารถมั่นใจได้ว่าหลักสูตร MSc HRM ของเราอยู่ในระดับแนวหน้าของการศึกษาที่นำโดยการวิจัย ภาคปฏิบัติ และตามหลักวิชา

การรับรองระดับมืออาชีพ

โปรแกรมนี้ได้รับการรับรองโดยสถาบันชาร์เตอร์แห่งบุคลากรและการพัฒนา (CIPD) โปรแกรมนี้ให้ความรู้และความเข้าใจที่จำเป็นในการรับสมาชิกภาพระดับมืออาชีพของ CIPD ในระดับ Associate

การพัฒนาอาชีพ

MSc HRM จะช่วยให้คุณมีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมในการจัดการอาชีพที่จัดทำโดยที่ปรึกษาด้านอาชีพและผู้เชี่ยวชาญด้าน HR ชั้นนำในสาขานี้ เซสชั่นเหล่านี้จะช่วยให้คุณพิจารณาเป้าหมายในอาชีพของคุณและวางแผนว่าจะบรรลุเป้าหมายได้อย่างไร โปรแกรมนี้ยังรวมถึงโอกาสเพิ่มเติมสำหรับนักเรียนในการพัฒนาทักษะการจ้างงานและเครือข่ายมืออาชีพตลอดทั้งปี ตัวอย่างเช่น ในอดีต นักเรียนของเราได้รับประโยชน์จากการเยี่ยมชมบริษัทที่ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับงานของแผนกทรัพยากรบุคคลที่มีงานยุ่งและเซสชันการจ้างงานที่เน้นการแสดงตนทางออนไลน์ของผู้เชี่ยวชาญ HR และการใช้ LinkedIn

ประสบการณ์นักศึกษา

นักศึกษาจะมีโอกาสเข้าร่วมใน HR Future Insights Series ของเรา ซึ่งพยายามยกระดับประสบการณ์การเรียนรู้ของนักเรียนด้วยการให้โอกาสกับผู้เชี่ยวชาญระดับสูงในด้านการจัดการทรัพยากรมนุษย์และชุมชนธุรกิจที่เกี่ยวข้อง ชุดนี้มุ่งเน้นไปที่แนวโน้มและปัญหาในปัจจุบันและอนาคตใน HR และอาจรวมถึง ตัวอย่างเช่น เซสชันเกี่ยวกับการวิเคราะห์ HR การจัดการความสามารถ อนาคตของการทำงาน และการจัดการข้อขัดแย้งและการเจรจา

โปรแกรม MSc HRM สอนในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบผสมผสานที่ผสมผสานการสอนแบบออนไลน์และแบบตัวต่อตัว คุณจะอยู่ที่วิทยาเขต Riddell Hall ใน South Belfast ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกและทรัพยากรเฉพาะสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา รวมถึงห้องนั่งเล่นระดับสูงกว่าปริญญาตรี 'Pods' การทำงานเป็นกลุ่ม และชุดคอมพิวเตอร์

การรับสมัคร

หลักสูตร

ค่าเล่าเรียนหลักสูตร

โอกาสในการทำงาน

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม