Keystone logo
Pacifica Graduate Institute

Pacifica Graduate Institute

Pacifica Graduate Institute

บทนำ

72267_DSC03256_preview.jpeg

ภารกิจของเรา

Pacifica Graduate Institute เป็น Pacifica Graduate Institute การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่ได้รับการรับรองซึ่งมอบหลักสูตรปริญญาโทและหลักสูตรปริญญาเอกที่ได้รับการออกแบบมาในแนวจิตวิทยาเชิงลึก สถาบันได้จัดให้มีสภาพแวดล้อมทางการศึกษาที่ให้ความเคารพต่อความหลากหลายทางวัฒนธรรมและความแตกต่างของแต่ละบุคคลและชุมชนวิชาการที่ส่งเสริมจิตวิญญาณของการสอบถามข้อมูลฟรีและเปิดกว้าง นักเรียนสามารถเข้าถึงทรัพยากรด้านการศึกษาที่น่าประทับใจในวิทยาเขตทั้งสองแห่งของแปซิฟิกาซึ่งทั้งสองแห่งตั้งอยู่ระหว่างเชิงเขาชายฝั่งและมหาสมุทรแปซิฟิกซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่กี่ไมล์ทางใต้ของ ซานตาบาร์บาร่าแคลิฟอร์เนีย "แปซิฟิกาเป็นภารกิจกับสถาบัน ภารกิจ "anima mundi collende gratia" (การพึ่งพาจิตวิญญาณของและในโลก) ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่นที่อยู่ไกลและกว้างซึ่งเป็นผู้ดำเนินการจุดไฟในตัวเอง ความรุนแรงของการเรียกนั้นเป็นแรงกระตุ้นของเมล็ดพันธุ์ที่ดำเนินอยู่ในความฝันของหลาย ๆ คน เมื่อได้รับการปลูกฝังจุดประกายของจิตวิญญาณนี้ฝังรากอยู่ในการแสดงตนที่มีชีวิตชีวาของจิตใจลึก ๆ จะเป็นการเปิดโปงการปฏิบัติตามส่วนบุคคลและเป็นดาวเคราะห์ที่อุดมสมบูรณ์และอุดมสมบูรณ์มากขึ้น ในโลกที่ซับซ้อนมากขึ้นทุนการศึกษาและการบริการของคณาจารย์บุคลากรของ Pacifica, ศิษย์เก่าและนักเรียนจะนำเสนอ "ปัญญา" ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของสิ่งที่เรากำลังถามอยู่ "
- Stephen Aizenstat, Ph.D. , Chancellor, ประธานผู้ก่อตั้ง

72268_DSC03904_preview.jpeg

ประกาศพันธกิจของ Pacifica Graduate Institute

ภารกิจของ Pacifica Graduate Institute คือการส่งเสริมการเรียนรู้และการวิจัยที่สร้างสรรค์ในด้านจิตวิทยาและการศึกษาเชิงเทววิทยาซึ่งเป็นแนวคิดเกี่ยวกับจิตวิทยาเชิงลึก

ด้วยการสร้างสภาพแวดล้อมทางการศึกษาด้วยจิตวิญญาณของการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมฟรีและเปิดกว้างสอดคล้องกับค่านิยมทางวิชาการที่ได้รับการยอมรับ Pacifica ทุ่มเทในการปลูกฝังและเก็บเกี่ยวของขวัญจากจินตนาการของมนุษย์ เพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้อาจส่งผลต่อความกังวลส่วนบุคคลวัฒนธรรมและดาวเคราะห์ในยุคของเราการอุทิศนี้มีอยู่ในคำขวัญ: animae mundi colendae gratia - เพื่อประโยชน์ในการพรรณาจิตวิญญาณในและของโลก

ต้นกำเนิด

แปซิฟิคมีร่องรอยความคิดที่สำคัญหลายแห่งเพื่อเป็นมรดกของนักเล่านิทานนักเขียนบทละครและนักปรัชญาโบราณจากดินแดนทั้งหมดที่บันทึกการทำงานของจินตนาการไว้ มรดกของชายและหญิงในยุคแรก ๆ ได้พัฒนาไปในบริบททางวัฒนธรรมต่างๆรวมทั้งการสำรวจอย่างเป็นระบบของจิตใต้สำนึกโดยฟรอยด์จุงและทฤษฎีอื่น ๆ ของจิตวิทยาในศตวรรษนี้ แนวคิดเกี่ยวกับจิตวิทยาเชิงลึกเป็นผลมาจากการพัฒนาที่ยาวนานนี้และเป็นแกนหลักของการปฐมนิเทศของแปซิฟิกา ความคิดเหล่านี้เช่นความสำคัญของสัญลักษณ์และอุปมาอุปไมยในภาพบุคคลหรือวัฒนธรรมหรือการรับรู้ถึงการมีปฏิสัมพันธ์แบบไดนามิกระหว่างโลกธรรมชาติกับโลกของจิตใจมนุษย์เป็นสิ่งที่พูดชัดแจ้งในทุกโครงการของสถาบัน นักศึกษาและคณาจารย์ของแปซิฟิกามีส่วนร่วมในการสร้างองค์ความรู้ที่หลากหลายผ่านความซับซ้อนของจินตนาการของมนุษย์ การขยายแนวคิดเรื่องจิตวิทยาและการศึกษาเชิงตำนานนอกเหนือจากส่วนบุคคลนอกเหนือจากห้องให้คำปรึกษาและนอกเหนือจากห้องเรียนเราจะเห็นชีวิตทางจิตวิทยาในฐานะวิวัฒนาการวิวัฒนาการภายในธรรมชาติที่มีชีวิตอยู่ในทุกๆปรากฏการณ์และระบบต่างๆในโลกของเรา ในการศึกษาและการทำงานร่วมกับการแลกเปลี่ยนหลายมิติเหล่านี้เราสนับสนุนการมีส่วนร่วมในความกังวลในปัจจุบันของโลกของเราผ่านบทสนทนาระหว่างความคิดของแต่ละบุคคลตำนานเรื่องวัฒนธรรมวัฒนธรรมมนุษย์จินตนาการและโลกที่มีชีวิต

72269_DSC03397_preview.jpeg

คุณค่าหลัก / ความคิด

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแปซิฟิกาได้พัฒนาชุดคุณค่าหลัก / ไอเดียเพื่อเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตสถาบันการพัฒนาหลักสูตรและการประเมินผล

โลโก้: ความคิดว่าความเป็นเลิศทางวิชาการเป็นหัวใจสำคัญของสิ่งที่บอกถึงหลักสูตรการวิจัยและทุนการศึกษาของเราซึ่งแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจใหม่ ๆ เกี่ยวกับความรู้ใหม่ ๆ ที่วางอยู่บนพื้นฐานของประเพณีของอดีตที่ผ่านมาซึ่งจะบอกถึงการพัฒนาของคนทั้งปวง (สติปัญญาความฝันสัญชาตญาณ , อาการ, ความรู้สึก, จินตนาการและวิธีการอื่น ๆ ของการรู้) ในความสัมพันธ์กับโลกทางสังคมที่มีขนาดใหญ่

Eros: ความสำคัญของการสื่อสารแบบเปิดความสัมพันธ์อันดีงามการดูแลและการให้ความสำคัญกับชุมชนที่หลากหลายซึ่งรวมถึงความรักในการเรียนรู้ในฐานะเป้าหมายอันสูงส่งของจิตวิญญาณมนุษย์

จิตสำนึก: การรับรู้ของแปซิฟิกาเป็น "ชุมชนทางจิตวิทยา" ที่มีการเชื่อมต่อกับความสนใจในจิตใต้สำนึกลึก ๆ จะได้รับการวิปัสสนาส่วนตัวและชุมชนการใส่ใจในจิตสำนึกแห่งจิตสำนึกและความเคารพในความคิดของแสงอาทิตย์ การสะท้อน (ฝันและจินตนาการ)

ความซื่อสัตย์สุจริต: ความจำเป็นที่จะต้องมีทัศนคติที่มีความเป็นธรรมและเป็นศูนย์กลางซึ่งยึดติดกับ "ประเพณีทางปัญญา" และมุ่งมั่นที่จะปลูกฝังการปรากฏตัวที่ซื่อสัตย์และเอาใจใส่ท่ามกลางพวกเราเองนักเรียนของเราและโลกรอบตัวเรา

บริการ: เพื่อตัวเราเองในฐานะมนุษย์ที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้อื่นในชุมชนแปซิฟิกาเช่นเดียวกับคนที่เรามีส่วนร่วมในโลกผ่านตัวอย่างของเราการพูดการบรรยายอบรมการเขียนการสอน ความสามารถในการมองผ่านรูปแบบทางวัฒนธรรม ศิลปะการเป็นเจ้าภาพของมนุษย์และสิ่งที่มองไม่เห็น และการบริการอย่างต่อเนื่องของเราไปยังสาขาวิชาจิตวิทยาความลึกการศึกษาเชิงวรรณกรรมและมนุษยศาสตร์

การดูแลรักษา: ให้ความสำคัญกับจิตสำนึกของโลกตามที่ระบุในคำขวัญ "animae mundi colendae gratia" ของแปซิฟิกาเพื่อให้เป็นที่ยั่งยืนในทุกระดับตั้งแต่การดำเนินการอย่างจริงจังในการสำรวจความคิดเห็นของเราในชุมชนโลกที่มีขนาดใหญ่ขึ้น จากแนวทางการดำเนินธุรกิจของเราไปสู่รูปแบบการดำเนินธุรกิจของเรา

สถานที่

 • Carpinteria

  Lambert Campus 249 Lambert Road, CA 93013, Carpinteria

  • Santa Barbara

   Ladera Campus 801 Ladera Lane, CA 93108, Santa Barbara

   คำถาม