Keystone logo
© Elisava
OSTELEA | Distancia

OSTELEA | Distancia

OSTELEA | Distancia

บทนำ

ภารกิจ ของเราคือการมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมเศรษฐกิจและวัฒนธรรมอย่างยั่งยืนของอุตสาหกรรมโดยผ่านการฝึกอบรมจากผู้จัดการผู้เชี่ยวชาญในภาคอุตสาหกรรม เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมและส่งเสริมการเชื่อมโยงระหว่าง บริษัท ต่างๆในเซกเตอร์และออสเทเลียเพื่อจัดหาตลาดโซลูชั่นใหม่ ๆ

เรามีหลักสูตรปริญญาโทด้านการฝึกอบรมด้านการท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ การจัดการโรงแรมการท่องเที่ยว

นักเรียน ของเราเป็นศูนย์กลางของกิจกรรมนี้พวกเขาส่งความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติและการปฏิบัติมาขอบคุณ คณาจารย์ ของอาจารย์ที่รวมกิจกรรมการเรียนการสอนกับตำแหน่งความรับผิดชอบใน บริษัท หลักของภาคการท่องเที่ยว Ostelea พัฒนากิจกรรมในสองวิทยาเขตคือบาร์เซโลนาและมาดริด สองวงล้อมที่ได้รับการยกเว้นซึ่งช่วยให้เราสามารถรวมความรู้ทางวิชาการกับความรู้เชิงปฏิบัติเกี่ยวกับการบริหารจัดการภาครัฐและเอกชนที่ดีที่สุดที่นำไปสู่ยุโรปและในโลกของภาคการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมการบริการ

Ostelea ได้รับการยอมรับจากสมาคมหลักของภาคการท่องเที่ยวและการฝึกอบรม เราเป็นส่วนหนึ่งของ OMT (องค์การการท่องเที่ยวโลก) และเราเป็นหนึ่งในสมาชิกของเครือข่ายความรู้ซึ่งมีความสำคัญมากที่สุดในภาคนี้ Ostelea ได้รับเชิญให้เข้าร่วม CHRIE (Council of Hotel, Restaurant และ Institutional Education) ซึ่งเป็นเครือข่ายศูนย์การท่องเที่ยวระดับอุดมศึกษาของประเทศ (ในสหรัฐอเมริกา) และมีสมาชิกเพียงสองคนเท่านั้นที่อยู่ในสเปน Ostelea ก็ตัดสินใจที่จะเข้าร่วมกับ PRME ในปี พ.ศ. 2558 ซึ่งเป็นแคมเปญของ องค์การสหประชาชาติ เพื่อส่งเสริมการศึกษาที่รับผิดชอบในการจัดการ นอกจากนี้เรายังเป็นสมาชิกของ AEPT (สมาคมผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวแห่งประเทศสเปน), AEDH (สมาคมผู้อำนวยการโรงแรมสเปน), EARTH (European Alliance of Responsible Tourism and Hospitality) และ ATLAS (สมาคมการท่องเที่ยวและสันทนาการศึกษาและวิจัย) ใน Ostelea เรามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับระบบนิเวศธุรกิจเราเชื่อว่าเป็นพื้นฐานของหลักสูตรการศึกษาและกิจกรรมที่เกี่ยวข้องของเรา ความสัมพันธ์ที่มั่นคงที่เรารักษาไว้กับโลกธุรกิจในประเทศและระหว่างประเทศช่วยให้เราได้รับวิสัยทัศน์ที่ได้รับการยกเว้นจาก บริษัท ในภาคการท่องเที่ยวและการบริการ ปัจจุบันมี บริษัท ต่างๆกว่า 100 บริษัท เช่น Hilton, American Express, Barceló Viajes, Lonely Planet และ Turijobs เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายของเรา เครือข่ายความรู้ทางธุรกิจนี้ยังเสริมด้วยเครือข่ายพันธมิตรมหาวิทยาลัยนานาชาติของเราซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยและศูนย์ฝึกอบรมการท่องเที่ยวทั่วโลกซึ่งมีการแลกเปลี่ยนความรู้คณาจารย์และนักศึกษาอย่างต่อเนื่อง ในวิทยาเขตของบาร์เซโลนา Ostelea เป็นศูนย์กลางที่เชื่อมโยงกับ University of Lleida ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดเป็นอันดับสี่ในประเทศสเปนในด้านการสอนและมีการกำหนดทิศทางระหว่างประเทศที่ชัดเจนซึ่งจะให้ความเป็นทางการแก่โปรแกรมต่างๆของโรงเรียน ในวิทยาเขตมาดริด Ostelea มี Rey Juan Carlos University เพื่อเป็นทางการในบางโปรแกรม มหาวิทยาลัยทั้งสองแห่งนี้มีพาร์ทเนอร์หลักในภาคการฝึกอบรมระหว่างประเทศเช่น EAE Business School การเป็นหุ้นส่วนแบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลนี้ทำให้เรามีความได้เปรียบในการแข่งขันเนื่องจากเราเป็นศูนย์กลางการฝึกอบรมเฉพาะด้านของภาคที่รวมการเรียนรู้ด้านการท่องเที่ยวเข้ากับการพัฒนาความรู้และความสามารถหลักของโลกการจัดการ EAE ได้ฝึกอบรมพนักงานมากกว่า 70,000 รายซึ่งปัจจุบันเป็นผู้นำ บริษัท ที่สำคัญและได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนธุรกิจชั้นนำของประเทศสเปนในการจัดอันดับประเทศและต่างประเทศที่แตกต่างกัน

สถานที่

 • Madrid

  C/ Príncipe de Vergara, 108, 28002, Madrid

 • Barcelona

  C/ Aragó, 28, 08015, Barcelona

  • Spain Online

   Spain Online, สเปน

   คำถาม