Keystone logo
North Florida Community College

North Florida Community College

North Florida Community College

บทนำ

ทำไมต้อง NFCC? เป็นเรื่องง่ายเพราะคุณสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

คุณสมควรได้รับการศึกษาที่โดดเด่นในราคาที่ไม่แพงและคุณสมควรได้รับโอกาสในการทำให้อนาคตของคุณดีขึ้น เราขอเชิญคุณเข้าเยี่ยมชมวิทยาเขตของเราใน Madison, Florida เพื่อหาว่าทำไม NFCC เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ วิสัยทัศน์: เพื่อเป็นทางเลือกแรกของชุมชนของเราในด้านการศึกษาและการเสริมสร้างวัฒนธรรม ภารกิจ: วิทยาลัยพิเศษที่อุทิศตนเพื่อการศึกษาเป็นรายบุคคลและสนับสนุนบรรยากาศการศึกษาที่เข้าถึงได้โอกาสในการเรียนรู้ตลอดชีวิตและการเติบโตอย่างมืออาชีพสำหรับนักเรียนและชุมชนของเรา

ความสนใจส่วนบุคคล - NFCC ไม่ว่า

ได้รับความสนใจและการศึกษาที่คุณสมควรได้รับ จากช่วงเวลาที่คุณก้าวเข้าสู่มหาวิทยาลัยของเราคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่เป็นมิตรของ NFCC จะให้ความสำคัญกับแต่ละบุคคลที่คุณสมควรได้รับ การให้คำปรึกษาแบบเป็นส่วนตัวโปรแกรมสนับสนุนนักเรียนและศูนย์ความช่วยเหลือด้านการศึกษาใหม่ ๆ ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้ ที่ NFCC คุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในสองโลก - ความสะดวกสบายและความใกล้ชิดของวิทยาเขตขนาดเล็กและความเป็นเลิศทางวิชาการและโอกาสที่เท่ากับมหาวิทยาลัยของประเทศใหญ่

เปิดตัวฟิวเจอร์ส - NFCC ไม่ว่า

ผู้สำเร็จการศึกษา NFCC คาดว่าจะได้รับมากกว่า 35% จากคนที่มีประกาศนียบัตรมัธยมปลายคนเดียวและสำหรับผู้ที่ต้องการรับปริญญาตรีเราสามารถช่วยด้วยเช่นกัน รัฐข้อตกลงข้อ 2 2 รับประกันนักเรียนจบปริญญา AA ที่ NFCC โอกาสที่จะลงทะเบียนและได้รับปริญญาตรีที่หนึ่งในฟลอริด้าของมหาวิทยาลัยรัฐ 11 (บวกคุณจะประหยัดเงินเป็นจำนวนมากในช่วงสองปีแรกกับ NFCC) สำหรับผู้ที่มองหาเส้นทางอาชีพโดยตรงรองหลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตร์ของ NFCC และหลักสูตรประกาศนียบัตรมีการฝึกอบรมพิเศษและมีอัตราตำแหน่งงานที่สูงหลังจากสำเร็จการศึกษา ไม่ว่าเส้นทางของคุณ NFCC เป็นสถานที่ที่ดีในการเรียนรู้

ราคาไม่แพง - NFCC ไม่ว่า

วิทยาลัยคือการลงทุนและนั่นคือเหตุผลที่เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้ NFCC มีราคาไม่แพง เราเป็นหนึ่งในวิทยาลัยที่ราคาไม่แพงมากที่สุดในฟลอริด้าและยังไม่ได้เพิ่มค่าเล่าเรียนของเราในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาเพื่อรับรองว่าคุณจะได้รับการศึกษาที่โดดเด่นในราคาที่ดี ปีที่แล้วเราได้รับทุนการศึกษาและทุนสนับสนุนจำนวนเกือบ 230,000 เหรียญพร้อมกับนักเรียนของเราได้รับเงินช่วยเหลืออีกจำนวน 2.2 ล้านเหรียญสหรัฐ เจ้าหน้าที่ที่มีน้ำใจของเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยหาวิธีชำระค่าเล่าเรียน รวมทั้งแผนการจ่ายค่าเล่าเรียนการฝึกอบรมการรู้หนังสือทางการเงินโอกาสในการจ้างงานของนักเรียนและการให้ความช่วยเหลือด้านการเงินและการสมัครทุนการศึกษา การสร้างความเป็นไปได้ทางการเงินให้กับวิทยาลัยเป็นวิธีหนึ่งที่ NFCC ลงทุนในอนาคตของคุณ

ส่งเสริมผู้นำ - NFCC ไม่ว่า

นักเรียน NFCC สามารถก้าวเข้าสู่บทบาทความเป็นผู้นำในมหาวิทยาลัยและในชุมชนได้อย่างง่ายดาย จากกิจกรรมนอกหลักสูตรเพื่อการฝึกอบรมจริง NFCC มีโอกาสมากมายสำหรับนักเรียนในการพัฒนาทักษะการเป็นผู้นำในและนอกวิทยาเขต เพียงแค่ดูวิธีที่นักเรียนของเราเป็นผู้นำในชุมชนของเรา: ศูนย์อนุรักษ์นิเวศวิทยาสัตว์ของเราเป็นประจำทุกปีช่วยให้ St. Marks National Wildlife Refuge ติดตามรูปแบบการย้ายถิ่นของผีเสื้อพระมหากษัตริย์และประสานความพยายามในการรีไซเคิลในวิทยาเขต Sentinel Service Corps เป็นอาสากว่า 200 ชั่วโมง ไปยังมหาวิทยาลัยและกิจกรรมของชุมชนในปีที่ผ่านมาและ NFCC Peer Tutors และผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนรู้ได้ทุ่มเทเวลาประมาณ 8,000 ชั่วโมงเพื่อช่วยให้เพื่อนของพวกเขาประสบความสำเร็จในด้านวิชาการ พยาบาลและนักศึกษา EMS ของเรารวมกันเป็นนาฬิกานับพันชั่วโมงที่สถานที่ให้บริการดูแลสุขภาพในแต่ละปีโดยให้บริการอาสาสมัครในขณะที่ได้รับการฝึกอบรมที่มีคุณค่า ไม่ว่าเป้าหมายของคุณจะเป็นอย่างไรคุณจะพบกับสถานที่ของคุณที่ NFCC และครอบครัวของวิทยาลัยที่ให้การสนับสนุนเพื่อความภาคภูมิใจในความสำเร็จของคุณ มีส่วนเกี่ยวข้อง. เป็นผู้นำ สมัครวันนี้กับ NFCC

สถานที่

  • Madison

    North Florida Community College 325 NW Turner Davis Dr. Madison, 32340, Madison

คำถาม