Keystone logo
Erasmus MC Netherlands Institute for Health Sciences - Erasmus University Rotterdam

Erasmus MC Netherlands Institute for Health Sciences - Erasmus University Rotterdam

Erasmus MC Netherlands Institute for Health Sciences - Erasmus University Rotterdam

บทนำ

การฝึกอบรมการวิจัยทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ

อะไรคือความทะเยอทะยานของคุณในยุคใหม่ของการค้นพบนี้?

เราเชื่อว่าการแก้ปัญหาสุขภาพที่สำคัญความเป็นเลิศด้านการศึกษาและวิธีการวิจัยเป็นกุญแจสำคัญ เรามุ่งหวังที่จะสร้างแรงบันดาลใจและชี้แนะนักเรียนที่มีความสามารถในการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพอาจารย์หรือนักวิทยาศาสตร์บุกเบิก - ผู้ที่ปรารถนาจะสร้างความแตกต่างกับงานวิจัยของพวกเขาไม่ว่าจะเป็นสาขาการแพทย์คลินิกการวิจัยยาหรือสาธารณสุข .

MSC PROGRAMS

หัวใจของปรัชญานี้คือหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (MSc) ทั้งสามของเรา สองสิ่งเหล่านี้มีไว้สำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี: ปริญญาโทการวิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ (หลักสูตรเต็มเวลาสองปีที่มีความเชี่ยวชาญในด้านระบาดวิทยา, ระบาดวิทยาคลินิก, ระบาดวิทยาทางพันธุกรรม, ระบาดวิทยาทางพันธุกรรม, สาธารณสุขและเศรษฐศาสตร์สาธารณสุข) และปริญญาโท การวิจัยทางคลินิก โปรแกรมที่สามมีไว้สำหรับบัณฑิตและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพในระดับสูงกว่าปริญญาตรี นี่คือปริญญาโทวิทยาศาสตร์สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพซึ่งเปิดสอนเป็นหลักสูตรเต็มเวลาหนึ่งปีหรือหลักสูตรพิเศษนอกเวลาสองปีสำหรับโปรแกรม utiveprogramme โปรแกรมนี้ยังมีความเชี่ยวชาญหลายประการ

โปรแกรมฤดูร้อนของ ERASMUS

โปรแกรมทั้งสามแบบนี้รวมการฝึกอบรมด้านการวิจัยทางทฤษฎีและการปฏิบัติเพื่อการแพทย์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ โปรแกรมจะเริ่มทุกเดือนสิงหาคมโดยใช้โปรแกรมฤดูร้อนของ Erasmus หลักสูตรด้านชีวการแพทย์สมัยใหม่ซึ่งจัดทำขึ้นเป็นระยะเวลา 30 สัปดาห์นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนต่างชาติและผู้เชี่ยวชาญที่มีความสนใจเฉพาะอย่างเช่นการแพทย์ทางเวชศาสตร์การปฏิบัติงานทั่วไปสาธารณสุขระบาดวิทยาพันธุศาสตร์ หรือชีวสถิติ

เนื่องจากหลักสูตรฤดูร้อนมุ่งเน้นไปที่หลักการและวิธีการวิจัยทางการแพทย์เชิงปริมาณ แต่จะเปิดให้นักศึกษาทุกคนและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเท่านั้นไม่เพียง แต่จะเข้าร่วมโครงการปริญญาโท หากคุณไม่ได้ลงเรียนในหลักสูตรระดับปริญญา แต่ต้องการได้รับข้อมูลอัปเดตที่สำคัญในสาขาการแพทย์และการแพทย์ที่ประยุกต์คุณสามารถรวบรวมแผนการฝึกอบรมส่วนบุคคลของคุณเองซึ่งเป็นอีกแง่มุมที่สำคัญของปรัชญา NIHES ในฐานะนักเรียนที่เป็นอิสระคุณสามารถลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรฤดูใบไม้ร่วงของเราได้ทุกแห่ง

โปรแกรม POSTGRADUATE

คุณต้องการเพิ่มมิติสากลให้กับอาชีพของคุณในฐานะนักวิจัยหรือไม่? หากต้องการรวมงานวิจัยและงานทางคลินิกเข้าด้วยกัน หรือคุณกำลังมองหาเพื่อเพิ่มโอกาสในการมีคุณสมบัติสำหรับโครงการวิจัยระดับปริญญาเอกผ่านหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีหรือไม่? การฝึกอบรมการวิจัยของเราออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณทำทั้งหมด

พิจารณาโปรแกรมระดับสูงกว่าปริญญาตรีของเราสำหรับการฝึกอบรมการวิจัยเพิ่มเติมอีกหนึ่งปีหลังจากอาจารย์ของคุณหากคุณต้องการได้รับประสบการณ์การวิจัยเพิ่มเติมหรือเพิ่มโอกาสในการมีคุณสมบัติสำหรับโครงการวิจัยระดับปริญญาเอก

ที่ NIHES เรากำลังขยายเครือข่ายมหาวิทยาลัยพันธมิตรทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าคุณจะตั้งใจทำงานเป็นนักวิทยาศาสตร์ในสถาบันการศึกษาภาครัฐหรือภาคอุตสาหกรรมเราจะมอบความรู้และความเชี่ยวชาญที่คุณต้องการ

สถานที่

  • Rotterdam

    NIHES Educational Support Center Room Fe209 PO Box 2040 3000 CA , , Rotterdam

    คำถาม