Keystone logo
New Jersey Institute of Technology

New Jersey Institute of Technology

New Jersey Institute of Technology

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับสู่ New Jersey Institute of Technology ในฐานะมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีโพลีเทคนิคของรัฐเรายังคงลงทุนในการต่ออายุสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ของเรานอกเหนือไปจากการเพิ่มช่องว่างใหม่โดยมีเป้าหมายเพื่อให้การเรียนการสอนการเรียนรู้และสภาพแวดล้อมที่ดีเยี่ยม

NJIT มี หลักสูตรระดับปริญญาตรีและระดับปริญญาตรี มากกว่า 125 หลักสูตร ในโรงเรียนพิเศษ 6 แห่งที่ได้รับการสอนโดยคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ 98 เปอร์เซ็นต์ถือได้ว่าเป็นผู้ที่มีคุณสมบัติสูงสุดในสาขาของตน หลักสูตรการศึกษาของเรา ได้รับการรับรองอย่างเต็มที่จากคณะกรรมการการรับรองคณะกรรมการและสมาคมที่มีคุณสมบัติเหมาะสม เช่นสมาคมวิทยาลัยและโรงเรียนรัฐในอเมริกา (MSA), คณะกรรมการรับรองระบบงานวิศวกรรมและเทคโนโลยี (ABET), สมาคมวิทยาลัยการศึกษาแห่งชาติ (AACSB) และแห่งชาติ คณะกรรมการรับรองด้านสถาปัตยกรรม (NAAB)

หลักสูตร การศึกษาต่อเนื่องระดับมืออาชีพที่ กว้างขวางของเราและหลักสูตรออนไลน์มีการฝึกอบรมที่สำคัญสำหรับมืออาชีพที่มีอยู่แล้วในงานและการฝึกงานในอุตสาหกรรมที่แข่งขันกันของเราช่วยให้คุณได้รับเลือกให้เป็นของคุณเอง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ โปรแกรมการเรียนรู้ออนไลน์ ของเรา

 • ผลกระทบทางเศรษฐกิจประจำปีของ NJIT ที่มีมูลค่า 1.74 ล้านดอลลาร์ต่อรัฐนิวเจอร์ซีย์

 • # 1 ประเทศชาติใน Mobility ขึ้นไปข้างบน

 • NJIT เตรียมผู้สำเร็จการศึกษาสำหรับตำแหน่งผู้นำด้านวิชาชีพและในฐานะพลเมือง

เรามีนักเรียนที่น่าตื่นตาตื่นใจจากทั่วโลกและเราได้อันดับที่ 1 ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ในการมอบปริญญาวิศวกรรมให้แก่นักเรียนชาวแอฟริกันอเมริกันและสเปน เพื่อนและที่ติดต่อที่คุณจะทำที่ NJIT ไม่ว่าจะเป็นหนึ่งในสโมสรและองค์กรนักศึกษากว่า 130 แห่ง (ไม่รวมชาวกรีก) หรือโครงการบริการชุมชนหลายสิบโครงการจะช่วยเพิ่มชีวิตและส่งผลต่ออนาคตของคุณ

ภารกิจของเรา

 • ในระดับปริญญาตรีการศึกษาและการศึกษาระดับมืออาชีพอย่างต่อเนื่องเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนสำหรับการประกอบอาชีพที่มีประสิทธิผลและการขยายศักยภาพของพวกเขาสำหรับการเติบโตส่วนตัวและอาชีพตลอดชีวิต

 • ในการดำเนินการวิจัยโดยเน้นการประยุกต์ใช้ความพยายามสหวิทยาการที่ครอบคลุมสถาปัตยกรรมการออกแบบวิทยาศาสตร์รวมถึงวิทยาศาสตร์ทางกายภาพและชีวิตวิศวกรรมคณิตศาสตร์และระบบโครงสร้างพื้นฐานข้อมูลการประมวลผลและเทคโนโลยีการสื่อสารและการจัดการ

 • ในการให้บริการทั้งสภาพแวดล้อมของเมืองและสังคมที่กว้างขึ้นของเมืองรัฐประชาชาติและชุมชนทั่วโลกโดยการดำเนินการศึกษานโยบายสาธารณะทำให้โอกาสทางการศึกษาที่มีอยู่อย่างแพร่หลายและเริ่มต้นโครงการสร้างชุมชน

 • ในการสนับสนุนการพัฒนาทางเศรษฐกิจผ่านระบบบ่มเพาะธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดของรัฐการพัฒนาบุคลากรการร่วมทุนกับรัฐบาลและชุมชนธุรกิจและการพัฒนาทรัพย์สินทางปัญญา

NJIT ...

 • เตรียมความพร้อมให้กับผู้สำเร็จการศึกษาจากตำแหน่งผู้นำด้านวิชาชีพและในฐานะพลเมือง

 • ให้โอกาสทางการศึกษาแก่นักศึกษาที่หลากหลาย

 • ตอบสนองความต้องการของธุรกิจขนาดใหญ่และขนาดเล็กหน่วยงานภาครัฐและท้องถิ่นและองค์กรภาครัฐ

 • ร่วมมือกับสถาบันการศึกษาทุกระดับเพื่อบรรลุภารกิจ และ

 • ความก้าวหน้าของการใช้วิทยาศาสตร์ศาสตร์ เทคนิควิศวกรรมและคณิตศาสตร์ (STEM) เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต

วิสัยทัศน์ของเรา

คือการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมการออกแบบวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยที่เป็นที่รู้จักสำหรับการวิจัยและการส่งเสริมนวัตกรรมด้านการศึกษาผู้ประกอบการและการมีส่วนร่วม

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

 • Newark

  Doctor Martin Luther King Junior Boulevard,323, 07102, Newark

คำถาม