Keystone logo
National University of Ireland Galway College of Science and Engineering

National University of Ireland Galway College of Science and Engineering

National University of Ireland Galway College of Science and Engineering

บทนำ

ด้วยจำนวนนักศึกษากว่า 17,000 คนและพนักงานกว่า 2,200 ราย NUI Galway มีชื่อเสียงด้านการสอนและการวิจัยที่ยอดเยี่ยมในด้านศิลปะสังคมศาสตร์และเซลติก ธุรกิจนโยบายสาธารณะและกฎหมาย วิศวกรรมและสารสนเทศ การแพทย์การพยาบาลและวิทยาศาสตร์สุขภาพ และวิทยาศาสตร์

Campus

หลักสูตรชั้นยอด

NUI Galway มีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีและประกาศนียบัตรมาตรฐานสากลที่หลากหลายซึ่งจะช่วยให้นักเรียนมีโอกาสในการพัฒนาบุคลากรและด้านการศึกษารวมทั้งให้ความรู้และทักษะที่จำเป็นสำหรับการประกอบอาชีพที่ประสบความสำเร็จ

โอกาสในการทำงานที่ดีที่สุด

แนวทางของมหาวิทยาลัยในการพัฒนาโปรแกรมนวัตกรรมหมายความว่าหลักสูตรต่างๆได้รับการพัฒนาเพื่อสะท้อนถึงความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของตลาดงานและเศรษฐกิจ

NUI Galway มีชื่อเสียงโดดเด่นด้านความเป็นเลิศด้านการสอนและการวิจัย

ชื่อเสียงนี้สะท้อนให้เห็นในผลการปฏิบัติงานของเราในตาราง University League ต่างๆ

เราเป็นหนึ่งในสองมหาวิทยาลัยในไอร์แลนด์ที่ได้รับรางวัลดาวห้าดาวในการจัดอันดับดาว QS อันทรงเกียรติ Times Higher Education จัดอันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในไอร์แลนด์ 3 แห่ง ในขณะเดียวกันห้าสาขาวิชาของเราได้รับการจัดอันดับในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของ QS World ตามหัวเรื่อง พวกเขาคือ:

 • ประวัติศาสตร์
 • วิทยาการคอมพิวเตอร์และระบบข้อมูล
 • ภาษาอังกฤษและวรรณคดี
 • เภสัชศาสตร์และเภสัชวิทยา
 • กฎหมาย

การสอนแรงบันดาลใจ

การสอนที่มีคุณภาพสูงสุดถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเราที่ NUI Galway อาจารย์ของเรากำลังทำงานอยู่ในระดับแนวหน้าของสาขาวิชาการนำเสนอแนวคิดและการค้นพบล่าสุดเข้าสู่โรงละคร นักเรียนของเราได้รับการท้าทายเพื่อให้บรรลุศักยภาพสูงสุดโดยการมีส่วนร่วมในการเรียนรู้

ความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในด้านการสอนและการวิจัยของเราดึงดูดนักศึกษาจากทุกมุมโลก นักศึกษาต่างชาติกว่า 2,000 คนจากกว่า 90 ประเทศเลือกที่จะศึกษาต่อที่นี่

มหาวิทยาลัยที่มีการวิจัย

NUI Galway เป็นมหาวิทยาลัยที่มีการวิจัยซึ่งมีความชำนาญในระดับสากลในสาขาที่ได้รับการคัดเลือก

การวิจัยที่ NUI Galway เป็นแนวคิดเชิงก้าวหน้าและเป็นสากลในระดับ วันนี้เราเป็นผู้นำด้านข้อมูลในด้านต่างๆรวมถึงการวิจัยเกี่ยวกับเซลล์ต้นกำเนิดและยีนบำบัดกฎหมายสิทธิมนุษยชนการเปลี่ยนแปลงด้านสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตยุคหน้า

ผลงานวิจัยที่สำคัญของเรา ได้แก่ :

 • ศูนย์วิทยาศาสตร์สองแห่งที่ได้รับการสนับสนุนจากไอร์แลนด์สถาบันวิจัยเอ็นเตอร์ไพรส์เอ็นเตอร์ไพรส์ (DERI) และสถาบันเวชศาสตร์ฟื้นฟู (REMEDI)
 • ได้รับรางวัลสาธารณรัฐแห่งไอร์แลนด์เป็นประธานคนแรกของเด็กเยาวชนและการสู้รบของเทศบาล
 • ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของโลกด้านกฎหมายสิทธิมนุษยชน
 • ศูนย์วิจัยทางทะเลและสิ่งแวดล้อมของไอร์แลนด์
 • ศูนย์หลักของไอร์แลนด์ในด้านการวิจัยเซลล์ต้นกำเนิดและการวิจัยเกี่ยวกับยีนบำบัดและเวชศาสตร์ฟื้นฟู

อุตสาหกรรม

งานวิจัยของเรามีการแปลอย่างมาก เราได้พัฒนาความร่วมมือในการวิจัยและพัฒนาที่ดีเยี่ยมกับคู่ค้าในระดับประเทศและระดับชาติ NUI Galway เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของไอร์แลนด์สำหรับการถ่ายโอนความรู้โดยมี บริษัท ใบอนุญาตและสิทธิบัตรที่สร้างขึ้นในช่วงสามปีที่ผ่านมามากกว่ามหาวิทยาลัยอื่น ๆ ในไอร์แลนด์

สถานที่

 • Galway

  National University of Ireland, Galway University Road, , Galway

  คำถาม