Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
National American University

National American University

National American University

บทนำ

ประสบความสำเร็จไม่ใช่เกิด ใน ปี พ.ศ. 2484 NAU เปิดประตูให้กับนักเรียนใน Rapid City, South Dakota ที่ต้องการการฝึกอบรมทางธุรกิจเฉพาะทาง ตั้งอยู่บนถนนสายหลักของ Rapid City ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัย Clarence Jacobson มุ่งมั่นที่จะนำโอกาสที่ไม่ซ้ำกันเพื่อตอบสนองความต้องการ วิสัยทัศน์นี้ยังคงเติบโตไปพร้อม ๆ กับมหาวิทยาลัยและพัฒนาขึ้นพร้อมกับ Harold D. Buckingham ที่เข้าเรียนในโรงเรียนในปีพ. ศ. 2505 ความคาดหวังถึงความต้องการผู้นำทางธุรกิจหลังสงครามโลกครั้งที่สองและสงครามเกาหลีมหาวิทยาลัยก็พร้อมที่จะเข้าเรียนหลักสูตรบัญชีการตลาดและ การจัดการ โปรแกรมเหล่านี้มุ่งสู่ความต้องการด้านการศึกษาของทหารผ่านศึกที่กลับมาซึ่งแสวงหาบทบาทที่ขยายตัวในโลกธุรกิจ NAU เชื่อว่ามหาวิทยาลัยควรจะสร้างขึ้นตามความต้องการของนักเรียนนั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราใช้เวลาหลายทศวรรษในการเพาะปลูกโอกาสเช่นนี้เพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านั้น และในขณะที่ NAU ยังคงขยายตัวทั้งในด้านภูมิศาสตร์และคณาจารย์และบุคลากรมุ่งเน้นไปที่ความเชื่อมั่นของ Harold D. Buckingham ในการให้ทุกคนได้มีโอกาสศึกษาต่อ ในปี พ.ศ. 2541 NAU ได้ พัฒนาหลักสูตรออนไลน์เพื่อตอบสนองความต้องการอีกครั้งและยังคงให้การเรียนรู้เป็น Pathway มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ใหญ่ที่ทำงาน วันนี้มหาวิทยาลัยมีวิทยาเขต 35 แห่งใน 10 รัฐที่เสนอองศาในอุตสาหกรรมที่มีการเติบโตสูงสุดในปัจจุบันรวมทั้งธุรกิจการบัญชีเทคโนโลยีสารสนเทศการดูแลสุขภาพความยุติธรรมทางอาญาและอื่น ๆ และเนื่องจากการดูแลเด็กนักเรียนมีความสำคัญเท่ากับการให้ความรู้แก่พวกเขาเราจึงนำเสนอทางเลือกในการศึกษาระดับปริญญาที่สอดคล้องกับเป้าหมายความยืดหยุ่นในการใช้ชีวิตและที่ปรึกษาส่วนตัวเพื่อช่วยให้พวกเขาได้ตลอด

หลักสูตรระดับปริญญาที่เหมาะสมสำหรับความสำเร็จในโลกแห่งความเป็นจริง

การได้รับปริญญาของคุณเป็นเรื่องที่มากกว่าการไล่ตามความสนใจของคุณ คุณต้องการการศึกษาที่ไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย แต่ยังเตรียมความพร้อมสำหรับความสำเร็จในการทำงานในโลกแห่งความเป็นจริงด้วย เรามีหลักสูตรมากกว่า 60 หลักสูตรเพื่อช่วยเตรียมความพร้อมสำหรับอุตสาหกรรมที่มีการเติบโตสูงสุดในปัจจุบันรวมถึงธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศการดูแลสุขภาพและอื่น ๆ และเนื่องจากเราเข้าใจดีว่าการศึกษาเป็นสิ่งที่มีค่าเพียงเท่าที่อาจารย์ผู้สอนของคุณนำมาซึ่งประสบการณ์ของเราในโลกแห่งความเป็นจริงและความสำเร็จในห้องเรียนและการศึกษาของคุณ

ที่ปรึกษาส่วนตัวตั้งแต่วันแรก

หลังจากหลายสิบปีของการบริการให้กับนักเรียนของเราเรารู้วิธีที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ นั่นเป็นเหตุผลที่การสนับสนุนของเราเริ่มต้นก่อนที่คุณจะลงทะเบียนเรียน - และดำเนินต่อไปจนถึงวันที่สำเร็จการศึกษา ให้อาจารย์ที่ปรึกษาส่วนตัวช่วยหาหลักสูตรปริญญาที่ตรงกับเป้าหมายในอาชีพของคุณ

มหาวิทยาลัยที่สร้างขึ้นรอบ ๆ ตัวคุณ

ชีวิตไม่ว่าง พวกเราเข้าใจ. เรามีทางเลือกให้กับชีวิตของคุณด้วยหลากหลายชั้นเรียนที่เปิดสอนทางออนไลน์หรือภายในวิทยาเขตซึ่งจะช่วยให้คุณเริ่มต้นสร้างทักษะอาชีพได้ตั้งแต่วันแรก เรายังทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับเครดิตที่สมควรได้รับโดยการยอมรับเครดิตที่ได้รับจากวิทยาลัยอื่น ๆ และให้เครดิตสำหรับการฝึกทหารที่ผ่านการรับรองและประสบการณ์จริงในโลกแห่งอื่น ๆ

ภารกิจของเรา

National American University ยินดีต้อนรับนักศึกษาที่มีความสนใจวัฒนธรรมและความสามารถที่หลากหลายพร้อมทั้งเตรียมความพร้อมสำหรับอาชีพในสาขาวิชาการและวิชาชีพด้วยการให้การศึกษาที่มีคุณภาพสูงขึ้นในสภาพแวดล้อมที่ให้ความสำคัญและให้ความช่วยเหลือ มหาวิทยาลัยสร้างความร่วมมือด้านการเรียนรู้กับนักเรียนและสถาบันอื่น ๆ และองค์กรในระดับท้องถิ่นระดับประเทศและระดับนานาชาติผ่านระบบมหาวิทยาลัยและศูนย์การศึกษาเอกชนที่ได้รับการรับรองในระดับภูมิภาคที่เปิดสอนหลักสูตรในรูปแบบการเรียนรู้แบบดั้งเดิมแบบเร่งรัดและแบบเรียนทางไกล ในฐานะที่เป็นสถาบันทางด้านเทคนิคและวิชาชีพที่ครอบคลุมด้านการเรียนรู้ที่สูงขึ้นมหาวิทยาลัยตอบสนองต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของนักเรียนนายจ้างและชุมชนของตนโดยการจัดหาหลักสูตรระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษาและโอกาสในการศึกษาต่อเนื่องในการให้บริการแก่สังคมโลกที่กำลังพัฒนา

ค่านิยมหลัก

  • นำเสนอโปรแกรมการเรียนการสอนและบริการที่มีคุณภาพสูง
  • ให้สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ใส่ใจและเป็นประโยชน์
  • เสนอหลักสูตรวิชาชีพด้านเทคนิคและวิชาชีพ

สถานที่

  • Austin

    6836 Austin Center Blvd, Ste. 270, TX 78731, Austin

    โปรแกรม

    คำถาม