Keystone logo
Murdoch University

Murdoch University

Murdoch University

บทนำ

ที่ Murdoch University ในเพิร์ ธ ประเทศออสเตรเลียเราภูมิใจที่มีนักเรียนมากกว่า 22,000 คนและพนักงาน 2,000 คนจาก 90 ประเทศทั่วโลกด้วยความปรารถนาที่จะค้นพบใช้จินตนาการและสร้างความแตกต่างในท้ายที่สุด

เรายอมรับความคิดอิสระและสนับสนุนให้ชุมชน Murdoch ของเราแบ่งปันความคิดความรู้เกี่ยวกับสระว่ายน้ำและหาแนวทางใหม่ ๆ ในการคิด ทั่วออสเตรเลียเราได้รับการยอมรับในด้านการสอนที่ยอดเยี่ยมการวิจัยที่ก้าวล้ำและความพึงพอใจของนักเรียนของเราเป็นจำนวนมาก

วิทยาเขตเพิร์ ธ ตั้งอยู่ในรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลียวิทยาเขตเพิร์ ธ มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายรวมถึงโรงพยาบาลสัตวแพทย์ที่ครอบคลุม (โรงพยาบาลปฏิบัติการม้าเดียวของ WA) โรงงานนำร่องด้านวิศวกรรมห้องจำลองการพยาบาลห้องคลินิกไคโรแพรคติกศูนย์ศิลปะมีเดียอาร์ตและอื่น ๆ นอกจากนี้เรายังมีวิทยาเขตในสิงคโปร์อยู่ตรงข้ามหอสมุดแห่งชาติในศูนย์การศึกษาและในดูไบซึ่งนักเรียนของเราใช้สตูดิโอทีวีและวิทยุที่ทันสมัยห้องข่าวและห้องสวีทสำหรับการแก้ไข

เราได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในสถาบันวิจัยชั้นนำของออสเตรเลียเนื่องจากอุตสาหกรรมต่างๆมีความเชื่อและทรัพยากรมากขึ้นในโครงการของเราเพื่อให้ผู้หางานวิจัยและนักวิทยาศาสตร์ของเรามีโอกาสค้นพบสิ่งที่น่าอัศจรรย์

เมอร์ด็อคมองโอกาสให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมในรูปแบบของประสบการณ์การทำงานที่เกี่ยวข้องกับรูปแบบการเรียนรู้ที่จำเป็นสำหรับแต่ละหลักสูตรของเรา หลักสูตรการเรียนรู้แบบบูรณาการการทำงานของมหาวิทยาลัย (University of Work Integrated Learning) ช่วยให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่สำคัญในขณะเดียวกันก็ช่วยให้พวกเขาสามารถแสดงทักษะการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษาแก่นายจ้างได้

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

  • Perth

    90 South Street, Western Australia, 6150, Perth

คำถาม