Keystone logo
© MUNER
MUNER - Motorvehicle University of Emilia Romagna

MUNER - Motorvehicle University of Emilia Romagna

MUNER - Motorvehicle University of Emilia Romagna

บทนำ

MUNER เป็นมหาวิทยาลัยที่เชี่ยวชาญด้านยานยนต์ เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทอันหลากหลายในสาขาวิศวกรรมเครื่องกล ไฟฟ้า และอิเล็กทรอนิกส์ แนวทางการศึกษามีลักษณะเฉพาะคือการเรียนรู้จากการลงมือทำ MUNER ไม่ใช่มหาวิทยาลัยแบบดั้งเดิม แต่เป็นผลมาจากการทำงานร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยเก่าแก่สี่แห่งและบริษัทยานยนต์ชั้นนำของโลก 18 แห่ง รวมถึงมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดใน Motor Valley ซึ่งเป็นที่ที่ MUNER มีรากฐานอยู่

MUNER คืออะไร?

MUNER - Motorvehicle University of Emilia-Romagna - เป็นวิทยาเขตที่ใหญ่พอ ๆ กับภูมิภาคที่มีรากฐานมาจาก Motor Valley: ดินแดนแห่งตำนานและเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ซึ่งประวัติศาสตร์ของสองและสี่ล้อถูกเขียนขึ้น

ขณะนี้ MUNER เปิด สอนหลักสูตรปริญญาโทระดับสูง 3 หลักสูตร (วิศวกรรมยานยนต์ขั้นสูง วิศวกรรมยานยนต์ไฟฟ้า และวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์สำหรับยานยนต์อัจฉริยะ) ให้บริการแก่นักศึกษามากกว่า 700 คนนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2560 ผู้สำเร็จการศึกษา MUNER มากกว่า 90% ได้งานทำทันทีหลังจากได้รับปริญญา - ประมาณครึ่งหนึ่งอยู่ในบริษัทพันธมิตรของเรา

ที่นี่เป็นที่ที่บริษัทยานยนต์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกนำความรู้ความชำนาญและเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมาให้บริการสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเป็นมืออาชีพใหม่ๆ ในสาขายานยนต์ และเต็มใจ ที่จะออกแบบยานพาหนะบนท้องถนนและรถแข่ง ซึ่งเป็นระบบขับเคลื่อนที่ยั่งยืนมากขึ้น ระบบและระบบย่อยสำหรับฟังก์ชันอัจฉริยะและโรงงานผลิตในการแสวงหาอุตสาหกรรม 4.0

ART – โซลูชันขั้นสูง, AVL, Bosch, CNH, Automobili Lamborghini, Danisi Engineering, Dallara, Ducati, Ferrari, HaasF1Team, HPE COXA, Marelli, Maserati, Pagani, Pirelli, Scuderia AlphaTauri, STMicroelectronics – และมหาวิทยาลัยหลักของ Emilia Romagna – Bologna , Modena e Reggio Emilia, เฟอร์รารา, ปาร์มา - รวมเข้าด้วยกันเพื่อออกแบบ 8 อาชีพวิศวกรรมยานยนต์แห่งอนาคต

อาชีพวิศวกรรมยานยนต์ที่ขับเคลื่อนคุณสู่อนาคต

MUNER - มหาวิทยาลัย Motorvehicle แห่ง Emilia Romagna ได้รับประโยชน์จากโครงการปฏิบัติการระดับภูมิภาค Emilia-Romagna FESR 2014/2020 ซึ่งเป็นเอกสารการวางแผนที่กำหนดกลยุทธ์และการดำเนินงานในการใช้กองทุนชุมชนที่จัดสรรให้กับภูมิภาคโดยกองทุนเพื่อการพัฒนาภูมิภาคยุโรปในกรอบการทำงาน ของนโยบายการทำงานร่วมกันเพื่อส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจและความน่าดึงดูดของดินแดนในภูมิภาค

กลยุทธ์ความเชี่ยวชาญอันชาญฉลาดของเอมิเลีย-โรมานยา (S3) มุ่งเน้นไปที่กลศาสตร์และวิศวกรรมเครื่องยนต์ ท่ามกลางพื้นที่การผลิตอื่นๆ ของภูมิภาค MUNER ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสภาพแวดล้อมเฉพาะนี้ ร่วมมือกับภูมิภาคในการกำหนดแผนกิจกรรมเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ S3 ต้องขอบคุณเงินทุนสำหรับการพัฒนากลยุทธ์ความเชี่ยวชาญพิเศษ MUNER มีเป้าหมายที่จะเสริมสร้างระบบการวิจัยและนวัตกรรมระดับภูมิภาค และอำนวยความสะดวกในการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างห้องปฏิบัติการและองค์กรต่างๆ

มหาวิทยาลัยคู่ค้า

MUNER - Motorvehicle University of Emilia-Romagna - เป็นวิทยาเขตที่ใหญ่พอ ๆ กับภูมิภาคที่มีรากฐานมาจาก Motor Valley: ดินแดนแห่งตำนานและเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ซึ่งประวัติศาสตร์ของสองและสี่ล้อถูกเขียนขึ้น

ที่นี่เป็นที่ที่บริษัทยานยนต์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกนำความรู้ความชำนาญและเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมาให้บริการสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเป็นมืออาชีพใหม่ๆ ในสาขายานยนต์ และเต็มใจที่จะออกแบบยานพาหนะบนท้องถนนและรถแข่ง ซึ่งเป็นระบบขับเคลื่อนที่ยั่งยืนมากขึ้น ระบบและระบบย่อยสำหรับฟังก์ชันอัจฉริยะและโรงงานผลิตในการแสวงหาอุตสาหกรรม 4.0

Automobili Lamborghini, Dallara, Ducati, Ferrari, HaasF1Team, HPE COXA, Marelli, Maserati, Pagani, Scuderia AlphaTauri – และมหาวิทยาลัยหลักของ Emilia Romagna – Bologna, Modena e Reggio Emilia, Ferrara, Parma – รวมเข้าด้วยกันเพื่อออกแบบวิศวกรรมยานยนต์ทั้ง 6 แห่ง อาชีพแห่งอนาคต

การรับสมัคร

ระยะเวลาการสมัครจะกำหนดไว้ในการเปิดรับสมัคร มันจะใช้เวลาประมาณหนึ่งหรือสองเดือน การรับเข้าเรียนสำหรับนักศึกษาสหภาพยุโรปพิเศษจะจัดขึ้นในช่วงเวลาที่แตกต่างจากนักศึกษาสหภาพยุโรป

 1. สมัครสมาชิก
 2. ส่งใบสมัคร
 3. คุณสมบัติและการสัมภาษณ์
 4. การจัดอันดับและการรับสมัคร

ความต้องการ

หากต้องการเข้าร่วมนักศึกษาหลักสูตรปริญญาโทของ MUNER :

วุฒิปริญญาตรีหรือเทียบเท่า 95/110 สำหรับ AAE

ต้องมี วุฒิปริญญาตรี

หากต้องการรับนักศึกษาเข้าศึกษาต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่า:

 • วิศวกรรมยานยนต์ขั้นสูง (AAE): ด้วย คะแนนขั้นต่ำ 95/110 หรือไม่น้อยกว่า 86% ของคะแนนสูงสุดที่มีอยู่ ซึ่งเทียบเท่ากับการอยู่ใน 35% ของนักเรียนที่ดีที่สุด
 • วิศวกรรมยานยนต์ไฟฟ้า (EVE) และ วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์สำหรับยานยนต์อัจฉริยะ (EEIV) ไม่จำเป็นต้องมีคะแนนขั้นต่ำ

ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ขั้นพื้นฐาน

จำเป็นสำหรับความรู้ที่เหมาะสมเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์พื้นฐาน (คณิตศาสตร์ คอมพิวเตอร์ สถิติ ฟิสิกส์ และเคมี) และวิชาวิศวกรรมขั้นพื้นฐาน

B2 ภาษาอังกฤษ

จำเป็นสำหรับความรู้ที่เหมาะสมของภาษาอังกฤษอย่างน้อยระดับ B2 ของกรอบอ้างอิงทั่วไปของยุโรป ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดภาษาอังกฤษมีการอธิบายไว้ในประกาศรับสมัคร

สถานที่

 • Modena

  via Pietro Vivarelli 10, Modena, 41125 , Modena

 • Bologna

  Viale Aldo Moro, 30, Bologna BO, Italy, 40128, Bologna

 • Parma

  Parco Area delle Scienze, 181/A Parma, 43124, Parma

คำถาม