Keystone logo
Masaryk University Faculty of Economics and Administration

Masaryk University Faculty of Economics and Administration

Masaryk University Faculty of Economics and Administration

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

คณะเศรษฐศาสตร์และการบริหารก่อตั้งขึ้นในปี 1991 โดยเป็นคณะแรกของมหาวิทยาลัย Masaryk ที่ก่อตั้งขึ้นหลังการปฏิวัติกำมะหยี่ วันนี้ คณะให้การศึกษาด้านเศรษฐกิจแก่นักศึกษาเกือบสามพันคน ไม่เพียงแต่ในภาษาเช็ก แต่ยังรวมถึงภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสด้วย นอกจากการศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุดแล้ว คณะยังเน้นที่การวิจัย: นักวิทยาศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมที่จัดการกับหัวข้อผู้เชี่ยวชาญที่หลากหลายดำเนินการในสถาบันของเรา คุณสามารถค้นหาว่าคณะกำลังมุ่งหน้าไปที่ใดในแผนกลยุทธ์ของ FEA MU

44756_8366714231_b48ee0bd4d_b.jpg

ประสิทธิภาพ

การสอนที่มีคุณภาพอันดับแรก บัณฑิตที่พึงประสงค์. การวิจัยระดับสูง ความร่วมมือระหว่างประเทศ. บทความจากผู้เชี่ยวชาญในนิตยสาร ข้อคิดข่าวเศรษฐกิจ. ความร่วมมือกับพันธมิตรที่มีความรู้ เราทำงานอย่างเต็มที่เพื่อนักเรียนของเรา

ประสิทธิภาพ

ในฐานะนักเศรษฐศาสตร์ เราบรรลุประสิทธิภาพเหนือมาตรฐานในการจัดการทรัพยากร นอกจากนี้ เรายังได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรในการจัดฝึกอบรมนักศึกษาเชิงปฏิบัติหรือบริจาคเงินสำหรับกิจกรรมของคณาจารย์ เราสามารถทำให้ดีที่สุดในสถานการณ์ที่เลวร้าย เรามีความมัธยัสถ์ แต่ไม่ทำลายคุณภาพการศึกษา

ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

ภารกิจหลักของเราคือการเพิ่มระดับการศึกษา แต่เราสนใจเกี่ยวกับการพัฒนาคุณภาพชีวิตในภูมิภาคหรือวัฒนธรรมด้วย เราจัดงานและร่วมกิจกรรมมากมายสำหรับคณาจารย์และบุคคลทั่วไป เรารู้สึกรับผิดชอบต่อคณะและสังคม

44758_dsc_0276.jpg

รางวัลและใบรับรอง

คณะพันธมิตร AIESEC
คณะเศรษฐศาสตร์และการบริหารได้รับรางวัลคณะพันธมิตรประจำปี 2560 จากสาขา AIESEC ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองเบอร์โน

การรับรองมาตรฐาน EAPAA
คณะนี้ได้รับการรับรองจากสมาคมระหว่างประเทศอันทรงเกียรติ EAPAA สำหรับโปรแกรม Public Economy and Administration ตามที่สมาคมระบุว่าโปรแกรมนี้เป็นไปตามข้อกำหนดระหว่างประเทศซึ่งเหลืออยู่ในโปรแกรมการศึกษาที่มุ่งเน้นไปที่การบริหารรัฐกิจ

การรับรองมาตรฐาน ACCA
คณะนี้ได้รับการรับรองจาก ACCA อันทรงเกียรติ นักเรียนสามารถรับใบรับรอง ACA เพื่อพิสูจน์ความรู้ทางทฤษฎีและการปฏิบัติที่ลึกซึ้งในประเด็นของผู้เชี่ยวชาญด้านการบัญชีและการเงิน

สถิติ

 • ผู้สำเร็จการศึกษาที่ประสบความสำเร็จมากกว่า 14 000 คนตั้งแต่ปี 1994
 • 2 995 นักศึกษาเต็มเวลา
 • พนักงาน 220 คน รวมอาจารย์ 15 คน และอาจารย์อาวุโส 28 คน

  คำรับรองของนักเรียน

  สถานที่

  • Brno

   Masaryk university Faculty of Economics and Administration Lipová 41a , 602 00, Brno

  คำถาม