Keystone logo
Moravian University

Moravian University

Moravian University

บทนำ

Moravian University มีรากฐานที่ลึกซึ้งและมีประวัติความสำเร็จยาวนานกว่าประเทศของเรา ดาว Moravian อันเป็นสัญลักษณ์ถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ของเราและมีอยู่ทุกที่ที่คุณเลี้ยว ความรู้สึกของ Moravian เชื่อมโยงกับความรู้สึกของ Bethlehem โดยมีทั้งความยืดหยุ่นของตำนานเมืองเหล็กและความสว่างของเทียนที่หน้าต่างที่ส่องแสงในแต่ละคืนตามประเพณีของ Moravian

เบธเลเฮมได้รับการยกย่องในเรื่องประวัติศาสตร์จนถูกเพิ่มเข้าไปในรายชื่อมรดกโลกขององค์การยูเนสโก โดยหวังว่าจะได้เข้าร่วมกับสถานที่ทางประวัติศาสตร์เช่น Independence Hall, เทพีเสรีภาพ และปิรามิดแห่งอียิปต์

นักวิชาการระดับปริญญาตรี

สำหรับโรงเรียนขนาดเล็ก ประสบการณ์ของ Moravian มีขอบเขตกว้างขวาง คุณสามารถเลือกจากกว่า 70 สาขาวิชาหรือออกแบบสาขาวิชาของคุณเอง นอกจากนี้ หลักสูตรบัณฑิตศึกษายังมีตัวเลือกระดับปริญญาเอกและปริญญาโทมากกว่า 45 รายการ รวมถึงตัวเลือกการรับรอง แต่คุณไม่จำเป็นต้องตัดสินใจอะไรในตอนนี้ ที่ Moravian เราต้องการให้คุณใช้เวลาในการสำรวจความสนใจด้านวิชาการทั้งหมดของคุณแล้วมุ่งความสนใจไปที่เส้นทางที่คุณเลือก

ดูหลักสูตรระดับปริญญาตรีทั้งหมด

นอกจากนี้คุณสามารถเข้าร่วมในโปรแกรมเกียรตินิยมการวิจัย SOAR การฝึกงานในท้องถิ่นสโมสรนักศึกษาการศึกษาในต่างประเทศและอื่น ๆ

ขนาดชั้นเรียนเฉลี่ยของเราคือ 16 คน โดยมีอัตราส่วนนักเรียนต่อคณาจารย์ 11:1 นั่นหมายความว่าอาจารย์ของคุณรู้จักคุณด้วยชื่อจริงและใส่ใจในความสำเร็จของคุณ! คุณจะได้รับ MacBook Pro และ iPad เพื่อใช้ตลอด 4 ปีของการเรียน และคุณยังสามารถเก็บไว้ได้เมื่อจบการศึกษา

บัณฑิตวิทยาลัย

Moravian Graduate เปิดสอนหลักสูตรบัณฑิตศึกษาและประกาศนียบัตรมากกว่า 50 หลักสูตรในสาขาพฤติกรรมสุขภาพ ธุรกิจ การศึกษา ศิลปกรรม การพยาบาล ศาสตร์ฟื้นฟู และการศึกษาเทววิทยา

หลักสูตรบัณฑิตศึกษาและประกาศนียบัตรของ Moravian ออกแบบมาเพื่อเตรียมผู้สำเร็จการศึกษาระดับแนวหน้าเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโต—และยังได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับชีวิตของคุณ ไม่ใช่ถอนรากถอนโคน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาจึงเปิดสอนในรูปแบบดั้งเดิม เร่งรัด ผสมผสาน และออนไลน์ คุณจะมีแหล่งข้อมูลที่ดีที่สุดของ Moravian University อยู่ที่ปลายนิ้วของคุณ และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และผู้ให้คำปรึกษาด้านประสบการณ์นักศึกษาของเรามุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จ

ดูหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาทั้งหมด

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกา Moravian เรียกเบ ธ เลเฮมบ้านเพนซิลเวเนีย ในเมืองเล็ก ๆ ที่คึกคักแห่งนี้คุณจะอยู่ไม่ไกลจากเมืองใหญ่เช่นฟิลาเดลเฟียนิวยอร์กซิตี้และวอชิงตันดีซีลองจินตนาการถึงทริปวันหยุดสุดสัปดาห์และการผจญภัยครั้งใหม่! แต่ไม่ต้องกังวลมีหลายสิ่งให้ทำในหุบเขา Lehigh เช่นกัน ไม่ว่าคุณจะเข้าร่วมงานเทศกาลดนตรีที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกาเหนือ (Musikfest) หรือเพลิดเพลินกับเกมเบสบอลที่ Coca Cola Stadium ไม่เคยมีช่วงเวลาที่น่าเบื่อใน Bethlehem, PA

ชุมชนเบธเลเฮมยินดีต้อนรับนักศึกษาชาวมอเรเวียเสมอ และมักจะร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเพื่อเสนอการฝึกงาน โอกาสในการเรียนรู้เชิงปฏิบัติ และกิจกรรมฟรี

สภาพอากาศ

หุบเขา Lehigh ของรัฐเพนซิลเวเนียสัมผัสกับฤดูกาลทั้งสี่อย่างเต็มที่ ฤดูใบไม้ร่วงนำเสื้อกันหนาวสภาพอากาศที่สดใสและใบไม้ที่มีสีสัน เสื้อหนาวของมหาวิทยาลัยกับหิมะ ฤดูใบไม้ผลิมีฝักบัวสายฝนและดอกไม้บาน และฤดูร้อนมีแดดและอบอุ่น ทุกฤดูกาลนำสิ่งเล็กน้อยแตกต่างไปจากเบ ธ เลเฮมและเรารักมัน!

คุณสมบัติวิทยาเขต

ชีวิตนักศึกษา

มีกิจกรรมให้ทำมากมายที่ Moravian University ไม่ว่าคุณจะสนใจด้านกีฬา ศิลปะ หรือการมีส่วนร่วมกับชุมชน ในฐานะโรงเรียน NCAA Division III Moravian มีทีมกีฬาระดับตัวแทน 23 ทีม รวมถึงทีมภายใน 10 ทีม หากคุณต้องการความสนุกสนาน! มีสโมสรนักศึกษามากกว่า 80 สโมสรให้เข้าร่วม รวมถึงวงดนตรี สภานักศึกษา สหภาพนักศึกษา และอื่นๆ

ความปลอดภัย

ใช่! ความปลอดภัยของนักเรียนของเรามีความสำคัญสูงสุดที่ Moravian University ตำรวจประจำวิทยาเขตของเราทำงานเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับทุกคน และพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ หากมีความจำเป็น เรายังมีบริการคุ้มกันตลอด 24 ชั่วโมงและบริการรถรับส่งทุกวัน เช่นเดียวกับโทรศัพท์แสงสีฟ้าฉุกเฉินทั่ววิทยาเขต

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  ค่าใช้จ่ายและความช่วยเหลือ

  เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย และนั่นรวมถึงการให้การศึกษาส่วนตัวในราคาย่อมเยา

  Moravian University เสนอรางวัล International Student Merit Award โดยพิจารณาจากผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนเป็นหลัก: เกรด จุดแข็งของหลักสูตรการศึกษาของคุณ คะแนน TOEFL หรือ IELTS และคะแนน SAT ของคุณหากส่ง โปรดติดต่อ Executive Director of International Enrollment ผ่านแบบฟอร์มสอบถามในหน้านี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ International Student Merit Award

  สถิติศิษย์เก่า

  คำรับรองของนักเรียน

  สถานที่

  สถานที่
  • Bethlehem

   1200 Main Street Bethlehem, PA 18018, 18018, Bethlehem

   • facebook
   • instagram
   • linkedin
   • twitter
   • youtube

  คำถาม