Keystone logo
Montana State University

Montana State University

Montana State University

บทนำ

Montana State University ) ให้การศึกษาแก่นักเรียนสร้างความรู้และศิลปะและให้บริการชุมชนโดยบูรณาการการเรียนรู้การค้นพบและการมีส่วนร่วม

วิสัยทัศน์ MSU

Montana State University เป็นที่น่าทึ่งเช่นเดียวกับการตั้งค่า เป็นสถาบันที่ให้การสนับสนุนด้านทุนทรัพย์เป็นชุมชนที่ยินดีต้อนรับสู่นักศึกษาคณาจารย์และบุคลากรที่โดดเด่นด้วยความมุ่งมั่นในการจัดการกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก มหาวิทยาลัยกระตุ้นให้บุคคลค้นพบและติดตามแรงบันดาลใจของพวกเขา เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนมีส่วนร่วมกับมหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาโอกาสของมนุษย์ผ่านความเป็นเลิศด้านการศึกษาการวิจัยความคิดสร้างสรรค์และความรับผิดชอบของพลเมือง

ความเป็นเลิศทางวิชาการ

MSU เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการศึกษาต่อและอาชีพ อัตราส่วนนักเรียนต่อ MSU ต่ำถึงอาจารย์ที่เข้าถึงได้และโอกาสในการเรียนรู้ด้วยมือ การทำงานร่วมกับที่ปรึกษาของอาจารย์ระดับโลกทำให้นักเรียนค้นพบความรู้ใหม่ ๆ ที่ช่วยในการปรับปรุงคุณภาพชีวิตทั่วโลก สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สนับสนุนและร่วมมือกันช่วยให้นักเรียนประสบความสำเร็จในการแข่งขันเพื่อรับทุนการศึกษาและรางวัลระดับประเทศและระดับนานาชาติ ในปีที่ผ่านมานักเรียน MSU ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ได้แก่ :

  • ทุนการศึกษา Goldwater (คณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์)

  • ทุนการศึกษา Rhodes (เรียนที่ Oxford University)

  • ทุนการศึกษามาร์แชลล์ (ปริญญาตรีในสหราชอาณาจักร)

  • ทุนอุดหนุน Udall (เพื่อการประกอบอาชีพด้านสิ่งแวดล้อม)

  • Newman Civic Fellow (ความเป็นผู้นำของประชาชน)

Montana State University อยู่ในชั้นเรียนของตนเอง MSU เป็นหนึ่งใน 3% ของวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยชั้นนำสำหรับค่าใช้จ่ายด้านการวิจัยและจัดโดย Carnegie Foundation เป็นสถาบันที่มีรายละเอียดระดับปริญญาตรีที่สูง ซึ่งหมายความว่านักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ MSU ได้รับโอกาสในการวิจัยโดยทั่วไปสงวนไว้สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่โรงเรียนอื่น ๆ นอกจากนี้สถานที่ตั้งของ MSU ที่จุดตัดระหว่างอุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตนและลานสกีที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกามีห้องเรียนห้องปฏิบัติการและสนามเด็กเล่นที่ไม่เหมือนใครในโลก

มหาวิทยาลัยวิจัยยอดนิยม

MSU ได้รับการยอมรับในระดับประเทศในด้านการวิจัยของมหาวิทยาลัยวิจัยชั้นนำต่างๆ MSU เป็นหนึ่งใน 3 อันดับแรกของวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในประเทศสำหรับค่าใช้จ่ายด้านการวิจัย เนื่องจากรายละเอียดระดับปริญญาตรีสูงนักเรียนระดับปริญญาตรีของ MSU จึงได้รับโอกาสในการทำวิจัยที่มีความสำคัญในระดับชาติเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆโอกาสที่จะสงวนไว้สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่มหาวิทยาลัยอื่น ๆ นั่นเป็นเหตุผลหนึ่งว่าทำไม MSU จึงเป็นผู้นำแห่งชาติในการผลิตผู้ชนะรางวัล Goldwater Scholarship ซึ่งเป็นรางวัลชั้นนำของประเทศสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาด้านคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์

ค่าใช้จ่ายในการวิจัยที่ MSU มักเกินกว่า 100 ล้านเหรียญต่อปีและแผนกวิจัยชั้นนำ ได้แก่ ภูมิคุ้มกันเคมีและชีวเคมีการขนส่งฟิสิกส์และทรัพยากรที่ดินและวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ในขณะที่การระดมทุนวิจัยจากสถาบันสุขภาพแห่งชาติแผนกพลังงานกลาโหมและการเกษตรและแหล่งข้อมูลเอกชน

MSU เป็นมหาวิทยาลัยการวิจัยที่ใหญ่ที่สุดในรัฐมอนทานาและเป็นหน่วยงานวิจัยและพัฒนาที่ใหญ่ที่สุดในรัฐซึ่งแปลว่าเป็นโอกาสที่นักเรียนจะสามารถทำวิจัยและสร้างสรรค์โครงการที่มีความหมายและความมั่งคั่งทางเศรษฐกิจในพื้นที่ การวิจัยของ MSU ได้นำไปสู่การค้นพบที่มีนัยสำคัญที่กำลังเปลี่ยนแปลงโลก MSU มีใบอนุญาตเทคโนโลยีมากกว่า 250 รายการ นอกจากนี้ได้มีการออกประกาศนียบัตร 91 ฉบับและใบประกาศนียบัตรพืชจำนวน 36 ฉบับเพื่อการค้นพบของ MSU ที่ยังค้างอยู่อีกหลายฉบับ

การมีส่วนร่วมและการขยายงาน

นักศึกษาอาจารย์และบุคลากรของ MSU ทำงานร่วมกับหุ้นส่วนของชุมชนในการแลกเปลี่ยนและประยุกต์ใช้ความรู้และทรัพยากรที่จะช่วยพัฒนาโลก MSU เพิ่งได้รับรางวัลมูลนิธิคาร์เนกี้เพื่อความก้าวหน้าในการจำแนกประเภทการมีส่วนร่วมในการสอน การกำหนดนี้ถือว่าความมุ่งมั่นในการสอนที่ส่งเสริมการให้บริการอาสาสมัครในชุมชนและการเผยแพร่ความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน นอกจากนี้ในหลักสูตรสโมสรและกิจกรรมที่จัดขึ้นนักเรียนยังมีส่วนร่วมในโครงการการเรียนรู้และบริการด้านการศึกษาในท้องถิ่นระดับชาติและนานาชาติที่จะช่วยให้พวกเขาสามารถประยุกต์ใช้การศึกษาได้ในขณะเดียวกันก็เสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนด้วย

ส่วนร่วมของชุมชน

หลังจากขั้นตอนการสมัครและการประเมินผลอย่างเข้มงวด MSU ได้รับรางวัลมูลนิธิคาร์เนกีเพื่อความก้าวหน้าในการจำแนกประเภทการมีส่วนร่วมของชุมชนการเรียนการสอน การกำหนดนี้ตระหนักถึงความมุ่งมั่นของ MSU ในการสอนที่ส่งเสริมการให้บริการอาสาสมัครในชุมชนและการเผยแพร่ความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน โครงการบริการและโครงการขยายงานถูกฝังไว้ในงานวิจัยของ MSU การวิจัยและกิจกรรมนอกหลักสูตรเพื่อเพิ่มการเรียนรู้และปรับปรุงชีวิตผู้คนทั่วโลก

ได้รับการรับรอง

MSU รักษาและมีความต้องการด้านการรับรองที่หลากหลายซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อให้ได้มาตรฐานการศึกษาที่มีคุณภาพสูง MSU ได้รับการรับรองโดย Northwest Commission on Colleges and Universities MSU ได้รับการยกย่องว่าเป็น "ระดับการผลิตและประสิทธิภาพที่สูงมาก" นอกเหนือจากการพิสูจน์แห่งชาติแล้ววิทยาลัยและหน่วยงานต่างๆของ MSU ยังคงได้รับการรับรองด้านการพิสูจน์อย่างเข้มงวดผ่านหน่วยงานที่มีระเบียบวินัยเฉพาะ

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Bozeman

    Montana State University P.O. Box 172220, 59717-2220, Bozeman

โปรแกรม

คำถาม