Keystone logo
Manchester Metropolitan University

Manchester Metropolitan University

Manchester Metropolitan University

คุณสมบัติวิทยาเขต

บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกนักศึกษา

หากคุณเลือกเรียนที่ Manchester Met คุณจะสามารถเข้าถึงห้องบรรยาย ห้องสัมมนา และโซนอ่านหนังสือที่น่าประทับใจ รวมถึงห้องสมุดที่น่าทึ่งที่เต็มไปด้วยหนังสือ วารสาร และทรัพยากรอิเล็กทรอนิกส์มากกว่าล้านเล่ม (ปีการศึกษา 2020/21 ).
นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านไอทีและสื่อมากมาย รวมถึงเทคโนโลยีมัลติมีเดียและห้องปฏิบัติการที่มีสเปคสูง ทัวร์ชมวิทยาเขตเสมือนจริง ที่นี่


Manchester Met มี สิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าประทับใจ รวมถึงห้องบรรยาย ห้องสัมมนา และโซนอ่านหนังสือที่มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและอุปกรณ์เฉพาะทาง นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของ PrintCity ซึ่งเป็นศูนย์นวัตกรรมการพิมพ์ 3 มิติ และมีห้องสมุดที่เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงอันน่าทึ่งซึ่งเต็มไปด้วยหนังสือ วารสาร และทรัพยากรอิเล็กทรอนิกส์* มากกว่าล้านเล่ม *ปีการศึกษา 2020-21

นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านไอทีและสื่อมากมาย รวมถึงเทคโนโลยีมัลติมีเดียและห้องปฏิบัติการที่มีสเปคสูง ทัวร์ชมวิทยาเขตเสมือนจริง ที่นี่

กีฬา

Manchester เป็นที่ตั้งของกีฬาชื่อดังหลายแห่ง และสิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้ Manchester Met นำเสนอกิจกรรมกีฬาอันหลากหลายให้กับนักศึกษา - ปัจจุบันมีสโมสรกีฬา 45 สโมสรในมหาวิทยาลัย

สถาบันกีฬายังทำงานร่วมกับองค์กรต่างๆ เช่น สมาคมฟุตบอล, คณะกรรมการโอลิมปิกสากล, คณะกรรมการพาราลิมปิกระหว่างประเทศ, สปอร์ตอังกฤษ และยูฟ่า

การวิจัย

เก้าสิบเปอร์เซ็นต์ของผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยอยู่ในระดับ 'ชั้นนำของโลก' หรือ 'ความเป็นเลิศระดับนานาชาติ'** ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงคุณภาพของงานวิจัยที่มหาวิทยาลัยดำเนินการ ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับขนาด ความลึก และความทะเยอทะยานในการทำงานของพวกเขา ตลอดจนวิธีที่พวกเขาสร้างผลกระทบระดับโลกโดยไปที่เว็บไซต์ ที่นี่ **อ้างอิง 2021

ฝ่ายสนับสนุนนักศึกษา

Manchester Met มีพนักงานที่มีประสบการณ์สูงคอยให้คำแนะนำด้านอาชีพและให้ความช่วยเหลือด้านภาษาอังกฤษฟรี พวกเขายังมีสำนักงานระหว่างประเทศโดยเฉพาะเพื่อให้แน่ใจว่านักศึกษาต่างชาติจะได้รับการสนับสนุนทั้งหมดที่จำเป็นเพื่อประสบความสำเร็จ

นักศึกษาทุกคนในมหาวิทยาลัยก็จะเป็นสมาชิกของนักศึกษาโดยอัตโนมัติเช่นกัน Union ซึ่งมีขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่านักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดระหว่างการเรียน

ที่พัก

นักศึกษาต่างชาติสามารถเข้าถึงตัวเลือกที่พักอันหลากหลายในขณะที่เรียนที่ Manchester Met ตั้งแต่ห้องพักพร้อมห้องน้ำในตัวในแฟลตรวมไปจนถึงห้องนอนพร้อมห้องครัวและห้องน้ำรวม Manchester Met ยังมีแฟลตสตูดิโอพร้อมอุปกรณ์ครบครันอีกด้วย
ห้องพักทุกห้องอยู่ใกล้กับที่ที่คุณจะเรียนและใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกในท้องถิ่น เช่น ร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ และการเชื่อมโยงการคมนาคมที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้คุณยังจะได้รับการสนับสนุนทุกครั้งที่คุณต้องการ ตั้งแต่ทีม Residential Life ไปจนถึงทีมรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง นักศึกษาระดับปริญญาตรียังรับประกันว่าจะได้เข้าพักในที่พักนักศึกษาของมหาวิทยาลัย Manchester Met สำหรับปีแรกของการศึกษา ตราบใดที่สมัครก่อนกำหนดเวลาประจำปี

  อันดับ

  ทำไมต้องเรียนที่ Manchester Metropolitan University

  1. อันดับที่ 60 มหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร (คู่มือมหาวิทยาลัยฉบับสมบูรณ์ปี 2024)
  2. การเข้าถึงบริการอาชีพดิจิทัลของเราตลอดชีวิตสำหรับศิษย์เก่าทุกคนของมหาวิทยาลัย
  3. มีแผนการลงทุนในอนาคตมูลค่ากว่า 400 ล้านปอนด์เพื่อพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวก อาคาร และพื้นที่สาธารณะของเรา
  4. คณาจารย์และอาจารย์วิชาการ 1,750 คน
  5. นักเรียนต่างชาติ 4,000 คนจากกว่า 100 ประเทศ
  6. ประวัติศาสตร์และมรดก: รากฐานของเราในการศึกษาระดับอุดมศึกษาย้อนกลับไปในปี 1824
  7. ภูมิใจที่ได้เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำที่ยั่งยืน 3 อันดับแรกในสหราชอาณาจักร (ลีกมหาวิทยาลัย People & Planet 2022/23)
  8. การสนับสนุนภาษาอังกฤษฟรีระหว่างการศึกษาของคุณ
  9. การเชื่อมโยงทางอุตสาหกรรมกับบริษัทระดับโลก รวมถึง IBM, Bentley Motors, Bosch, Nike, Walt Disney, L'Oreal และ Lloyds Banking Group
  10. 90% ของผลกระทบจากการวิจัยของเราอยู่ในระดับชั้นนำของโลกหรือในระดับสากล (อ้างอิง 2021)

  สถานที่

  • Manchester

   Manchester Metropolitan University, All Saints Building, All Saints, M15 6BH, Manchester

  คำถาม