Keystone logo
Mercy College

Mercy College

Mercy College

บทนำ

Mercy College เป็น Mercy College ที่มีความหลากหลายและมีความหลากหลายในนิวยอร์กซิตี้ซึ่งมีนักเรียนอยู่ในภารกิจส่วนตัว: เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการใช้ชีวิตโดยการได้รับประโยชน์สูงสุดจากการศึกษา Mercy มีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและระดับสูงกว่า 90 หลักสูตรและหลักสูตรประกาศนียบัตรภายในห้าโรงเรียน: Business, Education, Health and Natural Sciences, Liberal Arts และ Social and Behavioral Sciences Mercy College ท้าทายคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของตนเพื่อให้งานการศึกษาที่สูงขึ้นสำหรับทุกคนที่หิวโหยพอที่จะหาสถานที่ที่ดีกว่าในชีวิต ด้วยวิทยาเขตใน Dobbs Ferry, Bronx, Manhattan และ Yorktown Heights ความรู้สึกสดชื่นของวัฒนธรรมคอลเลจเป็นความยั่งยืนของนักศึกษาจากทั่วภูมิภาค

ประสบการณ์การศึกษาที่เปลี่ยนแปลงไป
เมอร์ซี่ท้าทายนักเรียนระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษาแต่ละคนที่คาดว่าจะได้รับความคาดหวังส่วนตัวและทางปัญญามากขึ้น ผู้สำเร็จการศึกษาจาก Mercy แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จและความเชื่อมั่นในสเปกตรัมวิชาชีพและอาชีวศึกษาและผลกระทบที่เกิดขึ้นในชุมชนหรือทั่วโลกเป็นข้อพิสูจน์ถึงประสบการณ์การศึกษาที่มอบอำนาจ ชุมชนนักวิชาการที่มีชีวิตชีวาของ Mercy มีมูลค่าสูงในการเรียนรู้นอกห้องเรียนด้วยประสบการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริง วิธีการในการเรียนการสอนนี้ส่งเสริมให้นักเรียนใช้สิ่งที่พวกเขาเรียนรู้ในห้องเรียนด้วยชีวิตหลังสำเร็จการศึกษา คณะทำงานที่มีชื่อเสียงระดับโลกของ Mercy ทำงานใกล้ชิดกับนักเรียนเกี่ยวกับโครงการเหล่านี้ เมอร์ซี่มุ่งมั่นที่จะเชื่อมโยงนักเรียนกับโลก วิทยาลัยมีประเพณีอันยาวนานในการให้บริการชุมชนผ่านโครงการริเริ่ม "Mercy Rives Back" ซึ่งจะกระตุ้นให้นักเรียนมีส่วนร่วมและนำไปสู่โอกาสในการให้บริการและเรียนรู้ นี่คือภาพสะท้อนของประวัติความเมตตาและค่านิยมที่มีอยู่ในตราประทับ Mercy College (Inserviendo Consumere ที่บริโภคในบริการ) กิจกรรมในมหาวิทยาลัยและประสบการณ์การเดินทางระหว่างประเทศช่วยให้นักเรียนค้นพบและชื่นชมวัฒนธรรมที่อยู่ไกลจากบ้าน ผู้สำเร็จการศึกษาของเรามีส่วนร่วมกับประชาชน

ข้อดีของ PACT
มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนนักเรียนตลอดการศึกษาของพวกเขา Mercy College เสนอประสบการณ์การเรียนรู้แบบเฉพาะบุคคลซึ่งรวมถึงโครงการ PACT (สัมฤทธิ์ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน) ของวิทยาลัย PACT เป็นโปรแกรมการให้คำปรึกษาที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศซึ่งทำหน้าที่เป็นแบบอย่างสำหรับความสำเร็จของนักเรียน www.mercy.edu/ 877-MERCY-GO พี่เลี้ยงของ PACT คือผู้มีจุดมุ่งหมายของคุณที่ช่วยคุณในการชี้นำชีวิตในวิทยาลัย ที่ปรึกษาของคุณจะช่วยให้คุณเข้าใจและสมัครขอความช่วยเหลือทางการเงินเลือกวิชาเอกที่เหมาะสมเลือกและลงทะเบียนเรียนเรียนติดตามความก้าวหน้าทางวิชาการของคุณพัฒนาทักษะการเป็นผู้นำฝึกงานและเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งาน

สภาพแวดล้อมของวิทยาเขตที่ต้องการ
สภาพแวดล้อมทางธรรมชาติอันน่าทึ่งบนแม่น้ำฮัดสันแตกต่างจากวิทยาเขตอันงดงามของ Mercy ในหมู่บ้านที่งดงามของ Dobbs Ferry ถนนสายหลักของ Dobbs Ferry ห่างจากมหาวิทยาลัยเพียงไม่กี่ก้าวให้บริการร้านอาหารที่มีเสน่ห์ร้านบูติกร้านช็อปปิ้งร้านกาแฟและชีวิตในชุมชนที่มีชีวิตชีวา สถานีรถไฟใต้ดินเมโทรเหนือตั้งอยู่ในวิทยาเขตทำให้สามารถเข้าถึง New York City ได้ คุณมาถึงใจกลางแมนฮัตตันที่สถานีรถไฟ Grand Central Station ภายในเวลาไม่ถึง 30 นาที ตรวจสอบศิลปะที่ MoMA ประสบการณ์ Broadway สเก็ตน้ำแข็งที่ Bryant Park ค้นพบโอเปร่าที่ Met จับเกมที่ Yankee Stadium หรือ Citi Field สำรวจ Central Park พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมดิเตอร์เรเนียนและสวนพฤกษศาสตร์และได้รับประสบการณ์มากมาย ฝึกงานและโอกาสในการทำงาน วิทยาเขตอื่น ๆ ของ Mercy ตั้งอยู่ที่แมนฮัตตันย่าน Bronx และ Yorktown Heights ให้ความยืดหยุ่นและความสะดวกสบาย

affordability
Mercy เสนออัตราค่าเล่าเรียนสำหรับวิทยาลัยเอกชนที่ต่ำที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศและต่ำสุดในรัฐนิวยอร์ก วิทยาลัยยังให้ทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่มีผลสัมฤทธิ์สูง ไม่ว่านักเรียนจะเป็นที่อยู่อาศัยหรือเดินทางไปไหนมาไหนพวกเขาจะค้นพบความมั่งคั่งของโอกาสและประสบการณ์การเรียนที่ดียิ่งขึ้นในมหาวิทยาลัยด้วยค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยของค่าครองชีพในประเทศ

พันธกิจ


Mercy College มุ่งมั่นที่จะให้โอกาสนักเรียนที่มีแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลงชีวิตด้วยการศึกษาระดับอุดมศึกษาโดยนำเสนอศิลปศาสตร์และหลักสูตรวิชาชีพในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ส่วนบุคคลและมีคุณภาพสูงทำให้นักเรียนเตรียมที่จะเริ่มต้นการทำงานที่คุ้มค่าต่อการเรียนรู้ตลอดชีวิตและเพื่อ กระทำอย่างมีจริยธรรมและมีความรับผิดชอบในโลกที่เปลี่ยนแปลงไป

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

 • Dobbs Ferry

  Mercy College 555 Broadway, 10522, Dobbs Ferry

 • New York

  47 West 34th Street (Herald Square), 10001, New York

 • New York

  1200 Waters Place, 10461, New York

  • Yorktown Heights

   2651 Strang Boulevard Yorktown Heights, 10598, Yorktown Heights

   • USA Online

    USA Online, สหรัฐอเมริกา

    คำถาม