Keystone logo
© Mercer University
Mercer University

Mercer University

Mercer University

บทนำ

Mercer University เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่เก่าแก่และโดดเด่นที่สุดของอเมริกา โดยมีนักศึกษามากกว่า 8,700 คนลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนและวิทยาลัย 12 แห่ง เราอยู่ในอันดับต้น ๆ ของมหาวิทยาลัยการวิจัยระดับประเทศและได้รับการยอมรับอย่างสม่ำเสมอสำหรับโปรแกรมการศึกษาและโอกาสทางการศึกษาของเรา

เป็นเวลากว่าสามทศวรรษที่ Mercer เป็นผู้นำในการช่วยเหลือนักเรียนทุกวัย—ด้วยภูมิหลังที่แตกต่างกันจากทั่วจอร์เจียและที่อื่นๆ—ค้นหาการสนับสนุนเฉพาะบุคคลและความยืดหยุ่นที่จำเป็นในการทำให้การศึกษาของ Mercer เป็นจริง เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ต้องการเรียนอะไร หรือต้องการไปที่ไหนก็ตาม Mercer คือที่สำหรับคุณ!

'คุ้มค่าที่สุด' ในบรรดามหาวิทยาลัยระดับชาติ

Mercer เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับชาติที่มีมูลค่าสูงสุดของ US News & World Report โดยพิจารณาจากคุณภาพทางวิชาการและค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของนักเรียนในการเข้าเรียนเมื่อได้รับความช่วยเหลือทางการเงิน

ทำไมต้องเมอร์เซอร์

สร้างความแตกต่างอย่างแท้จริง

เรายึดมั่นในมาตรฐานชุดต่างๆ ที่รวมเอาความรู้สึกมีจุดมุ่งหมายที่สูงขึ้นไว้ในทุกสิ่งที่เราทำ สิ่งนี้นำเราไปไกลกว่ากำแพงวิทยาเขตไปยังเวียดนาม บอตสวานา หรือทุกที่ที่เราต้องการ

ภารกิจของเรา

เพื่อสอน เรียนรู้ สร้างสรรค์ ค้นพบ สร้างแรงบันดาลใจ เสริมพลัง และรับใช้

ในการบรรลุพันธกิจนี้ มหาวิทยาลัยสนับสนุนการเรียนรู้ระดับปริญญาตรี บัณฑิต และวิชาชีพตลอดจนการวิจัยขั้นพื้นฐานและการประยุกต์ใช้ในการบริการแก่ผู้อื่น

ในฐานะมหาวิทยาลัยที่มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและนวัตกรรม Mercer ท้าทายสมาชิกในชุมชนให้บรรลุมาตรฐานขั้นสูงในการสอน การเรียนรู้ การวิจัย ทุนการศึกษา และการบริการ

วิสัยทัศน์ของเรา

เพื่อเปลี่ยนโลก นักเรียนทีละคน

ความแตกต่างของเมอร์เซอร์

เอกลักษณ์ของเมอร์เซอร์พบได้ในวิธีที่มหาวิทยาลัยผสมผสานองค์ประกอบที่กำหนดห้าประการของภารกิจ:

การเรียนรู้เสรี

การเรียนรู้แบบเสรีที่ Mercer ดึงดูดนักศึกษาระดับปริญญาตรีในด้านการวิจัยและทุนการศึกษา เน้นความเป็นผู้นำและการบริการ เสนอโปรแกรมการศึกษาแบบสหวิทยาการที่ทันสมัยสำหรับนักศึกษา และเตรียมการอย่างเข้มข้นสำหรับวิชาชีพ

ความรู้มืออาชีพ

ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมนักศึกษาศิลปศาสตร์ระดับปริญญาตรีสำหรับการศึกษาขั้นสูงหรืออาชีพ หรือการให้ความรู้แก่รัฐมนตรีในอนาคต ศิลปินการแสดง ทนายความ ผู้ประกอบการ วิศวกร นักการศึกษา แพทย์ และผู้ปฏิบัติงานด้านการดูแลสุขภาพอื่น ๆ ผ่านโรงเรียนและวิทยาลัยมืออาชีพ Mercer เสนอชุดของ ตัวเลือกการศึกษา

การค้นพบ

มหาวิทยาลัยที่ยิ่งใหญ่ได้ก่อให้เกิดการค้นพบใหม่ที่เพิ่มพูนองค์ความรู้ของโลก ความโดดเด่นของ Mercer คือลักษณะการวิจัยแบบสหวิทยาการที่ส่งเสริมการทำงานร่วมกันทั่วทั้งโรงเรียนและวิทยาลัย การวิจัยเชิงบูรณาการประเภทนี้มีความสำคัญต่อการแก้ปัญหาที่ท้าทายที่สุดในโลก

บริการเพื่อมนุษยชาติ

มหาวิทยาลัยเป็นผู้บุกเบิกด้านการเรียนรู้การบริการ การบูรณาการอาสาสมัครและหลักสูตรมานานก่อนที่ภาคเรียนจะเข้าสู่สมัยนิยมและได้รับการยอมรับจากสถาบันอื่นๆ มากมาย บริการเพื่อมนุษยชาติฝังแน่นในวัฒนธรรมของเมอร์เซอร์ ความมุ่งมั่นในการให้บริการนี้ทำให้ Princeton Review ตั้งชื่อ Mercer ให้เป็นหนึ่งใน "วิทยาลัยที่มีมโนธรรม"

ชุมชน

ชุมชนมีความหมายในสองระดับที่ Mercer - ภายในและภายนอก - และในทั้งสองมหาวิทยาลัยมีความเป็นเลิศ นักศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่มีความสัมพันธ์ซึ่งกันและกันในสภาพแวดล้อมที่สร้างแรงบันดาลใจในการทำงานร่วมกัน การสนับสนุน และความเคารพ ชุมชนภายนอก — เมืองและละแวกใกล้เคียงที่นักศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่อาศัยและให้บริการ — ก็มีความสำคัญเช่นกันที่ Mercer ซึ่งลงทุนในพื้นที่ใกล้และไกลจากวิทยาเขต

Mercer University","author_url":"","source":""}" />

182906_AdminBuidling21MG-3438.jpg

โครงการที่อยู่อาศัยระดับปริญญาตรี

Mercer Bears ให้ความเคารพและเดินด้วยความมั่นใจ เราเป็นผู้นำที่โดดเด่น ตัวย้ายและเชคเกอร์ ผู้สร้างความแตกต่างในชีวิตจริง

หมีต้องการมากกว่านั้นเสมอ

เราเชื่อในประสบการณ์ในวิทยาลัยที่ทำมากกว่าการสร้างเรซูเม่และตรวจสอบรายชื่อที่ฝากไว้ หากคุณมองหาเพื่อนที่ปลุกคุณและครูที่เคาะประตูเมื่อคุณไม่เคาะประตู ถ้าในคำศัพท์ของคุณ "คุณ" ตกอยู่ใต้สิ่งที่ใหญ่กว่า - ใต้คำว่า "ชุมชน" และ "สนับสนุน" และ "ดียิ่งขึ้น" แล้วล่ะก็ “คุณ” อาจมาถูกที่แล้ว

Mercer On Mission

การแสดงความปรารถนาสูงสุดของเราในการสร้างโลกที่ดีกว่า Mercer On Mission ปรับใช้นักศึกษาและคณาจารย์ทั่วโลกเพื่อตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานที่สุดของมนุษยชาติ

ฝึกงาน

นักเรียน Mercer มากกว่า 70% มีส่วนร่วมในการฝึกงานอย่างน้อยหนึ่งครั้ง นำความรู้ในห้องเรียนไปปฏิบัติและได้รับประสบการณ์การทำงานอันมีค่า ความสัมพันธ์ของเมอร์เซอร์กับผู้นำในอุตสาหกรรมและศูนย์บ่มเพาะสตาร์ทอัพส่งเสริมความสัมพันธ์ส่วนตัวและโอกาสในการสร้างเครือข่าย

Mercer Abroad

Mercerians ได้รับจากการศึกษาในต่างประเทศของพวกเขามีประสบการณ์ที่ซาบซึ้งมากขึ้นสำหรับวัฒนธรรมและภาษาที่แตกต่างกัน การมุ่งเน้นที่การแสวงหาทางวิชาการที่แข็งแกร่งขึ้น และความรู้สึกที่ชัดเจนขึ้นเกี่ยวกับบทบาทของตนเองในสังคมโลก

ส่วนร่วมของชุมชน

Mercer มอบอำนาจให้นักเรียนเป็นผู้นำในชุมชนและเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาใช้ความสามารถของตนเองเพื่อส่งผลกระทบต่อสภาพของมนุษย์ในทางบวก หากมีเหตุผลใกล้ตัวคุณ เมอร์เซอร์มีแหล่งข้อมูลที่จะช่วยให้คุณนำแนวคิดของคุณไปปฏิบัติได้

งานวิจัยที่เข้าถึงได้

นักศึกษาระดับปริญญาตรีมีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมในการวิจัยเชิงปฏิบัติที่มีความซับซ้อนตั้งแต่ต้นปีแรก โดยทำงานอย่างใกล้ชิดกับคณาจารย์ในสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยเพื่อจัดการกับปัญหาที่แท้จริงที่มนุษยชาติกำลังเผชิญอยู่

Mercer University","author_url":"","source":""}" />

182903_jessemercerstatueinatlantaearlysunSJP_1211.jpg

การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและวิชาชีพ

ผู้นำที่ดีที่สุดคือผู้เรียนตลอดชีวิต

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าโลกที่เรารู้จักสามารถต่อรองได้? มันคือ.

ที่เมอร์เซอร์ เราไม่ได้ถูกจำกัดอยู่เพียงโลกอย่างที่เรารู้ เพราะเราเชื่อว่าคนๆ เดียวสามารถเปลี่ยนแปลงได้

เรียนรู้และประสบความสำเร็จมากขึ้น

ดื่มด่ำกับโอกาสในการเติบโตส่วนบุคคลอย่างรวดเร็ว

นวัตกรรม

ฝันอันยิ่งใหญ่ในวัฒนธรรมทางวิชาการที่หล่อเลี้ยงความคิดสร้างสรรค์

การวิจัย

ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคณาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์ อ้างอิง และได้รับทุนสนับสนุนสูง

การร่วมมือ

ใช้ประโยชน์จากพันธมิตรทั่วทั้งศูนย์วิชาการและสถาบันต่างๆ ของมหาวิทยาลัย

ส่งผลกระทบ

ดูผลกระทบจากงานของคุณโดยตรงในชุมชนในโลกแห่งความเป็นจริง

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

 • Macon

  Mercer University Drive,1501, 31207, Macon

  • Atlanta

   3001 Mercer University Drive, 30341, Atlanta

   คำถาม