Keystone logo
Medical College Of Wisconsin

Medical College Of Wisconsin

Medical College Of Wisconsin

บทนำ

ร่วมกันเราสามารถสร้างโลกที่มีสุขภาพดีขึ้น

นักเรียนนักการศึกษานักวิทยาศาสตร์และผู้นำชุมชน โดยลำพังพวกเขาสามารถทำสิ่งต่างๆได้มากมาย แต่เมื่อรวมกันแล้วคำถามไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาทำได้ แต่สิ่งที่ทำไม่ได้ Medical College Of Wisconsin รวบรวมจิตใจที่อยากรู้อยากเห็นที่สุดในด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์การศึกษาและการมีส่วนร่วมของชุมชนเพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ยากที่สุดในด้านสุขภาพและสังคมในปัจจุบัน วิชาการแพทย์เป็นหัวใจสำคัญที่นักวิทยาศาสตร์แพทย์และนักศึกษาทำงานร่วมกับชุมชนเพื่อถามคำถามที่ไม่มีใครเป็นและขับเคลื่อนวงจรความรู้ที่ต่อเนื่องซึ่งกำหนดอนาคตของการแพทย์

Medical College Of Wisconsin","author_url":"","source":""}" />

163589_MCWbuilding.jpg

ภารกิจของเรา

เราเป็นผู้นำที่โดดเด่นและผู้ริเริ่มด้านการศึกษาและการพัฒนาแพทย์ นักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพรุ่นต่อไป เราค้นพบและแปลความรู้ใหม่ในด้านชีวการแพทย์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ เราให้การดูแลผู้ป่วยด้วยความร่วมมือที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูงสุด และเราปรับปรุงสุขภาพของชุมชนที่เราให้บริการ

วิสัยทัศน์ของเรา

บุกเบิก Pathways โลกที่มีสุขภาพดี

162517_Capturadepantalla7_edited.jpg

การรับสมัคร

เรียนรู้ ค้นพบ สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ

ร่วมมือกับนักการศึกษาที่มีชื่อเสียงระดับโลกและผู้บุกเบิกทางคลินิกและการวิจัยโดยตระหนักถึงศักยภาพสูงสุดของคุณ

ยินดีต้อนรับสู่ Medical College Of Wisconsin

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณกำลังพิจารณาที่จะศึกษาต่อที่นี่ หากคุณปรารถนาที่จะเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่น ความเห็นอกเห็นใจ การสนับสนุนและการทำงานร่วมกัน MCW เป็นสถานที่สำหรับคุณ! นอกเหนือจากพันธกิจแห่งความเป็นเลิศในด้านการศึกษา การวิจัย และการดูแลทางคลินิกแล้ว การมีส่วนร่วมของชุมชนยังสานต่ออย่างลึกซึ้งในโครงสร้างของสถาบันของเรา

เราให้ความสำคัญกับความหลากหลายและการไม่แบ่งแยกระหว่างนักศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของเรา และแสวงหาผู้เรียนที่มีความมุ่งมั่นร่วมกันในการเสริมสร้างสุขภาพของชุมชนที่เราให้บริการ ในประวัติศาสตร์ 125 ปีของเรา ศิษย์เก่าของเรามีส่วนสนับสนุนอย่างมีนัยสำคัญและยั่งยืนในระดับประเทศและระดับนานาชาติสำหรับการดูแลทางคลินิกที่ก้าวล้ำและการรักษาที่เป็นนวัตกรรมใหม่ การวิจัยที่ล้ำสมัยและการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ และความเป็นผู้นำที่โดดเด่นในวิชาชีพด้านสุขภาพ

เราหวังว่าจะเพิ่มชื่อของคุณลงในรายชื่อศิษย์เก่าที่น่าประทับใจในปีหน้า!

ขอแสดงความนับถือ,

John R. Raymond, Sr., MD
กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
ศาสตราจารย์ด้านการแพทย์

“หากคุณปรารถนาที่จะเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่น ความเห็นอกเห็นใจ การสนับสนุนและการทำงานร่วมกันระหว่างมืออาชีพ MCW เป็นสถานที่สำหรับคุณ!”

JOHN R. RAYMOND SR., MD, ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, ศาสตราจารย์ด้านการแพทย์

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Wauwatosa

    West Watertown Plank Road,8701, 53226, Wauwatosa

    คำถาม