Keystone logo
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences

บทนำ

พร้อมที่จะกำหนดอนาคตของคุณแล้วหรือยัง? ไม่มีที่ที่ดีกว่าที่จะเริ่มต้น

MCPHS เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ไม่แสวงหาผลกำไร มุ่งเน้นด้านการดูแลสุขภาพ พร้อมโปรแกรมการดูแลสุขภาพที่หลากหลาย ในฐานะสถาบันการสอน เรามีความหลงใหลในตัวนักเรียน และพวกเขาก็มีความกระตือรือร้นที่จะก้าวไปสู่อาชีพในอุตสาหกรรมที่สำคัญไม่แพ้กัน ถึงแม้ว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะตั้งราคาเพื่อสร้างชีวิตของคุณตามความหลงใหล เราคิดว่าคุณจะพบว่า MCPHS นั้นมีความโดดเด่นและคุ้มค่ารอบด้านสำหรับสิ่งที่คุณได้รับเป็นการตอบแทน

หน้าที่

MCPHS เตรียมผู้สำเร็จการศึกษาให้ก้าวไปสู่ด้านสุขภาพทั่วโลกผ่านความเป็นเลิศ นวัตกรรม และความร่วมมือในการสอน การปฏิบัติ ทุนการศึกษา และการวิจัย และเพื่อเปลี่ยนแปลงชุมชนที่พวกเขาจะให้บริการ

วิสัยทัศน์

MCPHS เป็นผู้ริเริ่มด้านสุขภาพและการศึกษาระดับมืออาชีพที่เตรียมผู้นำระดับโลกรุ่นอนาคตและส่งเสริมระบบต่างๆ เพื่อปรับปรุงสุขภาพของประชาชน

 • ความสำเร็จของนักเรียน: ผู้สำเร็จการศึกษาของเราพร้อมที่จะบรรลุความสำเร็จในระดับสูง ทั้งในอาชีพที่เลือกและในชีวิต
 • ประสบการณ์นักศึกษา: นักเรียนของเรามีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการเรียนรู้ เพลิดเพลินไปกับความรู้สึกเชื่อมโยงกับชุมชนมหาวิทยาลัย และรู้สึกมีพลังที่จะบรรลุเป้าหมายส่วนตัวและในอาชีพของตน
 • ความสำเร็จของคณาจารย์และเจ้าหน้าที่: คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของเราได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำในการศึกษาระดับอุดมศึกษาเนื่องจากความพยายามที่จะเติบโตอย่างมืออาชีพและร่วมมือกันในฐานะชุมชนอย่างยั่งยืน
 • โครงสร้างพื้นฐานและเทคโนโลยี: สภาพแวดล้อมทางปัญญา กายภาพ และดิจิทัลของเราเชิญชวนให้มีส่วนร่วม การเรียนรู้ขั้นสูง เปิดรับนวัตกรรม ส่งเสริมการทำงานร่วมกัน และสนับสนุนคุณภาพในทุกสิ่งที่เราทำ

สถิติ

MCPHS ทุ่มเทเพื่อความสำเร็จของนักเรียนทุกคน

นักศึกษาที่ MCPHS มีความมุ่งมั่นและขับเคลื่อนอย่างมืออาชีพ และเป็นตัวแทนของเกือบทุกรัฐในสหรัฐอเมริกาและหลายสิบประเทศ MCPHS ไม่เพียงแต่สนุกกับความหลากหลายมากมายในกลุ่มนักศึกษาของเราเท่านั้น แต่ยังเสนอโปรแกรมการดูแลสุขภาพที่หลากหลาย ซึ่งขนานไปกับแนวทางทีมสหวิทยาการในสถาบันการดูแลสุขภาพสมัยใหม่

 • 80% ของนักเรียนกลับมาหลังจากปีแรก
 • 72% ของนักเรียนสำเร็จการศึกษาใน 6 ปี
 • มีโปรแกรมมากกว่า 100+ โปรแกรมที่เปิดสอนในวิทยาเขตทั้งสามแห่งของเราและทางออนไลน์ ทั้งหมดนี้ออกแบบมาเพื่อเตรียมผู้นำด้านการดูแลสุขภาพรุ่นต่อไป

นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ในสถาบันดูแลสุขภาพที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

นักเรียนของเราสามารถเข้าถึงการฝึกงาน ตำแหน่งทางคลินิก และโอกาสในการวิจัยที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในสวนหลังบ้านของเราเอง จากโรงพยาบาลชั้นนำในแมสซาชูเซตส์ตอนกลางและนิวแฮมป์เชียร์ไปจนถึง Longwood Medical and Academic Area ระดับโลกของบอสตัน นักเรียนของเราได้รับประสบการณ์อันมีค่าและประสบการณ์จริงในสถาบันต่าง ๆ รวมถึงโรงพยาบาลเด็กอันดับ 1 ในประเทศและการรักษาโรคมะเร็งอันดับต้น ๆ ของนิวอิงแลนด์ ศูนย์กลางเพื่อชื่อไม่กี่

 • 7,500 จำนวนตำแหน่งงานโดยเฉลี่ยที่เปิดรับระหว่างสถาบันต่างๆ ในเขตการแพทย์และวิชาการของ Longwood ในแต่ละปี
 • 5 คลินิกและศูนย์ในสถานที่ซึ่งนักศึกษาจะได้รับประสบการณ์จริงกับคนไข้จริง
 • ผู้ป่วย 22,643 รายที่นักเรียน Family Nurse Practitioner ของเราพบเห็นในโปรแกรมแมนเชสเตอร์ วูสเตอร์ และออนไลน์ของเราในหนึ่งปีการศึกษา

ในฐานะสถาบันการสอน คณาจารย์ของเราให้ความสำคัญกับนักศึกษาของเรา

ต่างจากสถาบันวิจัย คณาจารย์ของเรามุ่งเน้นไปที่สิ่งเดียว: การสอน คณาจารย์เต็มเวลาที่มีชื่อเสียงของเราเป็นสมาชิกของสถาบันการศึกษาระดับชาติและเคยดำรงตำแหน่งประธานสมาคมวิชาชีพแห่งชาติ พวกเขาเป็นบรรณาธิการวารสารทางการแพทย์ ผู้ตรวจสอบโครงการวิจัยที่ได้รับทุนสนับสนุนจากรัฐบาลกลาง และผู้นำทางธุรกิจ เหนือสิ่งอื่นใด พวกเขาเป็นพี่เลี้ยงให้กับนักเรียนของเรา พร้อมใช้งานสูงและให้การสนับสนุน

 • 826 คณาจารย์ที่ MCPHS
 • 90% คณาจารย์เต็มเวลาที่มีวุฒิการศึกษาเทอร์มินัล
 • อัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์ 13:1

ยกระดับประสบการณ์ของนักเรียนด้วยชุมชนที่มีชีวิตชีวา

ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ MCPHS ตั้งอยู่ในบอสตัน วูสเตอร์ และแมนเชสเตอร์ สถานที่เหล่านี้ทำให้นักเรียนของเราสามารถเข้าถึงสถาบันดูแลสุขภาพที่มีชื่อเสียงที่สุดบางแห่งในนิวอิงแลนด์ นอกจากนี้ วิทยาเขตของเรากำลังคึกคักไปด้วยกิจกรรมของนักศึกษา ด้วยโอกาสนอกหลักสูตรและการทำงานร่วมกันที่พร้อมสำหรับการเรียน นักเรียนของเราจึงสามารถใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ในมหาวิทยาลัยให้เกิดประโยชน์สูงสุด

 • สโมสร องค์กร และกีฬาภายในมากกว่า 100 แห่งพร้อมให้บริการสำหรับนักเรียนของเรา
 • นักศึกษาวิทยาลัยมากกว่า 35,000 คนที่อาศัยอยู่ในเมือง Worcester รัฐแมสซาชูเซตส์อันมีชีวิตชีวา
 • องค์กรและสโมสรมืออาชีพมากกว่า 30 แห่งที่มีอยู่ในวิทยาเขตแมนเชสเตอร์ รัฐนิวแฮมป์เชียร์

  คุณสมบัติวิทยาเขต

  ทำความรู้จักกับเพื่อน. ทำการเชื่อมต่อ สร้างความแตกต่าง.

  ที่ MCPHS คุณสามารถสร้างความสัมพันธ์ได้ทันทีกับนักศึกษาและเจ้าหน้าที่คนอื่นๆ ที่มีความหลงใหลในการดูแลสุขภาพเช่นเดียวกับคุณ นั่นคือความงดงามของการได้เข้าไปอยู่ในชุมชนที่อุทิศตนให้กับวิทยาศาสตร์สุขภาพโดยเฉพาะ มีส่วนร่วมในสโมสรและองค์กรนับไม่ถ้วน กีฬาภายใน กิจกรรมทางวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัย และสิ่งต่างๆ มากมายที่นำเสนอนอกประตูบ้านของเรา และใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ของคุณที่ MCPHS ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

  บอสตัน, แมสซาชูเซตส์

  สัมผัสถึงพลังในศูนย์กลางการดูแลสุขภาพ

  แม้ว่าเราจะเป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่เก่าแก่ที่สุดในบอสตัน แต่วิทยาเขตของเราก็เป็นคำจำกัดความของนวัตกรรมสมัยใหม่ ตั้งอยู่ในเขตการแพทย์และวิชาการ Longwood ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทุกสิ่งในบอสตันอยู่ใกล้แค่เอื้อม บรรยากาศแบบไดนามิกนี้เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ทางวิชาการและทางคลินิกในสถาบันทางการแพทย์และการวิจัยที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก

  วูสเตอร์, แมสซาชูเซตส์

  ใช้ชีวิตและเรียนรู้ในศูนย์กลางแห่งโอกาสในเมือง Worcester ตั้งอยู่ห่างจากบอสตันไปทางตะวันตก 40 ไมล์ทางตอนกลางของแมสซาชูเซตส์ และเป็นศูนย์กลางด้านการดูแลสุขภาพและการศึกษา เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนิวอิงแลนด์เป็นที่อยู่อาศัยของนักศึกษามากกว่า 30,000 คน สถาบันอุดมศึกษา 15 แห่ง คลินิกหลายสิบแห่ง และโรงพยาบาลขนาดใหญ่หลายแห่ง ในวิทยาเขตใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาของเรา คุณจะได้เข้าร่วมกลุ่มผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่หลากหลายที่ทำงานเพื่อพัฒนาอาชีพในปัจจุบันหรือเริ่มต้นอาชีพใหม่

  แมนเชสเตอร์, นิวแฮมป์เชียร์

  เจริญเติบโตในชุมชนที่ใกล้ชิด ห่างจากบอสตันประมาณ 50 ไมล์ วิทยาเขตแมนเชสเตอร์ของเราตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใจกลางเมือง มีการผสมผสานระหว่างสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและจำนวนนักศึกษาที่กระตือรือร้น พร้อมด้วยความสามารถในการบริหารจัดการของเมืองนิวอิงแลนด์ที่เล็กกว่า เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสบายๆ ร้านค้า ร้านอาหาร สถาปัตยกรรมเก่าแก่ และเสน่ห์แบบนิวอิงแลนด์สุดคลาสสิก

   ทุนการศึกษาและเงินทุน

   ทุนการศึกษาข้อได้เปรียบของ MCPHS

   สำเร็จหลักสูตร MCPHS เต็มเวลา และคุณมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษา 50% สำหรับปริญญาโทออนไลน์นอกเวลาหนึ่งในหกหลักสูตร รวมถึง MBA สาขาการจัดการสุขภาพด้วย!

   เนื่องจากเราจริงจังกับความต้องการด้านการศึกษา วิชาชีพ และการเงินของนักเรียนของเรา เราจึงลงทุนจำนวนมากในการพัฒนาด้านวิชาการอย่างต่อเนื่องของพวกเขา เราจะมอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียน MCPHS ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญา MCPHS เต็มเวลาเพื่อเข้าเรียนหลักสูตรปริญญาโทออนไลน์นอกเวลาหนึ่งในหกหลักสูตรต่อไปนี้:

   • MBA ในการจัดการสุขภาพ
   • ปริญญาโทสาธารณสุข
   • วิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชาการกำกับดูแลและนโยบายสุขภาพ
   • วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
   • วิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการวิจัยทางคลินิก
   • วิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการจัดการทางคลินิก

   ทุนการศึกษา MCPHS Advantage ไม่เพียงแต่ช่วยลดภาระทางการเงินในการได้รับปริญญาที่สองหรือระดับสูงเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณก้าวไปสู่ความสำเร็จอย่างรวดเร็วในสาขาการดูแลสุขภาพที่หลากหลาย แนวทางแบบสหวิทยาการแบบเน้นทีมของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อขยายความเป็นไปได้ทางการศึกษาและโอกาสทางอาชีพของคุณ

   อันดับ

   มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกาสำหรับการสร้างรายได้

   การจัดอันดับวิทยาลัย Wall Street Journal/Times Higher Education ในปี 2018 ทำให้ผู้สำเร็จการศึกษาจาก MCPHS อยู่ในอันดับต้นๆ

   อันดับเครดิตทางการเงินของ AA Standard and Poor's (S&P)

   MCPHS ได้รับการจัดอันดับสูงสุดในด้านความแข็งแกร่งและความมั่นคงทางการเงินจาก Standard and Poor's (S&P)

   #4 วิทยาลัยที่มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา

   ในรายชื่อวิทยาลัยที่มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดประจำปี 2020 ของนิตยสาร Money MCPHS อยู่ในอันดับที่สี่ของประเทศ

   English Language Requirements

   รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

   สถานที่

   • Boston

    179 Longwood Ave Boston, 02115, Boston

    • Worcester

     19 Foster St., 01608, Worcester

     • Manchester

      1260 Elm St., 03101, Manchester

      คำถาม