Keystone logo
Mandarin House

Mandarin House

Mandarin House

บทนำ

นักเรียนกว่า 50,000 คนจาก 100 สัญชาติได้เลือก Mandarin House เป็นโรงเรียนสอนภาษาจีนของพวกเขารวมถึงความเชี่ยวชาญและชื่อเสียงของเราในการช่วยให้นักเรียนบรรลุเป้าหมายจีนเป็นอันดับที่สอง

เราภูมิใจที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติมาถึงมาตรฐานการรับรองคุณภาพที่เข้มงวดที่สุดและมีเพียงครูและบุคลากรที่ดีที่สุดที่ทุ่มเทให้กับสิ่งหนึ่งเท่านั้น: ช่วยให้คุณสามารถควบคุมภาษาจีนได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

2017 เป็นอีกหนึ่งจุดเริ่มต้นใหม่! ภารกิจของเรายังคงเหมือนเดิม เราต้องการให้คุณเรียนภาษาจีนแมนตามเงื่อนไขของคุณได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

Mandarin House เป็นหนึ่งในโรงเรียนเอกชนแห่งแรกที่ก่อตั้งขึ้นในประเทศจีน ภารกิจของเราคือการจัดหาภาษาจีนแมนดารินให้กับโรงเรียนที่เปิดสอนหลักสูตรที่มีความยืดหยุ่นและทางเลือกในการเรียนรู้ที่จะช่วยให้คุณสามารถเรียนรู้ภาษาจีนได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

หลังจาก 10 ปีของการเรียนการสอนภาษาจีน Mandarin House ได้ช่วยนักเรียนกว่า 20,000 คนจากทั่วโลกบรรลุเป้าหมายการเรียนรู้ภาษา เราได้เปลี่ยนแปลงอนาคตของนักเรียนด้วยการช่วยให้พวกเขามีความชำนาญในภาษาจีนกลางและเปิดโลกทัศน์ธุรกิจและโอกาสทางสังคมมากมาย

2014 เป็นปีที่ 10 ของการสอนภาษาจีนกลาง ภารกิจของเรายังคงเหมือนเดิม เราต้องการให้คุณเรียนภาษาจีนแมนตามเงื่อนไขของคุณได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ คลิกที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมว่าประสบการณ์การเรียนการสอนของโรงแรม Mandarin House เป็นอย่างไรทำให้เป็นโรงเรียนที่เหมาะสำหรับคุณ

รับรอง Mandarin House

ตั้งแต่ปี 2547 Mandarin House ได้นำมาตรฐานคุณภาพระดับสากลมาใช้ในทุกด้านของการดำเนินงานและการส่งมอบบริการไปยังประเทศจีน ควรมีข้อแก้ตัวในการยอมรับมาตรฐานอื่นนอกเหนือจากข้อดีที่สุด

การสนับสนุนความเชื่อนี้เราภูมิใจที่ได้รับการรับรองคุณภาพจากสมาคมศูนย์ภาษาระหว่างประเทศ (IALC) ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2526 IALC เป็นเครือข่ายโรงเรียนสอนภาษาที่มีคุณภาพสูงที่สอนภาษาพื้นเมืองแก่นักเรียนต่างชาติ มีขั้นตอนการยอมรับที่เข้มงวดและขั้นตอนการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องซึ่งครอบคลุมทุกด้านของการดำเนินงานการจัดการสถานที่หลักสูตรและคุณภาพของครู / เจ้าหน้าที่ของเราในสิ่งอื่น ๆ

 • Mandarin House ภูมิใจที่เป็นสมาชิกของ IALC แห่งเดียวในประเทศจีน
 • Mandarin House เป็นรัฐบาลที่ได้รับการยอมรับว่ามอบ Bildungsurlaub ให้กับนักเรียนชาวเยอรมัน
 • Mandarin House ได้รับการยอมรับจากกระทรวงศึกษาธิการและการวิจัยของสวีเดนเพื่อมอบให้ CSN แก่นักเรียนชาวสวีเดน
 • Mandarin House จดทะเบียนกับ Hanban เป็นศูนย์ทดสอบ HSK, BCT และ YCT อย่างเป็นทางการ

ความเชี่ยวชาญของเรา

Mandarin House เป็นโรงเรียนเอกชนแห่งแรกในประเทศจีนที่:

 • พัฒนาโครงสร้างหลักสูตรแบบองค์รวมที่มีพื้นฐานมาจากพื้นฐานของการฝึกอบรมการสื่อสารในชีวิตของชาวจีน
 • การเสนอหลักสูตรสำหรับผู้เยาว์รวมถึงค่ายฤดูร้อนครั้งแรกของประเทศจีนและหลักสูตรจูเนียร์ที่พัฒนาเองก็มุ่งเน้นไปที่ภาษาจีนในชีวิตจริงด้วย
 • แนะนำรูปแบบการดำเนินงานที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายสำหรับโปรแกรมกลุ่มชั้นเรียนที่เห็นได้ในโรงเรียนเอกชนทั่วประเทศจีนในปัจจุบัน
 • เป็นประเทศที่ได้รับการรับรองคุณภาพจาก IALC
 • ได้รับเลือกให้สั้นและเป็นคนแรกที่ชนะ STM's World Language Provider แห่งปี
 • เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมระดับนานาชาติทางภาษาต่างประเทศ

รางวัลของเรา

บางครั้งมันอาจเป็นเรื่องยากที่จะรับสิ่งที่มีค่าในประเทศจีนและยากที่จะบอกได้ว่าโรงเรียนกำลังพูดความจริงหรือเพียงแค่พูดคำเปล่า Talk มีราคาถูกและทำให้การอ้างสิทธิ์เป็นโรงเรียนภาษาจีนชั้นนำของจีนที่เรารู้สึกผูกพันที่จะแบ่งปันการรับรู้และรางวัลที่ได้รับจากภายในประเทศจีนและต่างประเทศ

หนึ่งในความสำเร็จที่น่าภาคภูมิใจที่สุดของเราคือการได้รับการยอมรับจากหน่วยงานและองค์กรด้านการลงคะแนนเสียงในการศึกษาภาษาต่างประเทศสำหรับรางวัล World Language Provider Star Award ที่ได้รับจาก Travel Travel Magazine ในปีพ. ศ. 2551 เราได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงเป็นโรงเรียนสอนภาษาจีนแห่งแรกและแห่งเดียวที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงอีก 7 ครั้งโดยได้รับรางวัลสูงสุดในปี 2552 และ 2556

ในฐานะกรรมการผู้จัดการนางสาวจัสมินเบียนกล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้เป็นผู้ชนะรางวัล Star Award ... (และ) เราจะยังคงทำงานหนักและให้บริการอย่างมืออาชีพแก่นักเรียนของเราจากทั่วทุกมุมโลก โลก Mandarin House ยินดีต้อนรับคุณสู่ประเทศจีน

ความสำเร็จอื่น ๆ ได้แก่ การแนะนำโดย Lonely Planet China Guidebook และได้รับสิทธิ์การเป็นเจ้าภาพในการประชุมเชิงปฏิบัติการ IALC ประจำปีครั้งที่ 28 ของปี 2554 ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาเกือบ 300 คนจากทั่วโลกจัดแสดงโรงเรียนของเราเพื่อสรรเสริญและชื่นชมในขั้นตอนนี้ กลายเป็นภาษาที่ใหญ่ที่สุดในต่างประเทศเหตุการณ์อุตสาหกรรมที่เคยจัดขึ้นในประเทศจีน

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนเราสามารถช่วยคุณในการสืบเสาะของคุณเพื่อควบคุมภาษาจีน

Mandarin House ทำงานร่วมกับองค์กรพันธมิตรหลายร้อยแห่งทั่วโลก (ทั้งรัฐบาลและเอกชน) เพื่อมอบโปรแกรมภาษาที่ได้รับรางวัลให้กับนักเรียนจากทั่วโลก

10 เหตุผลทำไมต้องเลือก Mandarin House

1. ได้รับการรับรองจากนานาชาติโดย IALC - โรงเรียนแห่งเดียวในประเทศจีนที่มีคุณภาพของเราได้รับการยอมรับในลักษณะนี้

2. ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2547 และเป็นโรงเรียนภาษาจีนกลางภาคเอกชนแห่งแรกในประเทศจีนเราได้ช่วยนักเรียนต่างชาติกว่า 50,000 คนจาก 100 เชื้อชาติในการพูดภาษาจีนแมนดาริน

3. ได้รับการยอมรับจาก Hanban ว่าเป็นศูนย์สอบวัดความรู้ภาษาจีน HSK อย่างเป็นทางการ

4. ครูผู้ทรงคุณวุฒิและมีประสบการณ์ ทุกคนมีคุณสมบัติตรงตามหลักสูตรทั้งสองภาษาได้รับการฝึกฝนอย่างทั่วถึงและมีประสบการณ์การสอนภาษาจีนเฉลี่ย 5,000 ชั่วโมง

5. หลักสูตรการเรียนรู้ด้วยตนเอง ปรับปรุงและแก้ไขเป็นประจำซึ่งได้รับการออกแบบโดยครูที่ดีที่สุดของเราก่อนและสอดคล้องกับทั้ง HSK

6. หลักสูตรหลากหลายสำหรับหลักสูตรภาษาจีนกลุ่มเล็ก ๆ ชั้นเรียนพิเศษสอนพิเศษเฉพาะภาษาจีนธุรกิจเตรียมสอบ HSK การฝึกอบรมครูภาษาจีนการฝึกงานและโปรแกรมสำหรับเด็กภาคฤดูร้อน

7. ชีวิตนักศึกษาที่ดี Facebook, เครือข่ายศิษย์เก่าและกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่สนุกสนานจัดกิจกรรมประจำสัปดาห์เช่นการทำอาหารจีนการประดิษฐ์ตัวอักษรทัวร์เมืองกังฟูและอื่น ๆ อีกมากมาย

8. ที่พักอาศัยหลากหลายประเภท - โฮมสเตย์อพาร์ทเมนท์สตูดิโอส่วนตัวและอพาร์ตเมนต์ที่ใช้ร่วมกัน

9. เซ็นทรัลตั้งอยู่ในใจกลางกรุงปักกิ่งเซี่ยงไฮ้ซูโจวกวางโจวเซินเจิ้นเฉิงตูฮ่องกง

10. พนักงานที่เป็นมืออาชีพและเป็นมืออาชีพให้การต้อนรับและช่วยเหลือคุณในการตั้งถิ่นฐานในประเทศจีน พวกเขายังให้โอกาสคุณในการปรับปรุงภาษาจีนของคุณนอกห้องเรียน!

สถานที่

 • Shanghai

  Head Office 12F, 650 Hankou Road, , Shanghai

  • Beijing

   Suite 317, Tower 16, China Central Place, 89 Jianguo Road, , Beijing

   • Hong Kong

    Unit 2&5, 3F, Beautiful Group Tower, 74-77 Connaught Rd Central, Hong Kong Island, , Hong Kong

    • Guangzhou

     Suite 1403, Tower B, Zhongtai International Plaza, 161 West Linhe Road, , Guangzhou

     • Shenzhen

      Suite 1118, Xinhua Insurance Building, 171 Mintian Road, , Shenzhen

      • New York

       22 Rock Plaza, 22 West 48th Street, 10036, New York

       • Chengdu

        Suite 1708, Times 8, No.68, Zhiquan Section, Dongda Street, Jinjiang District, 610065, Chengdu

        • Suzhou

         Room 610, Building A, Xin Tian Xiang Plaza, 388 Su Ya Road, Suzhou Industrial Park, , Suzhou

         • China Online

          China Online, ประเทศจีน

          โปรแกรม

           สถาบันยังเสนอ:

           คำถาม