Keystone logo
L’Université Catholique Du Congo

L’Université Catholique Du Congo

L’Université Catholique Du Congo

บทนำ

L'Université Catholique Du Congo เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนคาทอลิกที่มีชื่อเสียงด้านความเป็นเลิศความมีชีวิตชีวาคุณภาพเยี่ยมของหลักสูตรที่มอบให้กับนักเรียนและความเกี่ยวข้องของหลักสูตร สร้างขึ้นในปีพ. ศ. 2530 โดยการประชุมของสมเด็จพระราชาแห่งซาอีร์ภายใต้ชื่อคาทอลิกคาทอลิกเทววิทยาคินชาซาที่คณะคาทอลิกแห่งกินชาซา (FCK) สถาบันจึงนับสองปัญญา: คณะเทววิทยาและปรัชญา ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2532 คณะกรรมการตั้งของบิชอปได้ตัดสินใจสร้างคณะที่สามซึ่งเป็นคณะวิทยาศาสตร์และการพัฒนาด้านเทคนิคซึ่งตั้งชื่อตั้งแต่ปีการศึกษา 2543-2544 คณะเศรษฐศาสตร์และการพัฒนา ในช่วงเดียวกันของเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2532 ได้มีการจัดระเบียบภายในคณะเทววิทยาภาควิชากฎหมายแคนนอน ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2534 คณะกรรมาธิการของบิชอปได้ตัดสินใจสร้างคณะสี่คณะ: คณะสังคมศาสตร์ซึ่งเปิดอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคม 2536

ในตอนท้ายของการประชุมคณะกรรมการมิถุนายน 2550 คณะกรรมการที่ตั้งของบาทหลวงตัดสินใจที่จะสร้างคณะที่หก: คณะกฎหมายและรัฐศาสตร์ซึ่งเปิดในเดือนตุลาคม 2009 หลังจากห้าปีของการดำรงอยู่, มันจะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนในเดือนตุลาคมปี 2013; ในด้านหนึ่งคณะนิติศาสตร์และในทางตรงกันข้ามว่าของรัฐศาสตร์

เมื่อพิจารณาความสูงของคณะคาทอลิกแห่งคินชาซาการชุมนุมในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2552 ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่ามหาวิทยาลัยคาทอลิกคองโก (UCC) ซึ่งได้รับการอนุมัติในปีพ. ศ. 2546 และกฎระเบียบการประชุมในปีพ. ศ.

L'Université Catholique Du Congo ในปัจจุบันมีหลักสูตรที่หลากหลายตามคณะและระดับตั้งแต่ 1, 2 และ 3 โดยมีลักษณะเป็นวิชาสหวิทยาการการแบ่งแยกวัฒนธรรมทั่วไปและคุณค่าของคริสต์

L'Université Catholique Du Congo (UCC) มีวิทยาเขตสองแห่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองคินชาซาในลิเทตและอีกแห่งหนึ่งอยู่ทางตะวันตกของเมืองในเขตเทศบาลเมืองมอนทรัมพูล วิทยาเขตทั้งสองวิทยาเขต Limete และวิทยาเขต Mont-Ngafula เป็นส่วนหนึ่งของเมืองของเมืองคินชาซา

วิทยาเขต Mont-Ngafula อยู่ระหว่างการก่อสร้างตั้งอยู่ทางตะวันตกของเมืองคินชาซาในเขตเทศบาลเมือง Mont Ngafula ใกล้กับตำบล Sainte Rita ตรงข้ามกับCité-verte ประกอบด้วยสามคณะรวมทั้งเทววิทยาซึ่งเป็นประธานของ L'Université Catholique Du Congo ปรัชญาและการติดต่อสื่อสารทางสังคม อาคารแห่งนี้สร้างขึ้นในสามระดับในรูปแบบของไม้กางเขนของพระเยซูซึ่งแต่ละปีกประกอบด้วยกลุ่มผู้ชม วิทยาเขต Limete ซึ่งประกอบด้วยคณะสี่คณะตั้งอยู่ที่ University Avenue 2 ในใจกลางเมืองคินชาซาในเขต Limete ใกล้กับตำบล Saint Raphael ซึ่งอยู่ติดกับศูนย์บาทหลวง Lindonge คณะวิชาที่จัดขึ้นที่เว็บไซต์ Limete ได้แก่ กฎหมายแคนนอนเศรษฐศาสตร์และการพัฒนากฎหมายและรัฐศาสตร์ อยู่ในไซต์นี้ซึ่งมีการบริหารงานของมหาวิทยาลัยรวมถึงห้องสมุดขนาดใหญ่ศูนย์การวิจัยสำนักงานร้านขายยาร้านอาหารและลานระเบียงมากมายที่นักเรียนมักแวะเวียนมา

L'Université Catholique Du Congo สามารถเข้าถึงได้โดยตรงโดยการขนส่ง รถขนาดใหญ่ช่วยให้ยานปาร์กเกอร์เข้ากับนักเรียนและครูได้ใกล้กับอาคารทั้งหมด UCC เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นเลิศด้านการประกันคุณภาพ

การรับรู้อย่างเป็นทางการของสถาบันโดยรัฐคองโก

L'Université Catholique Du Congo ได้รับการรับรองโดย DECREE N ° 06/0106 วันที่ 12 มิถุนายน 2549 เพื่ออนุมัติการอนุมัติบางสถาบันการศึกษาเอกชนระดับอุดมศึกษาและมหาวิทยาลัยที่ลงนามโดยประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโกโจเซฟบาลาในกินชาซาเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2549 .

ภูเขา Ngafula: เป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่

นักเรียนของ L'Université Catholique Du Congo เพลิดเพลินไปกับวิทยาเขตที่ทันสมัยของพวกเขาซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขาของมหานครแห่ง Mont Ngafula ซึ่งรวมถึงอาคารที่ได้มาตรฐานระดับสากลมีหอประชุมสำนักงานบริหารห้องสมุดห้องคอมพิวเตอร์และโรงอาหาร . ความคืบหน้าอื่นกำลังดำเนินการอยู่

การจัดการที่ไร้คู่แข่ง

ชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยคาทอลิกคองโกอันทรงเกียรตินั้นขึ้นอยู่กับความมุ่งมั่นความพร้อมและความสนุกสนานของครู (ครูและผู้ช่วย) ตลอดจนรูปแบบการกำกับดูแลเฉพาะบุคคลหลายรูปแบบ ที่ UCC คุณจะพบครูที่จะสนับสนุนให้คุณและผลักดันให้คุณไปสู่การวิจัยทางวิทยาศาสตร์เพื่อแสดงความคิดเห็นของคุณและผู้ที่จะสนับสนุนคุณในช่วงเวลาแห่งความสงสัยหรือความยากลำบาก

งานวิจัยที่สำคัญ

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา UCC ได้ทำเครื่องหมายไว้ว่าเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านการวิจัยใน DRC การวิจัยทำในด้านวิทยาศาสตร์เศรษฐกิจสังคมวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมหรือคุณภาพชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยการจัดสัมมนาวิชาการสหวิทยาการการประชุมสำหรับคณะแต่ละวันวิทยาศาสตร์เป็นต้น

ค่าใช้จ่ายในการระดมทุนทั่วโลกของการวิจัยที่ UCC บางครั้งถึง ......... .. UCC ให้สถานที่ที่สำคัญและเป็นลางไม่ดีในการวิจัยในหมวดหมู่ของคาทอลิกมหาวิทยาลัยที่มีอาชีพทั่วไป

สถานที่

  • Kinshasa

    Avenue BY-PASS, 384, , Kinshasa

    คำถาม